เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Mirror, mirror on the wall, who's an intern of them allintegeringaller
บันทึกครั้งที่ 5
 • อาทิตย์ที่แปดของการฝึกงาน

  หอศิลป์กลับมาปิดให้บริการอีกครั้งในอาทิตย์นี้พวกฉันได้รับคอมเมนต์จากพี่ ๆ ที่หอศิลป์และได้นำคอมเมนต์นั้นมาแก้ไขคลิปวิดีโอที่ได้ส่งไปจนเสร็จสมบูรณ์

  อาทิตย์ที่เก้าของการฝึกงาน

  อาทิตย์นี้พวกฉันได้เข้าประชุมZoom กับพี่ผึ้งและได้มีการนำเสนองานใหม่ ๆโดยงานที่ฉันนำเสนอนั้นก็คือกิจกรรมเล่านิทานผ่านโปรแกรมZoom โดยนิทานที่นำมาเล่านั้นจะเป็นนิทานที่ฉันแต่งขึ้นใหม่ นอกจากนั้นแล้วเพื่อนของฉันก็ได้เสนองานใหม่เพิ่มไปอีกด้วยเช่นกัน นั่นก็คืองานเขียนแนะนำหนังสือเพื่อโพสต์ลงบนเพจFacebook

  อาทิตย์ที่สิบของการฝึกงาน

  อาทิตย์นี้ฉันได้ส่งPlotนิทานที่ฉันแต่งให้กับพี่ผึ้งและได้มีการประชุมผ่านZoomกันอีกครั้งหนึ่ง โดยการประชุมครั้งนี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของกิจกรรมเล็กน้อย จากตอนแรกที่คิดว่าจะเล่านิทานผ่านโปรแกรมZoomก็ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นทำคลิปนิทานและโพสต์ลงช่องทางYouTubeแทน

  อาทิตย์ที่สิบเอ็ดของการฝึกงาน

  อาทิตย์สุดท้ายของการฝึกงาน อาทิตย์นี้ฉันและเพื่อน ๆ ได้ส่งเนื้อหางานเขียนแนะนำหนังสือให้กับพี่ผึ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วและฉันก็ได้ส่งเนื้อหาของนิทานและกิจกรรมเล่านิทานเพิ่มไปอีกด้วย ถึงแม้ว่าอาทิตย์นี้จะเป็นอาทิตย์สุดท้ายของการฝึกงานแต่งานของฉันก็ยังไม่สิ้นสุดหรอกนะเพราะฉันยังมีคลิปนิทานที่รออยู่ยังไงล่ะ อีกไม่กี่วันก็จะเปิดเทอมแล้วจะไหวไหมนะ

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in