เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกของ ferneryFernery diary
รีวิว Record of Youth
 • Record Of Youth #เส้นทางดาว


  ปกติชีวิตก็ไม่ได้โรยด้วยดอกไม้ แต่เป็นงานก่อสร้างอยู่แล้ว ; อันจองฮา

  เรื่องนี้ไม่ได้ตามมาเพราะพระเอกอย่างเดียวนะจ๊ะ? ตอนปล่อยชื่อนักแสดงมาคือชั้นร้องกรี๊ดเลย!!!! กรี๊ดโบกอมแล้ว1 กรี๊ดนางเอกคือ2 ชั้นรักนางตั้งแต่Parasite?

  เรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกซาฮเยจุน(พัคโบกอม)ที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดง กับนางเอกอันจองฮา(พัคโซดัม)กับความฝันอยากเป็นเมคอัพอาร์ตติส ทั้งคู่ต้องต่อสู้เพื่อความฝันของตัวเอง ทั้งการโดนเอาเปรียบ ฐานะทางสังคม ลำดับชั้นอายุ

  ช่วงนี้เกาหลีมีซีรีส์เกี่ยวกับอาชีพให้ดูให้ตาแฉะไปเลยจร้า แต่เรื่องนี้ไม่ถึงกับเนื้อเรื่องดราม้าเข้มข้นเหมือน Itaewon Class แต่จะเน้นไปที่การฝ่าฝันอุปสรรค ความพยายาม อดทนของวัยหนุ่มสาวเพื่อความฝันของตัวเอง

  สิ่งที่ชอบในซีรีส์เรื่องนี้คือพัคโบกอม!!!? เห้ย!!!ไม่ใช่เอาเนื้อหาซิ สำหรับเราซีรีส์ได้สื่อให้เห็นถึงประเด็นทางสังคม สังคมที่การพยายามทำทุกอย่างเพื่อความฝัน ไม่ได้ทำให้เราประสบความสำเร็จเร็วกว่าคนอื่น แต่เป็นสังคมที่ทุกคนวิ่งเข้าหาเงินหรือใช้เงินเพื่อซื้อความสำเร็จจนลืมนึกถึงศีลธรรม

  แต่สุดท้ายความพยายามมุ่งมั่นในสิ่งที่เรารักเราฝันก็มักจะมีรางวัลใหญ่รอเราอยู่เสมอ? เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่มีความฝันนะ ✌

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องนี้โบกอมกับโซดัมแม่เอ้ย!!!งานผิวเนียนกริบดีมาก ยิ่งฉากclose up หน้าโบกอมนะอยากจิเอามือทั้งสองข้างประคองแก้มน้อนนนน วี๊ดดดดด!!!!????

  เพจเราเอง? https://www.facebook.com/fernerydiary/
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in