เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยาย ผ่าสวรรค์ ราชันอมตะ


 • เมื่อเทพแห่งจิตถูกเนรเทศมายังโลกมนุษย์ 
  แต่กลับพบว่ามันสนุกเสียจนไม่อยากจะกลับสวรรค์! ⚡


  สวัสดีเหล่านักอ่านขอบตาดำ แอดกลับมาพร้อมกับนิยายสุดมันส์ แฟนตาซีป่วนสวรรค์แตก อย่างเรื่อง ‘ผ่าสวรรค์ ราชันอมตะ’ แอดขอจำกัดความพระเอกเรื่องนี้ไว้ 3 คำ ป่วน กวน ฮาา~ ? หากคุณกำลังหานิยายพระเอกที่แปลกกว่าชาวบ้านชาวช่องเขาก็ต้องเรื่องนี้เลย!


  นับแต่มีสรวงสวรรค์มา ไม่เคยเกิดเรื่องต่ำช้าขนาดนี้มาก่อน! โทษทัณฑ์ของ
  ‘เทพแห่งจิต’ ผู้นี้ต้องจบลงที่ถูกเนรเทศเท่านั้น! เมื่อลงมายังโลกมนุษย์ วิญญาณเทพของเขาได้ผนึกบนร่างนายน้อย ‘กัวไฮว่’ และพบว่านี่หรือคือบทลงโทษ?
  ในเมื่อโลกมนุษย์มันช่างสนุกและสุขสบายขนาดนี้! หนึ่งร้อยปีมันน้อยไป ความสนุกนี้เขาจะขอส่งต่อไปถึงสวรรรค์เลยแล้วกัน!!


  ?ส่องความมันส์ ที่ไม่มีใครเหมือนของ ‘ผ่าสวรรค์ ราชันอมตะ’ ?

  ? พระเอกเป็นเทพแห่งจิต มีความสามารถอ่านจิตใจได้ มันทำให้เขาเอาตัวรอดจากสถานการณ์คับขันต่างๆไปได้ และความเก่งกาจนี้ส่งผลให้มีสาวๆรุมล้อมตลอดเวลา

  ? พระเอกสายกวนๆ เป็นนายน้อยมหาเศรษฐี หนึ่งในสี่ตัวร้ายประจำเมือง ที่เกิดมากับกองเงินและทอง จนบางทีแอดก็คิดว่านี่มันคือพระเอกจริงเหรอ? สุดมากกก 55555

  ? พระเอกสายดองเหล้า ? เขาได้นำเหล้าที่ตนดองไว้มาด้วย ซึ่งเป็นเหล้าที่มีรสชาติแสนวิเศษ ใครๆ ล้วนแล้วแต่ยอมก้มหัวเพื่อลิ้มรสชาติเหล้าของเขา

  ? เป้าหมายของเรื่องคือ ใช้ชีวิต 100 ปีบนโลกมนุษย์ให้คุ้มค่าที่สุด และเปลี่ยนชีวิตของ‘กัวไฮว่’นายน้อยในร่างนี้ไม่ให้ใครมาดูถูกได้อีก! ทำอย่างไรได้ล่ะ ก็ในเมื่อโลกมนุษย์มันช่างน่าอยู่ซะขนาดนี้


  เง็กเซียนฮ่องเต้บอกเอ็งอยู่เกินร้อยปีก็ได้ ข้าเหนื่อยใจ55555 อย่างฮา ตลกม้ากก แอดติดเรื่องนี้หนักมากเลยเอามาป้ายยาให้ทุกคนอ่านกัน


  พบกับความป่วนที่แม้แต่สวรรค์ยังต้องปวดหัวได้แล้ว
  ที่นี่ ?? 


  สนุกขนาดนี้ ต้องขอบตาดำกันแล้วว ?

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in