เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
TRANS스웩짱기
[แปล/ข่าว] จางกียง พูดถึงการรับบทตัวละครของเขาในเรื่อง My Mister
 • เขียนโดย : 임주현
  Source : 스타뉴스
  ENG Trans : 4seasonswithIU (1) , (2) 
  แปลไทยและเรียบเรียงโดย : 스웩짱기 @SWAGJJANGKI
              ในละครเรื่อง My Mister จางกียง รับบทเป็น อีกวังอิล นักเลงทวงหนี้หนุ่มผู้หยาบคายและสนุกกับการทรมานด้วยความเกลียดชังต่อ อีจีอัน หญิงสาวผู้เย็นชาและแข็งกระด้าง (รับบทโดย อีจีอึน หรือ ไอยู) เขาจะคอยตามไถ่หนี้อื่นๆแล้วไล่ตามทวงจากเธอ มิหน่ำซ้ำยังคอยมาวนเวียนอยู่ใกล้ตัวจีอันไม่หยุดหย่อน เขาเป็นคนที่ทำให้จิตใจของเธอแข็งกระด้างต่อโลกความเป็นจริงไปเรื่อยๆ และแล้วเขาก็เริ่มพบว่ามีชายวัยกลางคนคนหนึ่งที่คอยมาช่วยเหลือจีอัน ซึ่งนั้นยิ่งทำให้ยังคงตามทำร้ายและทรมานเธอต่อไป เพราะการทำแบบนี้เป็นเพียงสิ่งที่เขาจะทำกับจีอันได้ 

            จางกียงกล่าวว่า "กวังอิลเป็นผู้ชายที่ร้าย และเก็บความรู้สึกไว้ข้างในไม่ให้ใครรับรู้ ในฐานนักแสดงผมอยากเล่นบทแบบนี้สักครั้งหนึ่งครับ เมื่อได้อ่านบทครั้งแรก ผมมีความรู้สึกบางอย่างกับการเป็นตัวละครตัวนี้ แล้วผมก็ยังไม่ค่อยได้มีโอกาสแสดงความสามารถทางการแสดงมากเท่าไรนัก ดังนั้นมันน่าจะเป็นอะไรที่เยี่ยม ถ้าผู้ชมได้เห็นทักษะการแสดงที่เปลี่ยนไปของผมจากบทนี้ครับ" และว่า "ผมพยายามอย่างยิ่งที่จะพัฒนาและเติมเต็มในส่วนที่ผมยังขาดอยู่ ช่วงนี้ผมดูพวกภาพยนตร์แนวฟิล์มนอวร์จากในอินเทอร์เน็ต และศึกษาจากพวกงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามผมจะแสดงบทอีกวังอิลตามแบบฉบับของผมเองครับ"
           และกล่าวเพิ่มว่า "ผมดีใจมากๆ พอรู้ว่าได้รับบทนี้หลังจากการออดิชั่น ขณะเดียวกันก็รู้สึกประหม่าและกังวลว่าจะสามารถถ่ายทอดบทนี้ได้ดีหรือไม่ แต่ผมก็เชื่อใจและพร้อมจะทำตามคำของผู้กำกับ คิมวอนซอก เมื่ออยู่ในระหว่างการถ่ายทำ และก็ไม่รู้ตัวเลยว่าผมนั้นสามารถแสดงบทบาทที่ไม่เคยและไม่รู้ว่าตัวจะแสดงได้ออกมาสำเร็จจากการกำกับของผู้กำกับได้ เป็นอะไรที่ผมทึ้งมากครับ"
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in