ยอดนิยมประจำสัปดาห์: พระสนมของพระมหากษัตริย์ไทยให้กำเนิดเด็กชายshena
ยอดนิยมประจำสัปดาห์: พระสนมของพระมหากษัตริย์ไทยให้กำเนิดเด็กชาย
 • การเกิดของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ของประเทศไทยจากหนึ่งในนางสนมของเขาได้กลายเป็นประเด็นร้อนของการอภิปรายสำหรับผู้อ่าน Wolipop ในสัปดาห์นี้ มีรายงานว่าสตรีผู้เป็นพระสนมองค์โปรดของพระราชาได้ให้กำเนิดพระโอรส ทารกเป็นลูกคนที่เก้าของกษัตริย์ไทยเมื่ออายุ 68 ปี
  รายงานโดยนักข่าวแอนดรูว์ แมคเกรเกอร์ในทวีตบน Twitter ว่าพระสนมของพระมหากษัตริย์ไทยและพระกุมารน้อยขณะนี้อยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ ไม่ได้ระบุว่าใครคือนางสนม และเป็นการยากที่จะคาดเดาว่าใครที่พระราชาทรงรับพระสวามีมีหลายคน โดยรายงานคนมากถึง 20 คน จนถึงขณะนี้ยังไม่มีแถลงการณ์อย่างเป็นทางการจากราชอาณาจักรยืนยันข่าวนี้

  “พระเจ้าวชิราลงกรณ์ทรงให้กำเนิดพระโอรสกับพระสนมคนหนึ่งในบาวาเรีย และพระมารดาและพระโอรสถูกส่งไปพักที่โรงแรม Waldegg ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งพระราชินีสุทิดาประทับอยู่ที่นั่นหลายปี ตามแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ในเอนเกลเบิร์ก” เขากล่าว ในทวีตที่อัปโหลดเมื่อปลายเดือนเมษายน


  อ่านเพิ่มเติม: เรื่องราวของกษัตริย์ไทยและนางสนมของเขา เรื่องอื้อฉาวของภาพสุดระทึกจนได้พระกุมาร
  นักข่าวยังคงรายงานบรรยากาศของ 'ครอบครัว' ของราชวงศ์ไทยที่โรงแรมอย่างต่อเนื่อง ว่ากันว่าบรรยากาศระหว่างทั้งสองเปลี่ยนไปเมื่อพระมหากษัตริย์ไทยเสด็จเยือนพระราชินีองค์แรก ว่ากันว่าความกลัวเป็นของสมเด็จพระราชินีสุธิดา ขณะที่เจ้าหน้าที่และสาวใช้ถูกลงโทษในความผิด

  ความสัมพันธ์ระหว่างพระมหากษัตริย์ไทยกับพระมเหสีมักเป็นที่ถกเถียงกัน ก่อนหน้านี้ ทรงตัดสินพระทัยโดยแต่งตั้ง สินีนาฏ วงศ์วชิรภักดี เป็นพระราชินีองค์ที่ 2 ไม่นานหลังจากนั้น เกิดปัญหาการต่อสู้แย่งชิงหัวใจของกษัตริย์ระหว่างราชินีที่หนึ่งและที่สองซึ่งส่งผลให้สินีนาฏถูกขับออกจากวังและถูกคุมขังแม้ว่าตอนนี้เธอได้รับการอภัยแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม: พระสนมของกษัตริย์ไทย ประสูติ ที่นี่คือโรงแรมในสวิตเซอร์แลนด์ที่จะอยู่
  เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวเกี่ยวกับนางสินีนาฏเกี่ยวกับภาพหยาบคายของเธอที่กำลังแพร่ระบาด มีรายงานว่าภาพถ่าย 1,400 รูปถูกถ่ายให้กับพระเจ้าวชิรวงศ์ลงกรณ์
  มีรายงานว่ากษัตริย์ไทยพระองค์เองทรงสถิตในเยอรมนีระหว่างการระบาดของโคโรนากับพระชายา

  ในขณะเดียวกัน สมเด็จพระราชินีสุธิดาทรงกังวลเกี่ยวกับสถานะและอำนาจของเธอในฐานะภรรยาคนแรกหลังจากที่พระโอรสจากพระสนมของกษัตริย์ประสูติ ยิ่งกว่านั้น สินีนาฏเคยประสบความสำเร็จในการยึดวันของกษัตริย์ให้เป็นราชินีองค์ที่สอง

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in