เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ดวงทั่วไปaduangth
นิสัยที่น่ารัก น่าคบหา ของคน 12 ราศี
 • นิสัยที่น่ารัก น่าคบหา ของคน 12 ราศี

  คนเราก็เหมือนเหรียญ มีสองด้านเสมอ ด้านลบๆ เราก็ต้องพยายามปรับปรุงแก้ไข ส่วนด้านดีๆ เราก็ต้องรักษาความดี ความน่ารักแบบนี้เอาไว้ แล้วรู้กันไหมว่าคนทั้ง 12 ราศีมีนิสัยที่น่ารัก ควรค่าแก่การคบหาทั้งในแง่เพื่อนที่ดี หรือ แม้แต่ในแง่ “แฟนที่ดี” อย่างไร ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็ มาดูไปพร้อมๆ กันเลย

  .

  ราศีเมษ (14 เม.ย. — 14 พ.ค.)

  ชาวราศีเมษเป็นคนที่มีกำลังใจเข้มแข็ง ไม่ท้อถอยง่ายๆ มีน้ำใจไมตรีต่อคนรอบข้าง รู้จักสร้างความสดชื่นรื่นรมย์อยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นผู้นำที่ดี มีความยุติธรรมและซื่อตรงสูง มีความคิดริเริ่มรักอิสระ คุณเป็นคนที่วางจุดหมายของตัวเองไว้ทุกระยะ สนใจใฝ่รู้ มุ่งไปที่ความสำเร็จมากกว่าเงิน และก็กล้าสู้ปัญหา ยอมรับความกดดันได้ดี

  .

  ราศีพฤษภ (15 พ.ค. — 14 มิ.ย.)

  ชาวราศีพฤษภมีความบากบั่นสูง ยากที่จะยอมแพ้หรือเปลี่ยนแปลงจุดยืนของตนเอง และยังเป็นคนมีจิตใจดี ให้เกียรติให้ความสำคัญแก่คนอื่นเสมอ เป็นคนจริงใจ รักมั่นคง รักครอบครัวรักเพื่อน อย่างแท้จริง ชาวพฤษภเป็นคนสุภาพนอบน้อม ไม่ใจร้อนวู่วาม สามารถเก็บความรู้สึกเกรี้ยวกราดไว้ได้ และยังสามารถจัดการชีวิตให้มีระเบียบวินัยอย่างพอเหมาะ นอกจากนี้พวกเขายังเป็นคนมีเหตุผล พูดจริง ทำจริง และไม่ไข่คว้าในสิ่งที่เกินตัว มักไตร่ตรองให้รอบครอบอยู่เสมอ

  .

  ราศีเมถุน (15 มิ.ย. — 16 ก.ค.)

  ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่มีความสดใสร่าเริง และมีอารมณ์ขันเสมอ ช่างคิด ช่างสังเกต ค่อนข้างฉลาด คิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว และไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชาวเมถุนเป็นคนที่มีไหวพริบดี สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตนเอง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีความสามารถในการวางแผน และยังเป็นคนที่รักการเรียนรู้ สนุกที่จะหาประสบการณ์ ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงอีกด้วย พวกเขาสามารถให้ความช่วยเหลือ คำปรึกษา คำแนะนำแก่คนรอบข้างได้ ในบางทีก็เก็บความรู้สึกดี มักไม่แสดงความรู้สึกโกธรออกมา

  .

  ราศีกรกฎ (17 ก.ค. — 16 ส.ค.)

  ชาวราศีกรกฎเป็นคนมีจิตใจดี ไม่เคยคิดเบียดเบียนทำร้ายใคร พวกเขามักสนใจเรื่องแสวงหาความมั่นคงในชีวิตความสำเร็จและความก้าวหน้ามากกว่าปล่อยชีวิตไปเรื่่อยๆ และยังเป็นคนที่รักบ้าน รักครอบครัว รักเพื่อน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความจำดี มีความรับผิดชอบสูง ขยันขันแข็ง ไม่เหลวไหลพวกเขายอมรับระบบระเบียบและกฎเกณฑ์ที่ถูกต้อง แต่ก็แอบมีความละเมียดละไม ใฝ่หาความสุนทรีในชีวิตเหมือนกัน

  .

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. — 16 ก.ย.)

  ชาวราศีสิงห์เป็นคนใจกว้างและมีน้ำใจ พวกเขาจะไม่ดึงตัวเองลงไปในความเครียด รู้จักสร้างความรื่นรมย์ให้ตนเองและคนรอบข้าง แต่ก็เป็นคนที่มีระเบียบในการใช้ชีวิต มีความทะเยอทะยาน มีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน มีความมั่นอกมั่นใจและเป็นตัวเองสูง และก็ยังมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ กล้าพูดกล้าทำ กล้าเสี่ยงอีกด้วย พวกเขาไม่หวาดกลัวต่อการเปลี่ยนแปลงและไม่ยอมล้มเหลวหรือพ่ายแพ้

  .

  ราศีกันย์ (17 ก.ย. — 17 ต.ค.)

  ชาวราศีกันย์เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ จงรักภักดี มีความตั้งใจจริงไม่เอาเปรียบใคร มีความรับผิดชอบสูง ความตั้งใจสูง พวกเขายินดีช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ และยังรู้จักออมเงินอีกด้วย ชาวราศีกันย์เก่งกาจในการติดต่อสื่อสาร การคิด การวิเคราะห์และการเก็บรายละเอียด สามารถปรับตัวได้ไม่เบื่อหน่ายมีความอดทนสูง เก่งด้านการจัดการ มีมาตรฐานในชีวิต และยังมีความทะเยอทะยานมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน

  .

  ราศีตุล (18 ต.ค. — 16 พ.ย.)

  ชาวราศีตุลเป็นคนที่มีมาตรฐานในการใช้ชีวิตของตนเอง รู้จักวางเป้าหมายและวางแผนอยู่เสมอ พวกเขามักดูแลชีวิตตนเองให้มีความสุข นอกจากนี้ชาวราศีตุลยังเป็นคนที่มีวาทศิลป์ มีคารมคมคาย รู้จักการเจรจาต่อรองได้เยี่ยม ไม่ทำตัวขวางโลก มีความเป็นผู้นำ แต่ก็แฝงไปด้วยความอ่อนโยน แคร์ความรู้สึกของผู้อื่น เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม ค่อนข้างซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตนเอง

  .

  ราศีพิจิก (17 พ.ย. — 15 ธ.ค.)

  ชาวราศีพิจิกเป็นคนมีระเบียบวินัยและวางมาตรฐานให้กับชีวิตของตนอย่างเคร่งครัด ไม่ชอบให้ใครเข้ามาในโลกส่วนตัวของตนเอง มีความทรงจำที่ดีเยี่ยม มีสมาธิดี มีความรับผิดชอบ และยังเป็นคนที่มีน้ำใจไมตรี ยินดีช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ชอบการประจบ เป็นคมมีไหวพริบ รู้จักใช้เวลาอย่างเป็นประโยชน์ที่สุด และที่สำคัญพวกเขามีจุดยืนและเป้าหมายเด่นชัดมาก

  .

  ราศีธนู (16 ธ.ค. — 14 ม.ค.)

  ชาวราศีธนูเป็นคนที่มีแนวคิดที่ชัดเจน มีหลักปรัชญาในการดูแลชีวิต และก็มักมีอารมณ์ขันเสมอ ไม่เครียดง่าย พวกเขาเก่งในการปรับตัว เป็นคนที่มองการณ์ไกล กล้าเผชิญกับสิ่งแปลกใหม่เสมอ มีความเข้าใจและเห็นใจผู้อื่น และยังเป็นคนที่ตรงไปตรงมาไม่มีเล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิงใดๆ อีกด้วย

  .

  ราศีมังกร (15 ม.ค. — 12 ก.พ.)

  ชาวราศีมังกรเป็นคนที่อ่านคนเก่ง มีลางสังหรณ์แม่นยำ พวกเขามักวางตัวดี ยากที่ใครอ่านออก แต่ก็แอบมีอารมณ์ขัน มีวาทศิลป์ มีความนอบน้อมถ่อมเคารพผู้อาวุโส มีความซื่อตรงและยุติธรรม แถมยังรอบคอบ ละเอียดอ่อน ใจบุญสุนทาน มีความรอบรู้ รักพ่อแม่พี่น้องมาก ที่สำคัญชาวมังกรยังเข้มแข็งแกร่งกล้า แม้จะเป็นคนอ่อนไหวง่ายก็ตาม

  .

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. — 14 มี.ค.)

  ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่มีความเป็นเพื่อนให้ทุกคนอย่างไม่เลือก เฟรนด์ลี่เข้ากับคนง่าย พวกเขาตั้งเป้าหมายอย่างชัดเจน มีจุดยืนที่มั่นคง และยังเป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ไม่เคยดับมอด เด็ดเดี่ยว ไม่ท้อแท้ กล้าได้กล้าเสีย แก้ปัญหาเก่ง ไม่ตื่นตกใจง่าย รู้จักกาลเทศะ ชาวราศีกุมภ์สามารถสร้างจุดสนใจได้ดีเสมอ สร้างความประทับใจให้กับทุกคน และยังเป็นคนสุขุมเยือกเย็น ไม่เคยทำอะไรสะเพร่า

  .

  ราศีมีน (15 มี.ค. — 13 เม.ย.)

  ชาวราศีมีนเป็นคนที่สามารถดึงเอาความเพ้อฝันมาใช้สร้างสรรค์ได้ พวกเขาปรับตัวได้ดี รู้จักรอมชอม แม้จะฝืนใจตนเองบ้างในบางที วางตัวดี รู้จักพูดจา เป็นผู้ฟังที่ดี ยินดีให้ความร่วมมือกับผู้อื่นแม้จะไม่เห็นชอบด้วยก็ตาม ชาวราศีมีนมักไม่เรียกร้องความโดดเด่น ไม่ยึดติดว่าตนต้องเป็นผู้นำ มีความอดทน มีศักยภาพที่ไขว้คว้าความสำเร็จ และยังเป็นคนฉลาดและรู้จักใช้โอกาสอีกด้วย

  .

  ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1–15 ธันวาคม 2562 โดย พี่หมอนุช Tarot of the day
  ดวงรายเดือน เดือนธันวาคม 2562 โดย พี่หมอนุช Tarot of the day
  ดวงความรัก เดือน ธันวาคม 62 โดย หมอติ Hippie Tarot

  .


  .

  เช็กดวงส่วนตัว กับ สุดยอดนักพยากรณ์ได้แล้วที่ แอป a ดวง

  ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

  ดาวน์โหลดเลย!

  Android : https://aduang.co/r/QNICE7

  iOS : https://aduang.co/r/Sabol

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in