เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปล ท่านอ๋อง ทรงดุร้ายเกินไปแล้วเพคะ

 • เมื่อคนที่ฆ่านางในชาติก่อน
  กลายมากเป็นน้องชายที่นางรักและเอ็นดูในชาตินี้
  นางจะสามารถเปลี่ยนแปลงจุดจบแบบเดิมได้หรือไม่?


  พบกับนิยายรักจีนโบราณ เกิดใหม่ ข้ามภพ❤️ ที่แอดลุ้นแทบไม่ไหวว่า นางเอกจากยุคปัจจุบันจะมาตายซ้ำตายซ้อนในโลกนี้อีกไหม? สาเหตุเพราะเจ้าน้องชายต่างสายเลือด คือคนที่ฆ่าเธอตายในชาติก่อน แต่ชาตินี้เธอเลือกที่จะเก็บเขาไว้ข้างกายน่ะสิ‼


  ?ส่งต่อความอิน “ท่านอ๋อง ทรงดุร้ายเกินไปแล้วเพคะ” ?


  ?”กงอวี๋โม่” ทะลุมิติมายังภพใหม่ หลังจากนั้นก็ได้ปลูกต้นรักกับฮ่องเต้ นางยอมทำทุกอย่างก็เพื่อเขา ไปว่ายน้ำ ไปดำปะการังก็เพื่อเขา สุดท้ายเขากลับทรยศความรักของนางไปหาสนมชู้ “ซูเมี่ยวหลัน” แล้วทั้งคู่ก็ร่วมมือกันสังหารนาง❗

  ?โดยมีอ๋อง “กงเจวี๋ย” หรือ “เซ่อเจิ้งอ๋อง” น้องชายต่างสายเลือด ที่ก็ดันไปตกหลุมรักหญิงคนนั้นเช่นเดียวกับฮ่องเต้ เขาถึงขั้นยอมเป็นสุนัข ถูกยอมใช้ให้มาปลิดชีพนาง! (เลวมาก ?)


  ?แต่เมื่อเกิดใหม่อีกครั้ง... กงอวี๋โม่จะไม่ยอมเป็นเครื่องมือของใครทั้งนั้น!

  พูดมายังไม่ทันขาดคำ ใจเจ้ากรรมของกงอวี๋โม่ดันเหลือบไปเห็นเด็กน้อย กงเจวี๋ย ที่เคยสังหารนางในชาติก่อน กำลังถูกจับกรอกยาพิษอยู่ ? ก็พลันเกิดความสงสารซะงั้น ?!?


  ?กงอวี๋โม่จึงเกิดความคิดที่ว่า “ถ้าหากนางทำดีกับเขา ให้ความรักกับเขาดั่งพี่น้องแท้ๆ ล่ะจะเป็นอย่างไร? เขาจะทรยศนางอีกครั้งหรือไม่?”

  ?แม้รู้ว่าเสี่ยง แต่ก็คงต้องขอลอง ถึงอย่างไรในอนาคตเขาก็จะกลายเป็นท่านอ๋องผู้น่าเกรงขามนี่นะ!

  ?ก็แหมมม ดูแววตาของเขา ตอนที่นางช่วยเขาสิ น่ารักน่าชัง เหมือนลูกหมาตัวน้อยๆเลย ? นางจึงให้เขาสาบานว่า “จะไม่ทรยศนางนางในอนาคต” ซึ่งเด็กหนุ่มตอบตกลงทันทีด้วยความซาบซึ้ง พ่วงความอ้อน เสด็จพี่งั้นงี้ น่าร้ากก?

  ?ทว่าวันเวลาผ่านไป เด็กน้อยเติบใหญ่ ความรู้สึกในวันวาน แปลเปลี่ยนเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว หมาน้อยในวันนั้นกลายร่างเป็นหมาป่าในวันนี้ ?!

  ?พบกับความปวดหัว ของความรักของพี่น้องต่างสายเลือด (คิดไม่ซื่อ) เรื่องวุ่นๆ ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามต่อได้ใน “ท่านอ๋อง ทรงดุร้ายเกินไปแล้วเพคะ” ได้เลยจ้า?


  ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเดิมหรือไม่?
  อ่านเลย> ท่านอ๋อง ทรงดุร้ายเกินไปแล้วเพคะ
  แต่ขอบตาดำซ้ำไปซ้ำมาแน่นวลล?

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in