เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
นิยายวายkawebook.com
ฮูหยินของท่านจอมยุทธ์ในตำนาน

 • ชื่อเรื่อง : ฮูหยินของท่านจอมยุทธ์ในตำนาน

  เจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับ : Hangzhou Jiukuang Network Technology Co., Ltd.

  ประพันธ์โดย : 尹玡

  บรรณาธิการ :วลีรัตน์ แทนคง

  แปลและเรียบเรียงโดย : GuiYuan


  ?คำโปรย:

  ‘โหย่วเซียวโม่’ ถึงกับหน้าซีดเผือก เขาไม่คุ้นชินกับใบหน้าที่เปลี่ยนไปกะทันหันเช่นนี้ เขาตายไปแล้วไม่ใช่หรือ... ทำไมมาโผล่อยู่ในร่างของชายผู้นี้ได้ล่ะ? แถมเจ้าของร่างผู้นี้ดันเป็นศิษย์สุดห่วยของสำนักที่ยิ่งใหญ่บนแผ่นดินนี้อีกแล้วจะทำอย่างไรได้? ไหน ๆ ก็มาอยู่ในร่างนี้แล้ว และหากเขายังห่วยอยู่แบบนี้ อีกครึ่งปีเขาจะถูกไล่ออกจากสำนัก ! โหยวเสี่ยวโม่ ที่กำลังตั้งใจพยายามเอาตัวรอดบนแผ่นดินหลงเสียง
  ได้พบกับหลิงเซียว ‘ราชันสัตว์ปิศาจ’ ที่มาจากโลกระดับสูง กับภารกิจที่มีโหย่วเสี่ยวโม่เข้าไปเกี่ยวพันด้วย แล้วทีนี้ โหย่วเสี่ยวโม่ จะเอาตัวรอดจากชีวิตใหม่นี้ได้อย่างไร ติดตามได้ใน ‘ฮูหยินของท่านจอมยุทธในตำนาน’

  ?เรื่องย่อ:

  โหยวเสี่ยวโม่ เด็กหนุ่มมหาวิทยาลัยเสียชีวิตจากเหตุการณ์ระเบิดแก๊สข้างห้อง และหลงข้ามมิติมายังยุคแห่งดินแดนหลงเสียงในคราบของนักหลอมยาฝึกหัดในสำนักเทียนซิน  ซึ่งสำนักเทียนซินมีกำหนดกฎเกณฑ์ในการเข้าเป็นลูกศิษย์โดยต้องผ่านบททดสอบในอีกครึ่งปีให้หลัง โหยวเสี่ยวโม่จึงต้องพยายามปรับตัวและเรียนรู้อย่างหนักเพื่อให้ผ่านการทดสอบนั้น

  และต่อมาก็ได้เจอเข้ากับ ‘หลิงเซียว’ ราชันปีศาจหนุ่มที่ห่มเนื้อหนังมนุษย์ของศิษย์เอกของสำนักเทียนซินนามหลินเซียว ซึ่งหลิงเซียวเป็นคนฆ่าเองกับมือ และโหยวเสี่ยวโม่นั้นก็บังเอิญล่วงรู้ความลับข้อนี้เข้า จึงเป็นเหตุให้หลิงเซียวจับตาดูเขาตลอด

  พลังปราณของนักหลอมยานั้นถูกกำหนดไว้ด้วยสี ซึ่งแท้จริงแล้วโหยวเสี่ยวโม่ร่างเดิมนั้นเป็นเพียงนักหลอมยาปราณสีเขียว แต่โหยวเสี่ยวโม่ที่ทะลุข้ามมิติมากลับมีพลังปราณสีรุ้ง นับว่าเป็นระดับสูงสุด แต่ก็ไม่มีใครรู้ความลับข้อนี้ และหลิงเซียวเองก็ไม่ได้เป็นคนที่อยู่ในดินแดนหลงเสียงแต่แรก หากแต่เขามายังโลกนี้ก็เพื่อเสาะหานักหลอมยาปราณสีรุ้งผู้พิเศษ ซึ่งเพราะเหตุใดนั้นสามารถติดตามอ่านได้ใน ‘ฮูหยินของท่านจอมยุทธในตำนาน’

  ?รีวิวจาก Kawebook:

  เรื่องนี้เป็นวายทะลุมิติ กึ่งกำลังภายใน+ศาสตร์หลอมยา พระเอกออกมาฉากแรกก็เหมือนตัวร้าย ขู่ฆ่านายเอกทุกวัน เพื่อไม่ให้บอกความลับตัวเองกับคนอื่น? ขู่ไปขู่มา ดันตกหลุมรักเขาเฉยเลย! ก็โหยวเสี่ยวโม่น่ารักเกินไปป มาเล่นกับหัวใจนายปีศาจจนเขาตกหลุมรักจนโงหัวไม่ขึ้น! สำหรับเรื่องนี้มีความน่าสนใจตรงที่พระเอกคือใคร มาที่ดินแดนนี้ทำไม ทำไมต้องตามหานักหลอมยาที่มีปราณสีรุ้ง ความลับนั้นคืออะไรกันแน่? แถมนายเอกยังมีสกิลการหลอมยาระดับตำนาน พรสวรรค์ที่เก่งกาจเหล่านี้จะสามารถทำอะไรได้บ้าง สนุกขนาดนี้ ต้องไปติดตามใน Kawebook.com แล้วน้า~ ❤
  ?อ่านต่อได้ที่ >> bit.ly/37GKsev

  ?หรือสามารถติดตามนิยายเรื่องอื่นจากกวีบุ๊คได้ที่: 
  kawebook.com


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in