เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ดวงทั่วไปaduangth
ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ทะเลาะกันหนัก จนแตกคอกับเพื่อน!
 • หลากหลายความสัมพันธ์ที่ต้องหยุดชะงักลงกลางคันเพราะมีการกระทบกระทั่งกันเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว คนในครอบครัว คุณแฟน หรือจะเหมือนกับ 6 ราศีต่อไปนี้ ที่ช่วงนี้ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ มากเป็นพิเศษ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงกับเพื่อนรักจนอาจต้องแตกคอกันได้เลย   หมอต้น Tony Tarot : นักอ่านไพ่พลังบวก มีมาบอกกันจ้าาา

  .

  ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

  สาเหตุที่ชาวราศีมังกรอาจต้องแตกคอกับเพื่อน นั่นเพราะความใจร้อนในตัวคุณ หรือไม่ก็เพื่อนของคุณ หรือหนักหน่อยก็อาจจะเป็นความใจร้อนของคุณทั้งคู่ ที่มีความคิดเห็นที่ขัดแย้งต่อกัน จนเผลอมีปากเสียงใส่กัน และอาจมีผลทำให้มีปัญหาหนักจนถึงขั้นแตกคอกันได้ เพราะฉะนั้นจะพูด จะทำอะไร ใช้สติให้มากๆ

   .

  ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

  หากคุณมีปัญหากับเพื่อนมาสักระยะแล้ว ก็ระวังว่ามันจะเดินทางมาถึงจุดที่ต้องตัดสินใจว่าจะเดินหน้าในความเป็นเพื่อนกันต่อหรือว่าตัดขาดจากกันแค่นี้ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ตัดสินใจดีๆ ส่วนใครที่ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเพื่อนก็ต้องระวังจะมีเรื่องที่ทำให้ต่างฝ่ายต่างอึดอัดใจกัน

  ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 16 ส.ค.)

              ต้องระวังการมีเรื่องผิดใจกันกับเพื่อนอาจเป็นความเข้าใจผิดหรือเป็นปัญหาในเรื่องของความรักเช่นรักสามเศร้าหรือชอบคนคนเดียวกัน

   .

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

  ถ้าหากคุณกับเพื่อนมีอาการระแหงกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว ระวังว่าในตอนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ตัดขาดความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนกัน แต่ถ้าหากยังไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพียงแต่ว่าต้องระวังในเรื่องของความคิดหรือความขัดแย้งกันบ้างนะ

   .

  ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

  ในช่วงนี้คุณต้องระวังการทะเลาะหรือมีปัญหารุนแรงกับเพื่อนให้มากๆ ซึ่งการทะเลาะมีปากเสียงกันครั้งนี้ สามารถทำให้คุณทั้งคู่แตกคอกันได้เลย เพราะต่างฝ่ายต่างยั้งอารมณ์กันไม่ได้แล้ว จนทะเลาะกันหนักในที่สุด

   .

  ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

  ในช่วงนี้ คุณต้องระวังโดนเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด สำหรับชาวราศีธนูคนที่มีเพื่อนเยอะ คุณยิ่งต้องระวัง เพราะมีโอกาสสูงมากที่คุณจะถูกหักหลังถูกแทงข้างหลังได้ และนั่นก็เป็นสิ่งที่จะนำพาไปสู่การแตกคอกันระหว่างเพื่อน


  หมอต้น Tony Tarot : นักอ่านไพ่พลังบวก

  เพจ SpecialtyTarot 1956
  เช็กดวงส่วนตัว กับ สุดยอดนักพยากรณ์ได้แล้วที่ แอป a ดวง

  ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

  ดาวน์โหลดเลย!

  Android : https://aduang.co/r/QNICE7

  iOS : https://aduang.co/r/Sabol2

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in