เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
#MinReviewapotastyle
The Lion King ตำนวนเจ้าป่าที่กลับมามีชีวิตอีกครั้ง
  • The Lion King ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นตำนานของ Disney ถูกนำมา Remake ใหม่ในแบบฉบับ Live Action เล่าเรื่องของซิมบ้า สิงโตน้อยที่เกิดมาในครอบครัวของเจ้าป่า ที่วันหนึ่งเขาจะได้ขึ้นปกครองแดนทรนง ผืนป่าที่เสมือนบ้านและดินแดนอาณาจักรที่เขาจะต้องดูแล กับการผจญภัยที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ที่จะทำให้เขาได้เรียนรู้ถึงการเป็น King ในอนาคต

    หลังจากที่ได้ดูแล้ว สว่นตัวต้าชอบนะครับ รู้สึกเหมือนได้เจอเพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปนาน เรื่องราวต่างๆ และบทเพลงยังคงตราตรึงความทรงจำ และรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ฟังและชมภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง การเล่าเรื่องและมุกตลกต่างๆ ก็ดูเติบโตขึ้น ไม่ได้เหมือนการ์ตูนเสียทีเดียว แต่ก็มีมิติทำให้ภาพยนตร์มีเรื่องราวที่กลมมากขึ้น

    สำหรับต้าไม่ถือเป็นข้อเสียนะครับ แต่ติดใจนิดเดียวที่สัวต์ตัวแสดงนั้นหน้านิ่งมาก ถึงมากที่สุด ทำให้อารมณ์ของหนังที่เราดูมันไปไม่สุด อารมณ์ของหนังที่เราน่าจะสนุกกว่านี้มันเลยไปไม่ถึงแบบน่าเสียดาย แม้เรื่องราวจะสนุกและบทเพลงเพราะมากแค่ไหน แต่ตัวแสดงมันไม่สื่ออารมณ์ คืออินยากมากจริงๆ

    แต่พูดขนาดนี้จริงๆ มันไม่ได้แย่เลยนะ มันสนุกดีอยู่ ไม่ได้แย่เลย เพลงก็เพราะมาก ถ้าฟังพากย์ไทยก็จะได้ยินเสียง แก้ม วิชญาณี ส่วนถ้าฟัง Eng ก็ได้ฟังเสียงของขุ่นแม่ Beyonce ที่ทั้งคู่ให้เสียงพากย์เป็นตัวนาล่าด้วยล่ะ

    เอาเป็นว่า ใครอยากหาภายนตร์ชมกันทั้งครอบครัวก็ไปดูเรื่องนี้กันนะ

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in