เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
5 บล็อกเกอร์สายเที่ยว ที่นักท่องโลกต้องติดตาม !!Long Pai Do
5 บล็อกเกอร์สายเที่ยว ที่นักท่องโลกต้องติดตาม !!
 • ใกล้วันหยุดยาวปีใหม่แล้ว วัยรุ่นยุคนี้ใคร ๆ เค้าก็ไปเที่ยวกันเนอะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวและกำลังศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจวางแผน ก็ต้องอ่านรีวิวก่อนเป็นธรรมดา ซึ่งหลายคนอาจจะติดตามเพจท่องเที่ยวต่าง ๆ ตามสไตล์แบบที่ตัวเองชอบไว้บ้างแล้ว วันนี้เรามีบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวมาแนะนำให้รู้จักกัน 5 บล็อกเกอร์สายเที่ยว ที่จะทำให้คุณแพลนทริปได้ง่ายขึ้นและเป็นรีวิวที่เข้าใจ เหมาะกับวัยเราสุด ๆ
  แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าได้ติดตามแล้วล่ะก็ ความอยากเที่ยวของคุณจะเพิ่มขึ้นสูงสุดจนอยากลางานซะตอนนี้ ถ้าตัดสินใจเสร็จแล้ว มาดูกันเลยว่าแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์โดดเด่นกันยังไงบ้าง

  1. Pai Gun Na : ไปกันนะ
  ถ้าพูดถึงเพจคู่รักที่พากันท่องโลกจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Pai Gun Na : ไปกันนะ เรามาทำความรู้จักกับเจ้าของเพจกันดีกว่า "คุณออม ปาณิตา ปานพรหม" และ "คุณนัท ปิยณัฐ ชโลปกรณ์" เธอและเขาได้เปลี่ยนการท่องเที่ยวให้สนุกขึ้นผ่านภาพคู่ที่ไม่ธรรมดา ทั้งการโพสท่าที่ทำให้รูปดูน่าสนใจ เธอและนัทตั้งใจสร้างเพจเพื่อแสดงความเป็นตัวของตัวเองทำให้ภาพต้องมี เขาและเธอ เป็นองค์ประกอบของภาพเป็นส่วนใหญ่ ทำให้การอ่านรีวิวจากเพจรวมทั้งการเสพรูปภาพไม่น่าเบื่อ อยากรู้ว่าเป็นยังไงตามไปดูกันเลยค่าาา

  https://www.facebook.com/paigunna/
  https://www.instagram.com/paigunna/

  2. Go Went Go : เที่ยว เว้น เที่ยว  มาถึงสายท่องโลกคนเดียวกันดูบ้าง ทางเราขอแนะนำให้รู้จักกับ "คุณบาส" ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์ เจ้าของเพจ Go Went Go : เที่ยว เว้น เที่ยว มาทำความรู้จักกับคุณบาสกันหน่อยดีกว่าว่าได้ที่มาของชื่อเพจนี้มายังไง "เราก็แค่ เที่ยว เว้น(กลับทำสิ่งที่ต้องทำ) และกลับไป เที่ยว ใหม่ก็แค่นั้น จึงเป็นที่มาของ " Go Went Go " เล่นคำซะอย่างงั้น" คุณบาสกล่าว ส่วนใหญ่จะเน้นเที่ยวต่างประเทศเพราะจะได้เรื่องของความแตกต่างทางวัฒนธรรม พร้อมหาวิธีเล่าให้สนุก ตลก แต่ได้สาระด้วย

  http://www.gowentgothailand.com/
  https://www.facebook.com/gowentgotravel/
  https://www.instagram.com/gowentgo_travel/

  3. MiniMint's Mission


                     
  ต่อมา มารู้จักกับสาวนักท่องโลกคนถัดมาบ้างดีกว่า "คุณมิ้นท์" เจ้าของเพจ MiniMint's Mission ที่ขึ้นชื่อว่ารูปสวยสุด ๆ "คุณมิ้นท์" ได้นิยามชื่อเพจนี้ไว้ว่า เพราะทุกการเดินทางของเราจะตั้งมิชชั่นเอาไว้ ว่าอยากไปที่ไหน อยากเห็นอะไร และทุกครั้งเมื่อไปถึงเป้าหมายสำเร็จ เรายังได้กำไรระหว่างการเดินทางมาจนคุ้มเสมอ
  เห็นเธอเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แบบนี้จะบอกว่าขาลุยไม่เบา ในอนาคตคุณมิ้นท์จะไปเที่ยวที่ไหนอีกอย่าลืมไปติดตามกันน้าาา

  https://www.facebook.com/Minimintsmission/
  https://www.instagram.com/minimint.rsbn/

  4. อาสา พาไปหลง  สาว ๆ ผ่านไปแล้ว มาต่อกันที่หนุ่มหล่อนักแต่งเพลงอย่าง "ว่านไฉ" อคิร วงษ์เซ็ง และเจ้าของเพจ อาสา พาไปหลง เป็นเพจที่มีครบทุกรสชาติจริง ๆ ทั้งโหด มันส์ ฮา และการพาท่องโลกของเพจนี้ก็ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “รีวิวท่องเที่ยวแบบ Improvice หลงหลง มั่วมั่ว เราจะเจอมุมมองอีกแบบที่สนุกโคตรๆ” ถ้าอยากรู้ว่าจะพาไปหลงที่ไหนบ้าง ไปติดตามกันได้เลยค่าาาา

  5. Lift With Muay : ชีวิตกับหมวย  ทิ้งท้ายไปกับคู่รักหวานแหววอีกหนึ่งคู่แล้วกันนะคะ "คุณอมยิ้ม" และ "คุณจาจา (หมวย)" เจ้าของเพจ Lift With Muay : ชีวิตกับหมวย ซึ่งทั้งคู่ได้บอกที่มาของเพจนี้ไว้ว่า ทั้งคู่มีความชอบส่วนตัวที่เหมือน ๆ กันคือ หลงไหลการเดินทาง และ ประสบการณ์ใหม่ ๆ ระหว่างทาง ทำให้เริ่มตั้งแฮชแท็คขึ้นมาใน Twitter ชื่อว่า #ชีวิตกับหมวย จนได้รับความสนใจจากคนทั่วไปมากขึ้นเรื่อยๆจากยอดรีทวิต จึงตัดสินใจทำบล็อคใน Facebook ใช้ชื่อว่า Life with Muay เปรียบเสมือนไดอารี่บันทึกการเดินทางของเราไปเรื่อยๆ ว่าได้เจออะไรบ้าง อีกทั้งเพื่อเป็นแนวทางการเดินทางของคนอื่นที่สนใจอยากจะเดินทางตามรอยของพวกเขา

  ถ้าอยากรู้ว่าไลฟ์สไตล์การท่องโลกของเขาทั้งสองเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้เล้ยยยย


  https://www.facebook.com/lifewithmuay/
  https://lifewithmuay.com/
  https://www.instagram.com/lifewithmuay/

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in