เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Listening to....rain_blablobly
Kill Em With Kindness and Company [งานนี้มาอวย]
 • จากภาพหน้าปกและชื่อตอนแล้ว อย่าเพิ่งเข้าใจว่าเราจะมาพิพาทถึงสองคนนี้ บอกเลยว่ามาอวยเพลงและเอ็มวีให้โดย(ความชอบส่วนตัว)เฉพาะ อวยทุกอย่างอ่ะ หลังจากหายไปหนึ่งสัปดาห์ ตรงกับช่วงเอ็มวีสองคนนี้ออกมาไล่เลี่ยกัน คันไม้คันมือยุกยิกไปถึงสมอง อยากเขียนถึงเหลือเกิน ชอบอะไรขนาดนี้ กับ 2 เพลงนี้
  Kill Em With Kindness : Selena Gomez 
  Company : Justin Bieber


  เริ่มที่ Selena Gomez : Kill Em With Kindness 

  เผยแพร่เมื่อ 6 มิ.ย. 2016 สาเหตุที่เริ่มจากเซเลน่าเพราะเอ็มวีนางปล่อยออกมาก่อนจัสติน

  Kill Em With Kindness เพลงลำดับที่ 2 ในอัลบั้ม Revival ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อ ตุลาคม 2015
  และเพิ่งปล่อยเอ็มวีมาตามวันเวลาข้างต้น เราก็รอที่จะได้ชม และก็ปลื้มจิตแต่ไม่ถินขาวเป็นที่สุดกับรูปแบบเอ็มวีที่ทำออกมา ซึ่งเป็นงานขาวดำ ส่วนตัวเห็นว่า มีความเรียบหะรูหะราหงา(หรูหรา) ดูหยิ่งหน่อยๆ เชิดนิดๆ เซ็กซี่พองามตามสไตล์นาง ไม่รู้สึกเยอะแยะเว่อเวิง ไม่เล่นใหญ่แต่ชวนประทับจิต ในเอ็มวีหลายๆ ตัวก็จะประมาณนี้ ซึ่งทำให้รู้สึกถึงคำว่า "พอดี"  
  ***พอดีของแต่ละคนไม่เท่ากันนะคะ :) ***

  แนะนำช็อตที่ชอบ นาทีที่ 1.38 Kill Em With Kindness  Kill Em With Kindness .... สีหน้าจิกกล้องนางได้ เหมือนย้ำเสียดสีบิ้วชื่อเพลงได้ดี  (อวยเต็มที่ล่ะ) นี่ยังไม่เล่ารวมหลายๆ ช็อตที่ตัดมาได้น่าสนใจและสวยงาม เหมือนไม่ได้ทำไรมากแต่งานออกมาดี อย่าเล่าเถอะ ดีแล้ว! (ตัวดำมา)

  ส่วนเพลงก็เพราะดี จังหวะดนตรีสนุกพอดีพองาม อินโทรชวนจดจำ และท่อนฮุคก็เสียดสีได้ดีนะ ฮา 
  มีคนแปลเนื้อเพลงให้อ่าน  http://www.introlyrics.com/kill-em-with-kindness-selena-gomez/
  อ่อ โปรโมตคอนเสิร์ตนางเลยละกันกับ 

  SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR LIVE IN BANGKOK

  เล่น 29 กรกฎาคม ใกล้จะถึงนี้ สำหรับ FC อย่างเราก็ไม่พลาดกดบัตรในระยะใกล้ชิดแน่นอน บนดอยเลยค่ะ!! พกกล่องส่องทางไกลอาจไม่เห็นและไม่มีขายด้วย! ต้องพกกล้องส่องทางไกลไปถึงจะเห็นชัดนะ เอาให้เห็นถึงเม็ดสิวและรูขุมขนนางเลยทีเดียว ถ้าคอนเสิร์ตมาลงไทยได้นี่แสดงว่าแฟนคลับคับคั่งและคลั่งแน่นอน รอด้วยใจจดจ่อ แม้นางอาจโดนแซวว่าคอนเสิร์ตจะแป๊ก แต่เราก็ชอบที่นางไม่มากมาย ไม่เต้นแรง เต้นพอกรุบกริบจนบางทีดูขี้เกียจเต้นก็ตาม ฮา และคอนที่ชอบและอยากแนะนำทั้งโชว์คือ 

  Live From iHeartRadio Jingle Ball 2015 นางดูสนุกสนานเป็นธรรมชาติกับเหล่าแดนซ์เซอร์ของนาง

  อ่อยยยยย ทั้งอวยทั้งโม้มาเยอะ ชมและฟังเลยดีกว่า  :]


  มาต่อที่เบบี้  Justin Bieber : Company

  เผยแพร่เมื่อ 8 มิ.ย. 2016
  เรียกนางเบบี้เพราะไม่รู้สึกว่านางโตสักที อาจเพราะด้วยใบหน้าดูอ่อนเยาว์ นำเสียงด้วยมั้ง และพฤติกรรมน่ารักบ้าง ไม่น่ารักบ้างตามข่าว หรืออาจเพราะติดภาพนางตอนเด็กๆ เลยหนีภาพสะบัดหน้าม้าผมปิดหน้าไม่ได้ ยังไงๆ ก็ตามผลงานนางอยู่ดี บริงค์+++

  สำหรับ Company เพลงลำดับที่ 6 ในอัลบั้ม Purpose ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อ พฤศจิกายน 2015 และเพิ่งปล่อยเอ็มวีมาตามวันเวลาข้างต้น (นี่ถ้าจับมาทำเพลงคู่ ร้องเพลงแก้กันไปมาก็น่าจะได้อยู่นะ ฮา) เราจะไม่โยงเรื่องอื่นมาทำให้เสียประเด็นของตอนนี้ แต่เพลง Where Are U Now ของ Skrillex and Diplo ที่จัสตินไปร้องให้และถ่ายทำเอ็มวีด้วย ซึ่งก็มีแฟนเพลงตาดีว่าเห็นมีเขียนชื่อ Selena ในเอ็มวีด้วย ไหนว่าจะไม่โยงนอกประเด็น! (ตัวขาวมา)

  อวยแรก สำหรับเอ็มวีที่ทำออกมา โอ้โห เป็นรีแอ็คชั่นแรกที่ออกมา คือเอ็มวีสวย เนื้อหาผสมหลายๆ ช่วงในการทำเพลงของอัลบั้มนี้ ทั้งบรรยากาศในสตูดิโอ เบื้องหลังและหน้าคอนเสิร์ต กิจกรรมของจัสติน เหล่าผองเพื่อนทีมงานของนาง และวิวของโลเคชั่นที่เก็บมาให้ได้ชมจากเอ็มวีตัวก่อนนี้ คือดีงาม ชอบมาก คือมันเห็นความที่ไม่ต้องแสดง มีความธรรมชาติอยู่ในนั้น เลยดูสดมีชีวิตชีวามากขึ้น

  ส่วนต่อมาที่จะอวยคือ คอสตูมอัลบั้มนี้ ดีงามอร่ามเรืองรอง ใส่กางเกงยีนขาดยังดูดี ทุกชุดทีขึ้นคอนเสิร์ตทั้งของจัสตินเองและของแดนซ์เซอร์ ดูเข้าขากันไปหมด ลงตัว ก็แหงหล่ะ เขาคิดและออกแบบมาหมดแล้วทุกอย่างไหมว่ะ (ตัวดำมา)

  อวยต่อมาคือการเต้น ก็ไม่ได้เต้นเยอะเต้นแรงอะไร แต่เวลาดูสดก็เพลินดี เพลินไปกันแดนซ์เซอร์และการเล่นกับเวที รูปแบบการนำเสนอ มันดูง่ายดี มีไฮต์ไลต์ มีจุดเด่นให้น่าจดจำในโชว์นั้นๆ 

  ถ้ามาเปิดคอนที่ไทยป้าก็จะตามกดบัตรไปดูให้ได้ นอกจากเพลงนี้แล้ว ก็คงได้ยินเพลงฮิตติดชาร์ตติดหูกันหลายเพลง แต่ขอไม่เอ่ยถึงเดี๋ยว Company เราจะจ๋อย มีคนแปลให้อ่านเช่นเคย

  บรรทัดนี้ไม่ได้อวย แต่จะเอ่ยถึงจัสตินเท่าที่รู้และรู้สึกว่า ก่อนทำอัลบั้มนี้ออกมา ก็มีข่าวเสียบ้าง ไม่น่ารักบ้างบ่อยครั้งอยู่นะ แต่อัลบั้มนี้สามารถทำให้ความดีงามกลับคืนมาได้ แม้มีบางอย่างที่เห็นนัยตา ภายในดวงตาจัสตินดูเศร้าๆ นะ ยิ้มได้แต่สายตาไม่ออกมายิ้มด้วย เลยมองว่า ถ้าจะเสียบางอย่างบางช่วงเวลาของวัยรุ่นนั้น แต่ผลงานที่ออกมามันดีเยี่ยม มันก็ควรค่าแก่การติดตามและสนับสนุนต่อไป  มาอวยจริงๆ อย่าเขม่นกันเลย :] (ตัวขาวมาขอร้อง) 

  อวยไว้เยอะ ไปดีกว่า ไม่เขียนมาหนึ่งอาทิตย์ คงอัดอั้นมาก ยาวขนาดนี้
  เชิญเสพตามความพอดีส่วนบุคคล 

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in