เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
MINIDEVILXDIARYlittledevilxxx
20160912 : Reunion
 • * cover photo by Fungjai

  +

  เมื่อสองเดือนก่อน... มีพรายกระซิบมาบอกว่าจะมีการรวมตัวกันของวงในตำนาน 
  7thSCENE
  แหล่งข่าวมีรายละเอียดชนิดที่เรียกได้ว่ารู้ว่าเป็นวันที่เท่าไหร่ เดือนอะไร และใครจัด 
  ข้อดีของเครือข่ายแฟนคลับคือสิ่งนี้ค่ะ ^__^
  อันนี้จำไม่ได้แน่ชัดว่าก่อนหน้านั้น คุณศิลปินเองเคยเกริ่นๆไว้บ้างหรือไม่
  เออ พอพิมพ์ประโยคข้างบนจบก็นึกขึ้นได้เลย .. ว่าเคย
  ในคอนเสิร์ต cover night ที่เล่นกับ klear นั่นแหละ ที่แตมบอกไว้ว่าเดือนตุลาจะมี reunion 
  แต่วันที่แบบเป๊ะๆนี่ข้าน้อยก็รู้มาจากพรายกระซิบนี่แหละค่ะ

  และแตมก็ตอกย้ำอีกทีตอนแปะ song list ที่จะเล่นในงาน cat foodival ตอนนั้นเราก็รีเควสเพลง 7thSCENE ไป คุณศิลปินก็ตอบกลับว่า ตุลานะค้าบบบ (แต่ก็ยังไม่บอกวันอยู่ดีนะ 555)

  แล้วเดือนตุลานี่มหรสพเต็มเอี้ยดมาก ตารางแน่นมากกกก ก็ได้แต่ภาวนาว่า วันที่ตามที่ได้รับรู้มานั้น จะเป็นวันนั้นจริงๆ ไม่เลื่อนไปไหน เพราะนี่ก็ซื้อบัตรมหรสพแบบหลบวันนั้นเต็มที่แล้ว หวังว่าคงไม่เกิดเหตุชนกันระเนระนาดเหมือนที่ผ่านๆมานะครัช ^^ //ปีนี้คอนเสิร์ตเยอะจริง มหรสพเยอะจัง 

  รู้ว่าจะเป็นงานของ "ฟังใจ" ก็เข้าไปเกาะติดข่าวสารเป็นระยะๆ ไม่อยากพลาดข่าวอย่างเป็นทางการ
  จนวันนึง วันที่ดูโชว์หมู่พี่โน้สอยู่ ก็มีคุณน้องชายที่น่ารักส่งข่าวมาบอกว่า ที่หน้างานคอน(ซักงาน // จำชื่อคอนไม่ได้ค่ะ ขออภัย เหะๆ) ของฟังใจเริ่มขายบัตร "เห็ดสด 4" แล้ว แต่เป็นบัตรแบบ blind ticket นะ แบบยังไม่บอกไลน์อัพ ยังไม่บอกอะไรใดๆทั้งสิ้น

  แต่ในแวดวงแฟนคลับ เราว่ารู้กันอยู่แล้วล่ะว่า งานนี้แน่ๆ เพราะฟังใจเองตอนปล่อยข่าว event นี้ครั้งแรก ดูจากคนที่กดไลค์แล้ว ก็แทบจะเรียกได้ว่า มาชัวร์แล้วล่ะ 55555

  หน้าคอนเสิร์ตนั้น ซื้อบัตรได้คนละใบ (ซึ่งยังไงก็ต้องซื้อเอง) เลยขอบคุณน้องเค้าไปที่มาบอกข่าว นี่ก็เลยเกาะติดหน้าเพจฟังใจเลยค่ะ

  แล้วเราก็ได้ blind ticket แบบจำกัด 100 ใบแรกมา (ในราคา 350 บาท) //เย้ๆๆ 
  ได้มาแบบหวุดหวิด เพราะอยู่ๆก็เห็นใครซักคนที่เราฟอลในทวิตพูดถึงเรื่องนี้ เลยวาร์ปไปดูใน FB เดี๋ยวนั้น เข้าเวปจองบัตรเดี๋ยวนั้น .. ยังไม่ทัันจะได้หายใจดี เราแปะทวิตเสร็จ ก็ปรากฏว่า บัตรรอบนี้ sold out ไปแล้วเรียบร้อย ไวมากกกกกก
  จริงๆงานนี้ บัตรแพงแค่ไหนก็ซื้อค่ะ ประเด็นมันไม่ใช่เรื่องราคา แต่เป็นการได้มาซึ่งบัตรในมือ เพราะเราไม่รู้ว่า มันจะจำกัดเท่าไหน แค่ไหน มีบัตรอยู่ในมือแล้วมันก็อุ่นจายยย ... เนะ 

  อีกสองสามวันต่อมา ฟังใจถึงค่อยประกาศไลน์อัพ พร้อมเปิดขายบัตร early bird (จำกัดอีกแล้วค่ะ 500 ใบ !!!) //ซึ่งแน่นอนว่าบัตรล็อตนี้ก็ขายหมดอย่างรวดเร็วเช่นกัน !!!


  ป.ล. อยู่ดีๆก็นึกไม่ออกแล้วว่าจะเขียนอะไร 555 แปะลิงค์ไว้ก่อนละกัน  .

  * จริงๆข้าพเจ้าก็ไม่ได้อยู่ในยุค 7thSCENE นะ ไม่ได้เป็นแฟนวงนี้ (แต่มีแผ่นจากการไปเสาะหามา และตอนนี้ก็กลายเป็น rare item ไปเรียบร้อยแล้ว) พอจะมีการ reunion นี่แล้วเห็นแฟนๆแปะรูปโพสความหลังในอดีตก็เลยดูเหมือนเป็นคนนอกไปเลย ^^ นี่มาฟังเพลงเพราะเป็นติ่งแสตมป์จริงๆ เป็นประเภทที่ถ้าชอบแล้วก็ไปขุดมาฟังค่ะ เป็นนักขุด .. คือถ้าย้อนกลับไปตอนนั้นได้จริง ถึงแม้จะรู้จักกันตอนนั้นจริง เราก็ยังยืนยันคำเดิมนะว่า คงจะไม่ได้ชอบวงนี้นะ 555 ยังไงล่ะ มันไม่ได้ถูกจริตขนาดกรี๊ดกร๊าดเป็นแฟนคลับได้อ่ะ ประมาณนั้น... แต่ย้อนกลับไปดูแล้วมันก็น่ารักดีนะ ^_^

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in