#รีวิวนิยายวายKK.
รีวิว+สปอย | #กลับมาเกิดใหม่เป็นซูเปอร์โมเดล เล่ม1
 • มี4เล่ม จบ

  สรุปจากที่อ่านมา 4เล่มจบ
  นายเอกเก่ง ไม่ไว้หัวใคร ทำดีมาดีตอบร้ายมาถ้าแค่ถึงมือนายเอกจะยังพอมีชีวิตต่อไปได้แต่อย่าให้ไปถึงมือพระเอกนะ หยั่งเขียด น้องอ่อยเก่งมากกก ต้องยอมหลายๆทีคืออยากขึ้นเองซะด้วยซ้ำ เป็นความรักที่เข้ากันดีหลายอย่างทั้งฝีปากที่ตบตีกันแบบถึงพริกถึงขิง เรื่องบนเตียงที่สร้างสถานการณ์สร้างบทละครกับคนรักแบบไม่อาย ส่วนเรื่องนายแบบคือน้องเก่งอยู่แล้ว ส่วนการแสดงก็เป็นที่เอ็นดูพัฒนาได้ ไม่ถึงกับเก่งแต่ไม่แย่จนบ่น

  พระเอกคนนี้พรสรรค์เยอะ ทั้งพรสวรรค์และอำนาจมาคู่กันเลยเป็นตัวท็อป หลายๆคนในวงการคือเกรงมาก เริ่มมากคือเข้ากันไม่ค่อยได้เพราะตัวเองเป็นโรครักความสะอาดแต่พอเริ่มหลงน้องที่ช่วงแรกเข้าใจว่าแค่อยากให้น้องเป็นมิวส์ของตัวเองแต่สุดท้ายคือหลงมาก ขนาดว่าทำอาหารให้ปกติไม่ทำเพราะไม่ชอบความเลอะเทอะแต่ไม่นับเรื่องบนเตียงนะ555 เรื่องการทำงานคือเด็ดขาดมาก หลายๆทีก็จะมองว่าโหดร้ายแต่ถ้าเป็นเรื่องน้องเข้ามาคือจัดการเลยพ่ออย่าให้เล็ดรอดหลงเหลือ ในส่วนที่รักน้องหลงน้องมากก็คือเกินด้วยความที่น้องเป็นนายแบบ พรีเซ็นเตอร์หลายๆอย่างก็เก็บทุกอย่างนิตยสาร ของขายเก็บคืออย่างละร้อยละพันละหมื่นเยอะจนต้องซื้อบ้านเพื่อเก็บเพิ่ม เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาจนน้องอยากจะฟาดให้ขาหัก อีกอย่างที่เกินคือความด้าน หน้าอะ ด้านเก่ง บางอย่างที่ทำที่พูดคือเขินแทน โอ้ยยยย

  **เล่ม1ยังไม่มีอะไรมาก เล่มสองหลังกลางเล่มจะเริ่มมาเริ่มหวาน เล่มสามเริ่มหนัก เล่ม4ไม่ต้องพูดถึงบทอัศจรรย์คือเกิ๊นจ้ะ เกิ๊นนนนน ที่ลุ้นน่าที่อ่านคือเรื่องอันดับเล่ม3,4ที่จะบอกตัวเลข กับเรื่องของพระนายเวลาคุยกันกุ๊กกิ๊ก ส่วนเรื่องอื่นเฉยๆ

  _______________


  ตัวละคร
  หมิงอวี้ - นายเอก
  ชื่อเดียวกันกับเจ้าของร่างคนเก่า : มาเข้าร่างเด็กหนุ่มคลั่งรัก ยอมทุกอย่างเพื่อความรัก ถูกหลอกซ้ำซาก ยกงานการให้จนอีกฝ่ายได้ดีแต่ตัวเองกลับมาตาย พอนายเอกมาเข้าร่างเลยเลือกที่จะทำให้หมิงอวี้กลายเป็นคนใหม่ให้เป็นสุดยอดซุปเปอร์โมเดลให้ได้เพราะก่อนมาเข้าร่างตัวหมิงอวี้เองก็เป็นสุดยอดนายแบบเหมือนกัน 

  สีเจ๋อ - พระเอก 
  เป็นสุดยอดซุปเปอร์โมเดล เป็นอันดับ1ของฝ่ายชายที่ไม่มีใครมาลบล้างได้ ทั้งหน้าตาความสูง ฝีมือ แต่ฝีมือจริงๆของสีเจ๋อคือดีไซน์เนอร์การได้เป็นนายแบบเหมือนเป็นงานเสริมงานที่บังเอิญทำได้และไปได้ดี หน้าที่การงานอีกอย่างคือเป็นหุ้นส่วนของเอเจนซี่ี่หมิงอวี้สังกัดอยู่

  ADVERTISEMENT  เนื้อเรื่อง
  เล่มนี้จะเนื้อเรื่องส่วนมากจะไปอยู่ที่ความพยายามของหมิงอวี้ในการไต่ระดับไปสู่จุดสูงสุด ทั้งการทำงานหนักหน่วงเตรียมงานดูแฟชั่นต่างๆเพื่อที่จะทำให้งานออกมาดี ไปถ่ายแบบ และยังได้ลองการแสดงที่เป็นงานที่หมิงอวี้ไม่ถนัดเลยเรียกได้ว่าอย่าทำจะดีกว่า ขนาดว่าไปลงเรียนครูสอนยังยอมแพ้ แต่ถ้าเป็นเรื่องถ่ายแบบคือเป็นชนชั้นสูงไม่ทำให้ช่างภาพผิดหวังเลย แบบเป็นลูกรัก ไม่ต้องพูดมากช่างถ่ายรูปก็ได้ภาพเป็นร้อย การเดินแบบก็ไม่คณามือเป็นที่รักทั้งดีไซน์เนอร์ช่างแต่งหน้ารวมทั้งนายแบบนางแบบด้วยกันเอง 

  ทางด้านปฎิสัมพันธ์พระนาย 
  สีเจ๋อถูกใจหมิงอวี้มากในเรื่องการเป็นแรงบันดาลใจในการทำเสื้อถึงกับชวนมาให้เป็นมิวส์ของตัวเองแต่น้องปฏิเสธจ้ะหน้าแตกแหลกสลาย แต่ก็ยังได้มิตรภาพแบบ”เพื่อน”ที่สีเจ๋อไม่เคยให้ใครมาก่อน(คิดว่าไม่เคยนะ เพราะไม่เห็นนางมีใครอยากเข้าใกล้ 55555 มีแค่แฟนคลับที่เห็นตอนนี้) หลังจากได้เป็นเพื่อน สีเจ๋อก็เอาหน้าไปเยี่ยมหมิงอวี้ที่กองบ่อยจนทำให้คนที่กองแตกตื่น แบบว่าเบอร์หนึ่งของโมเดลที่ใครๆก็ชอบมาให้เห็นตัวเป็นๆอะ นอกจากไปกองแล้วยังมาที่ห้องด้วยจ้าาาา หว่านล้อมสุดๆ อยากได้น้องมากกก หาทางเข้าเนียนๆและอีกอย่างที่น้องไม่รู้คือนางเป็นคนดันน้องสุดแรงแบบดันให้เป็นเบอร์หนึ่งของค่ายเลย ทั้งเสนอจัดคนช่วยให้ ทั้งอณุญาติให้มีช่างแต่งหน้าส่วนตัวที่ราคาสูงลิบปกติถ้าไม่ใช่เบอร์ต้นไม่ให้มีไง แล้วน้องคือมาจากท้ายตารางเลยนะเวลาไม่ถึงปีแต่ได้ออฟชั่นเต็มที่ แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยว่างานเขาดีจริงถ้าไม่นับการแสดง 55555


  สรุป
  เล่มนี้ความหวานยังน้อยมากถ้าใครหวังมาเสพยังไม่ตอบโจทย์ เริ่มมาคุยกันก็กลางเล่มแล้วจ้าา จะให้ไปถูกคอกันตอนไหน อ่านจนจบเล่มก็คืบหน้านิดเดียว คาดว่ายังไม่มีความรู้สึกชอบมากขนาดนั้น แต่ทางพระเอกก็อยากได้แหละแต่เป็นในด้านการงาน คงต้องรอต่อไปก่อน ส่วนทางน้องก็เหมือนจะมีแวบๆมาบ้างแต่ความที่อยากเอาดีในเรื่องการงานมาเหนือกว่า คงต้องรอเล่มต่อไปอาจจะมีลุ้นในเรื่องความหวาน

  รีวิวเล่ม 2

  รีวิวเล่ม 3-4

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in