เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Y Books ReviewsLucreazia
รักที่ปรารถนาของคุณชายคายาชิมะ


 • ชื่อเรื่อง: รักที่ปรารถนาของคุณชายคายาชิมะ เล่ม 1
  ผู้เขียน: Haruhi Tonio
  Illustrator: Shoko Hidaka
  สำนักพิมพ์: BLY
  ราคา: 159 บาท


  คำโปรยหลังปก:

  "คุณคายาชิมะเป็นนักลงทุนหนุ่มผู้โดดเดี่ยวและแปลกประหลาดไม่เหมือนใคร ผู้ที่สามารถมัดหัวใจของคุณคายาชิมะได้เป็นคนแรกคือ “เขา” ซึ่งเป็นคนสวนประจำตระกูล ในคืนพายุเข้า จู่ๆ คุณคายาชิมะก็บุกรุกเข้าไปในบ้านและสารภาพรักกับคนสวนหนุ่ม แม้เขาจะกลั่นแกล้งคุณคายาชิมะสารพัด แต่ความไร้เดียงสาและความตรงไปตรงมาของคุณคายาชิมะก็ทำให้เขาเริ่มหวั่นไหว ผลงานยอดนิยมบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างคนสวน x เจ้านาย มีฉากหลังเป็นคฤหาสน์ท่ามกลางสวนสไตล์อังกฤษอันแสนงดงาม เพิ่มเนื้อหาตอนพิเศษซึ่งไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน!!"


  ความเห็นส่วนตัวหลังอ่านจบ: ★★★★ (4/5คะแนน)

  ขออนุญาตรีวิวแบบสั้น ๆ 
  เพราะความจริงติ่งเรื่องนี้มาก ๆๆๆๆๆๆๆ ติ่งมานานแล้ว 
  ในใจคิดมาตลอดว่าอยากอ่านเรื่องนี้เวอร์ชั่นที่เป็นนิยายแบบ Original เพราะว่าชอบที่เป็นเวอร์ชั่นมังงะมาก ๆๆๆๆๆ จนมาวันนี้สนพ.BLY หยิบเอาเรื่องนี้มาทำ ก็ยิ่งรู้สึกดีมาก ๆๆๆๆๆๆ ขึ้นไปอีก เพราะเราอยากอ่านมานานมาก 
  (เรื่องนี้เก่ามากแล้ว น่าจะ 10 กว่าปีแล้วด้วยซ้ำ หาคนที่จะหยิบยกเอาเรื่องนี้มาเเปลยาก) 
  เเถม BLY ตั้งราคาสบายกระเป๋าตังค์ (ข้อนี้สำคัญมาก) แถมแปลดีด้วย!!!!!! (อันนี้ยิ่งสำคัญสุด ๆ)

  เราอ่านจบเเล้ว ก็รู้สึกว่าเนื้อหานิยายละเอียดดี ต่างจากในมังงะไม่มาก ต่างกันนิดหน่อยเอง แต่ว่าในมังงะก็หยิบยกจุดสำคัญในนิยายขึ้นมาอธิบายได้ดี มีหลายฉากไม่มีในนิยาย บางฉากก็สลับกันไป แต่ว่าเนื้อหาก็ครอบคลุมจากในนิยายทั้งหมดนะ 
  แต่ที่สำคัญเหนืออื่นใด เรารู้สึกดีที่ได้รู้ความคิดของคุณชายคายาชิมะบ้าง เพราะในเวอร์ชั่นมังงะนี่แทบจะไม่รู้เลยว่าคุณชายคายาชิมะคิดอะไรอยู่ในใจบ้าง แต่พอได้มาอ่านแล้วก็เข้าใจในวงจรความคิดของคุณชายมากขึ้นเยอะ จนรู้สึกว่าน่าเอ็นดูจริง ๆ เลยน้า

  ความจริงตัวเราชอบงานวาด+ลายเส้นของอ.ฮิดากะ โชโกะมาก ๆ เลยนะ แต่กับเรื่องนี้เราดันยึดติดกับลายเส้นของอ.มามาฮาระ เอริเอะมากกว่า เพราะอ่านมังงะมาเป็นร้อยรอบละ 555
  เพราะงั้นเวลาอ่านบทบรรยายความงดงามของหน้าตาคุณชาย ทั้งหน้าตาคนรักของคุณชาย รวมถึงฉากหลังในเรื่อง ก็จะคิดถึงลายเส้นในมังงะขึ้นมาเป็นฉาก ๆ เลย
  อยากอ่านเล่มสองเเล้ว ☺️

  ที่หัก 1 คะเเนน เพราะเล่มนี้ BLY ดันทำหนังสือออกมาเป็นเล่มไซส์บุงโกะ ซึ่งเราไม่ชอบ มันเล็กเกินไป จัดเข้าชั้น แล้วไม่สวย ไม่เป็นระเบียบ เเถมหาปกใส่ก็ยากอีก บุ่ย ๆๆๆ ㅡ3ㅡ
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in