เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Y why, I Love UPi-ra
รัชทายาทบัญชา
 • รัชทายาทบัญชา
  ผู้แต่ง: ม่านม่านเหอฉีตัว
  สำนักพิมพ์: เอเวอร์วาย
  แปล: เกาลัดเดือนสิบสอง
  ปก: Beni

  คะแนน
  ภาพรวม: 10/10 (อ่านซ้ำไปเรื่อยเปื่อย🤣)
  เนื้อเรื่อง: 8.5/10
  NC: 9/10 (ไม่ติดเรท แต่ฟินนาจา😂😂😂)
  แนว: Feel good (No drama at all นาจา😂)
  แปล: ชอบค่ะ♥️
  จำนวนรอบที่อ่านมาจนถึงตอนนี้: 5 🤣

  เรื่องย่อ (แบบอ่านเอาเรื่อง)
  ไป่เริ่น ซื่อจื่อแห่งหลิ่นหนานถูกส่งมาเป็นตัวประกันที่เมืองหลวง โชคดีคือคู่หยวนหยางแต่เด็กติดตามมาคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง โชคร้ายคือดันหน้าตาดี ฉีเซียว ที่เป็นองค์รัชทายาทผู้ยิ่งใหญ่ เจ้าเล่ห์ มากแผนการดันมาติดใจ จัดการพรากคู่หยวนหยางซะแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่นและเสียบตัวเองเข้าไปแทน😂
  พอเสียบตัวเองเข้าไปแล้ว ไป่เริ่นที่ตอนแรกตกลงเพราะความจำใจ สุดท้ายความเอาใจใส่แบบเอาแต่ใจเอาชนะทุกสิ่งอย่าง น้องไป่เริ่นของเราตกหลุมรักซะงั้น😂 พระเอกของเราที่ตอนแรกเหมือนแค่ขี้แย่งตามสไตล์พวกขี้อิจฉาชอบแยกคู่รัก🤣ก็ตกหลุมรักเหมือนกัน ในเมื่อตกหลุมรักกันแล้วจะรออัลลัยยยยยย หวานจนมดขึ้นหล่ะคนับ
  ในส่วนของการชิงไหวชิงพริบชิงบัลลังก์ ทำได้ดีมากค่ะสำหรับเรา มันมีจุดที่พระเอกพลาดนะทำให้เห็นถึงมิติของตัวละครมากขึ้นนะเราว่า🧡
  ในส่วนของความหวาน: หวานเรี่ยราด สวีทรายทาง เกือบจะจิ้มหน้าไหนขึ้นมาอ่านก็เจอหมด🤣 นี่สิแนวเรา มาๆๆๆๆๆๆ

  เมาส์มอย~ (ใครไม่อยากเจอสปอยข้ามเลยค้าบ)
  ที่บอกว่าความเรื่องให้ 8.5 ก็เพราะว่า:
  Shot แรก: ตอนที่น้องไป่เริ่นตกลงเอาตัวเข้าแลกกับความ…อนาคตพี่สาว🤣 (อยากใช้คำว่าความแต่นึกคำไม่ออก😂😂😂) พระเอกเค้าไม่ฟันนะเออ🤔 เราว่าความไม่สมูทที่แรกมันอยู่ที่นี่😆 เอาจริงๆ คือตอนแรกยังไม่ชอบกัน ฉีเซียวอุตส่าห์วางแผนการตั้งมากมายให้ไป่เริ่นเอาตัวมาแลกกับอนาคตพี่สาว พอได้คนมาจริงๆแล้วกลับไม่ทำไรซะงั้น😑??? ตามนิสัยฉีเซียวแล้วเราว่ามัน บ่ ได้ ~~~ แต่พอมันมาเป็นแนวนี้ มันก็เลยไม่มีดราม่าซึ่งก็เลยเป็นแนวเราอ่ะนะ♥️
  Shot สอง: ความหลงรักฉีเซียวอย่างรวดเร็วของน้องไป่เริ่น…อิงตามนิสัยเจ้าคิดเจ้าแค้นสุดกู่ของน้องไป่เริ่น การที่โดนพระเอกซื้อมา(?)ด้วยอนาคตพี่สาวแล้วจะไม่รู้สึกแค้นเลยสักจึ๊ก(?)เราว่ามันไม่ลิ้งก์🤣 อะไรคือการโดนฉีฮวาข่วนคอแค่ 3 ขีดแล้วตามแก้แค้นไปเป็นปี แต่การที่โดนคนกะเคลม(?)ปล่อยให้ลอยนวล🤔? แถมตอนนั้นยังไม่ได้ชอบกันอ่ะมันไม่ลิ้งก์จริงๆนะ 😅 แต่เอาเถอะเพราะภายใต้ความไม่ลิ้งก์คือความฟิน 555++😂😂😂
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in