บันทึกของ ferneryFernery diary
หลงรักสหายผู้กอง


 • #แม่จ๋าแฟนใหม่หนูอยู่เกาหลีเหนือ😍
  #เล่นเครื่องร่อนยังไงให้ได้แฟนหล่อ🤣
  #จะไม่สปอยเยอะเข้าใจคนรอให้จบซีซั่น😎
  .
  ทุกโคนนนนนนเราจะมาชวนดูซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Crash landing on you คือมันสนุกมาก เป็นเรื่องที่เก็บไว้ในลิสnetflix กะว่าจะให้มันจบก่อนแล้วค่อยดู แต่นุ้งฝ้ายคนดีคนเดิมอีกแล้วบอก "พี่เฟิร์นดูเรื่องนี้ยัง" จัดซิคร้าบบบบรออะไร 😎😎😎
  .
  มันเป็นเรื่องของนักธุรกิจหญิงเกาหลีใต้ยุนเซรีเกิดอยากจะทดลองอุปกรณ์กีฬาเครื่องร่อนของบริษัทด้วยตัวเองแล้วระหว่างที่บินร่อนอยู่เกิดพายุหมุน ปลิวลอยเฟ้งงงงฟ้างงงงงทั้งคน รถ หมู หมา กา ไก่ 🤣🚀🌪 โน้นจ้าไปเลยจร้าไปตกในเกาหลีเหนือ ไปเจอกับสหายผู้กองรีจองฮยอกที่หล่อเหลาเกินหน้าเกินตาท่านผู้นำไปไกลโข🤣🤣🤣 แล้วยังไงพระเอกคิดว่าเป็นสายลับเลยยิงทิ้ง ไม่จร้า พระเอกก็ต้องช่วยซิจ๊ะพาไปอยู่ที่บ้าน นี่ถ้าเป็นชั้นพระเอกเห็นหน้าอินี่หน้าตามีพิรุธอ้วนด้วยเลี้ยงเสียข้าวสุกยิงทิ้งแม่งงงง😑🔫 อู๊ดดดดด!!!!🐷😊 กลับมาๆๆ มีพระเอกนางเอกก็ต้องมีตัวร้ายที่ทำให้แผนการพานางเอกกลับเกาหลีใต้มีอุปสรรคต่างๆ อิตัวร้ายเรื่องนี้คือเมิงร๊ายร้ายจนกูอยากถามว่าตอนเด็กชีวิตเมิงไปเจออะร๊ายยยยมาาา🤬🤬🤬 อยากจะยันหน้าเมิงจริงๆ หื๊มมมมมม😡🤬🥊
  .
  นั้นแระคร่าวๆประมาณนี้ เรื่องนี้กลมกล่อมต้มยำรวมมิตร ดราม่า ตลก โรแมนติก ประโยคบอกรักที่ไม่มีคำว่ารักเต็มไปหมด "ผมอยากเห็นคุณผมหงอกขาว เห็นริ้วรอยบนใบหน้าคุณ ผมอยากให้เราแก่ไปด้วยกัน มีลูกแฝดด้วยกัน"😍🤤 เนี๊ยะๆๆโอ๊ย!!ตายแล้วเกิดใหม่กี่รอบศพก็ยังเป็นสีชมพูอยู่ ตายไปยมบาลก็ยังถามว่าทำไมลงนรกแล้วยังยิ้มได้ 5555++ เหอะๆๆ🤤สหายจองฮยอกอาาาาาาา☺😘😍 นี่ดูอีพีล่าสุดคือขำกับความเด็กน้อยพระเอก เด็กชายสหายผู้กอง โอ๊ยยยยยงอนตุ๊บป่อง🤗แล้วนะน้องไม่ได้เล่นเกมส์ 😜🤣
  .
  ไปดูกันนะทุกคน สนุกจริง นี่ถ้าให้เดาตอนจบว่าถ้าไม่ไปอยู่ด้วยกันที่ประเทศอื่น หรือถ้าเศร้าสุดคือค่อยมาเจอกันตอนวันรวมญาติเกาหลีเหนือ-ใต้ (เดาล้วนๆ)🤣 โอ๊ย!!!นี่แระข้อเสียของการดูซีรี่ส์ที่ยังไม่จบ อิชั้นจะลงแดงตายแล้วจ้าาาาา ขาดของๆๆ ลุ้นตอนหน้า เป็นเครียด เป็นเส้นเลือดในสมองจะแตก ร้องไห้เหมียนหมาไปเลยจร้า... ไปแระจุ๊บ นั่งยองเอ้ย!!!อันยอง แฮ่!!😜 ท่านสหายทั้งหลาย

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in