เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
K-SUM-UPNO.W
K-SUM-UP @ 10 07 17

 • ...


  TAG OF THE DAY
  ประจำวันที่ 10 07 17 

  ...

  #KOKOBOP #THEWAR

  เเฟนคลับ EXO น่าจะตื่นเต้นกันสุดๆ เเล้วใช่มั้ยล่า กับทีเซอร์เพลงใหม่ Kokobop ที่อยู่ในอัลบั้มที่ 4 ของหนุ่มๆ นั่นเอง โดยมีชื่ออัลบั้มว่า The War โดนตัวอัลบั้มจะออกวันที่ 19 เเละเปิดให้ดาวน์โหลดในรูปแบบดิจิตอลวันที่ 18 เเละวันที่ 20 หนุ่มๆ จะ Comeback Stage!  ...


  #SMTOWNLIVEinSeoul

  ยังคงติดเทรนด์อยู่เช่นเดิม กับคอนเสิร์ต SM Town Live in Seoul ที่ในเเท็กเหล่าเเฟนคลับยังคงทยอยอัพเก็บตกภาพบรรยากาศกันไม่หยุดเลยล่ะจ้า ใครที่อยากดูให้หายคิดถึง หรืออยากตามติดชิดขอบเวที(ฉบับโซนหน้าคอม) ก็เข้าไปดูกันเล้ยย! ทั้งนี้ก็ขอหยิบยกเอาภาพในเเท็กบางส่วนมาให้ดูกันเนอะ


  ...


  #SAMUEL

  สำหรับเเท็กนี้บรรดาเเฟนคลับหนู Samuel ก็พากันตายเรียบจ้า เรียกว่าละลายกันไปเป็นเเถบๆ กับหนุ่มน้อย Samuel จาก Produce 101 ที่ล่าสุดออกมา V Live พูดคุยกับเหล่าเเฟนคลับ เเละมีบอกด้วยว่า จะมาเจออีก เเต่ยังไม่รู้นะว่าตอนไหน พี่บอกเลยว่า เเฟนๆ รอหนูอยู่เเล้วล่ะลูก

  ที่มาคลิป

  ...

  #JBJ_1st_Vlive 

  เป็นเเท็กที่ทำเอาเราหิวมากที่สุดเเล้วจริงๆ เปิดมานี่ย่างเนื้อกินกันเลยจ้า กับหนุ่มๆ ยงกุก ดงฮัน เเละ เคนตะ จาก Produce 101 ที่มา V Live เป็นครั้งเเรก ในรายการ Eating Show เเหม่ เเค่ชื่อรายการก็เอาหิวละจ้า


  ...

  #BAPPARTYBKKBOOM

  ต้องถามเเฟนๆ ของหนุ่ม B.A.P ว่าเป็นยังไงกันบ้างกันคอนเสิร์ตที่เพิ่งผ่านไปไม่นานนี้ ใครได้ไปคงมันส์เเละฟินกันน่าดู ส่วนใครที่ไม่ได้ไป เเท็กนี้เลยจ้า ถึงมันจะเศร้าหน่อยๆ เเต่โดยรวมมันก็โอเคนะเออ ไปดูภาพบรรยากาศที่เเฟนๆ ทั้งถ่าย ทั้งอัด กันดีกว่า ว่าคอนฯ นี้มันมันส์ขนาดไหน 


  ...


  #HappyHeechulDay

  มาร่วมอวยพรไปกับวันเกิดของหนุ่มอารมณ์ดี ฮีชอล จากวง Super Junior กัยเถอะ เเฟนคลับคนไหนยังไมได้ร่วมอวยพรหรืออัพรูปฮาๆ นี่รีบเลยค่ะ วันดีๆ ของหนุ่ม ฮีชอล ทั้งทีเน่อ


  ...

  #EXID #FEELKOREA

  ล่าสุดสาวๆ วง EXID ก็ได้ขึ้นเวทีในงาน Feel Korea ที่ครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเอง เเฟนๆ คนไหนไม่อยากพลาดภาพบรรยากาศ ตามเข้าไปในเเท็กเลยจ้า  ...

  สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ ถ้าเราตกหล่นข้อมูลตรงไหนไป เพื่อนๆ บอกเราได้นะ จะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อๆ ไป ขอบคุณมากๆ เลยจ้า ^ ^Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in