เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปล ครั้นดอกฝูหรงพลิบานในต่างภพ


 • เรื่องราวของหญิงสาวข้ามภพ
  ในร่างของคุณหนูใหญ่ ผู้ถูกมารดาส่งไปขายเป็นอนุ⁉  เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันใย ฉันทำอะไรให้เธอเคืองขุ่น ?~ กระซิกๆ เปิดมาขนาดนี้ คงบ่งบอกถึงความเศร้าของนางเอกเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

  ซึ่งเรื่องนั้นก็คือเรื่อง “ครั้นดอกฝูหรงผลิบานในต่างภพ” ?นั่นเองค่า สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวจากโลกปัจจุบันผู้ข้ามภพมายังยุคโบราณ ในร่างของ แม่นาง “กู้เจิง” คุณหนูใหญ่แห่งจวนขุนนาง...


  ?แล้วๆๆ เหตุใดคุณหนูตระกูลใหญ่ถึงได้เศร้าน้ำตาตกในถึงเพียงนี้? ?


  ?แม้กู้เจิงจะเป็นถึงคุณหนูใหญ่ หน้าตางามแท้งามว่าขนาดไหน ก็ไม่สามารถเรียกความสนใจจากผู้เป็นพ่อได้เลยสักครั้ง
  ❗สาเหตุนั้นก็เป็นเพราะว่า มารดาของนางเคยเป็นสาวใช้ที่แอบปีนขึ้นเตียงของเจ้านาย(พ่อนางเอก) จนทำให้นางเกิดขึ้นมานั่นเอง ?!!

  ?แม้หลังจากนั้นแม่ของนางจะได้เลื่อนขั้นเป็นอนุ ใช้ชีวิตสุขสบาย แถมไม่ถูกกลั่นแกล้งจากเมียหลวง ทั้งยังคลอดลูกเป็นคุณหนูใหญ่ แต่ดูเหมือนจะยังไม่พอใจ นางจึงขายส่งกู้เจิงให้ไปปีนขึ้นเตียงองค์ชายห้า ว่าที่คู่หมั้นของน้องสาวต่างแม่ของกู้เจิง OMG!!

  ?เมื่อถูกจับได้องค์ชายห้าก็โมโหมาก สั่งลงโทษนางเอกด้วยการโบยจนตาย กระทั่งกู้เจิงคนใหม่เข้าร่างนี้มา... (ในตอนที่โดนฟาดอยู่นั่นแหละ!)

  ?กู้เจิงคนใหม่แสนอับอาย นางจึงตั้งใจแน่วแน่แล้วว่านางจะใช้ชีวิตอย่างสงบ ไม่ให้แม่มาคอยควบคุมอีกต่อไป! ❌

  ?แต่ไม่ว่าอย่างไร มารดาขายส่งของนางก็ยังจะพย๊ายามพยายาม หาสามีให้นางอยู่ร่ำไป! (ล่าสุดไปคว้าที่ปรึกษาองค์ชายห้า ด้วยวิธีที่ทำให้สาวน้อยกุมขมับ ?‍♀️)

  ?และแล้วด้วยสารพัดวิธีของมารดาสุดที่ร้าก สุดท้ายคุณชายคนนี้ก็ตกเป็นสามีของนางเอกไปโดยปริยาย

  ?แต่ดูเหมือนว่านี่จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี เพราะครอบครัวของพ่อพระเอกคนนี้ช่างแสนดีกับนางทุกอย่าง
  (❗ยกเว้นพระเอกที่มึนๆอึนๆซึนๆ ไปวันๆ จนถูกพ่อแม่ดุบ่อยๆ ว่าทำตัวให้ดีกับเมียหน่อยนะ เดี๋ยวตีเลย!)

  ?ก็นั่นแหละค่ะ คนจะเป็นดอกไม้ยังไง๊ ยังไงก็รอวันเบ่งบานอยู่แล้ว นางเอกกลายเป็นดอกไม้งามบานสะพรั่ง จนคุณชายรู้แล้วว่านางเอกไม่ได้เป็นคนไม่ดีอย่างที่ตัวเองเข้าใจ จนความรักเริ่มก่อตัวขึ้นในจิตใจของเขา ❤

  ? แต่เรื่องก็เข้ามาหานางไม่หยุดหย่อน ด้วยความสวยและความดีนะน้องนะ ทำให้คนหมั่นไส้นางนั้นมากมี จนต้องมีเรื่องปวดหัวบ่อยๆ แต่ด้วยไหวพริบ ก็ทำให้นางรอดมาได้เกือบทุกครั้ง?‍?

  ? ทางด้านพระเอกก็ดูเหมือนว่าหน้าที่การงานจะเริ่มเติบโต แต่อุปสรรคก็ดูเยอะเหมือนกันนะคะ ทั้งคู่จะสามารถเอาชนะศัตรูเหล่านี้ได้หรือไม่?


  เอาใจช่วยพวกเขาพร้อมกับขอบตาดำได้ที่
  อ่านเลย >> ครั้นดอกฝูหรงผลิบานในต่างภพ


  #นักอ่านขอบตาดำ #ครั้นดอกฝูหรงผลิบานในต่างภพ #รีวิวนิยาย

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in