เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายจีนโบราณ ข้ามมิติมาเป็นสาวน้อยนักทำฟาร์ม • เมื่อจู่ๆ ได้ทะลุมิติมาเป็น “สาวอุ่นเตียง”
  เธอจะเอาตัวรอดอย่างไร!? 
  ติดตามต่อได้ใน “ข้ามมิติมาเป็นสาวน้อยนักทำฟาร์ม”  เมื่อจู่ๆ นักศึกษาเกษตร มีเหตุทำให้ว้าบไปยุคจีนโบราณ แถมไม่ใช่ทะลุมิติไปทำฟาร์ม หรือเลี้ยงลูก แต่เธอทะลุมิติไปเป็น “หญิงอุ่นเตียง” ให้เจ้านายซะงั้น! ?


  ?อ้าวแล้ว “เฉินเนี้ยนหราน” คนนี้จะทำอย่างไรดีล่ะ? ตามขอบตาดำมาตามติดชีวิตเธอกันเถอะ! !


  ? แม้ชีวิตของนางจะดูเศร้าแสนเศร้าเพียงใด แต่เฉินเนี้ยนหรานคนก่อนก็นับว่ามีความสุขดี นางมีหน้าตาที่งดงาม จนถูกซื้อตัวมาให้เป็นสาวใช้อุ่นเตียง แม้จะเป็นสาวใช้ แต่ก็ถูกเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี

  ?หน้าที่ของนางคือ เป็นสาวใช้อุ่นเตียงให้กับคุณชายสามผู้เย็นชา! เอาล่ะสิแล้วนางจะเอาอย่างไงต่อละเนี่ย?? บอกเลยว่าตอนแรกนางช็อคมาก ถึงกลับกรี๊ดสลบ

  ?แต่เมื่อมันทำอะไรได้... ก็มีแต่ต้องยอมรับ และ หาทางออกให้ได้! ความฝันของเฉินเนี้ยนหรานคนใหม่คือการทำฟาร์ม‼

  ?เพราะฉะนั้นเธอจึงไปดีลลับๆ กับแม่เฒ่าในจวนว่าถ้าหากนางทำให้คุณชายห้าแห่งสกุลโจว “โจวอ้าวเสวียน” เสียซิงได้ นางจะขอเป็นอิสระ ออกจากจวน และทำตามความฝัน ปลูกผัก ทำฟาร์ม

  ?เมื่อดีลเสร็จเรียบร้อย นางจึงวิ่งไปหาคุณชาย พร้อมกับแจงเหตุผลเสร็จสรรพ เมื่อเขาเห็นนางแสดงถึงความจริงใจถึงขนาดนั้น จึงยอมที่จะมีอะไรด้วยกันกับนางค่า!

  ? พวกเขาคิดแค่เพียงว่ามันเป็นเพียงวันไนท์แสตนด์ คืนเดียวก็จบ แต่ป้อจายเขาติดใจค่าแม่! ถึงขนาดเก็บไปฝันกลางวัน อยากให้นางแต่งเป็นภรรยาอยู่เคียงข้าง?

  ?แต่เมื่อมองในความเป็นจริงแล้ว มันไม่มีทางเป็นไปได้❌ เพราะถ้าพูดกันตามค่านิยมส่วนใหญ่ในสมัยก่อน คุณชายจะแต่งฮูหยินเป็นภรรยาก็ต้องมีสถานะทัดเทียมกัน การที่ผู้สูงศักดิ์จะแต่งงานกับสาวใช้เป็นเรื่องที่ยากมาก อีกทั้งนางเอกยังอยากทำตามความฝันของตัวเองอีกด้วย จึงต้องตัดเรื่องแต่งงานทิ้งได้เลย

  ?นางเอกจึงบอกว่า เอางี้นะ ถ้าท่านกลายเป็นใหญ่ในบ้านได้เมื่อไร ข้าจะยอมแต่งด้วย พระเอกก็ตอบรับแต่โดยดี บอกขอเวลาสักห้านาที เอ้ย ห้าปี ถ้าเรายังใจตรงกัน พี่จะยกขันหมากไปขอเน้อ

  ?ต่อมาเมื่อนางออกจากจวนไป ก็เริ่มปลูกผักขายของอย่างมีความสุข ทั้งคู่ต่างแยกกันไปทำตามคำสัญญาปากเปล่า จนเวลาก็ได้ล่วงเลยไปถึง 5 ปี ถึงคราวทั้งคู่กลับมาเจอกัน แล้วความรู้สึกของพวกเขาจะเปลี่ยนไปหรือไม่??


  ตามขอบตาดำมาจอยกันได้ในเรื่อง > “ข้ามมิติมาเป็นสาวน้อยนักทำฟาร์ม”

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in