เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายวาย ชีวิตมหัศจรรย์สองชาติภพ


 • ในโลกใหม่เขาได้เจอกับภรรยาชายคนงามที่ใฝ่ฝัน
  ทั้งตรงสเปค แถมยังน่ารักสุดๆ!


  ขอบตาดำกลับมาพร้อมกับนิยาย Y สุดน่ารัก ฟินตัวแตกไปกับเรื่อง ‘ชีวิตมหัศจรรย์สองชาติภพ’ เรื่องนี้เป็นแนวนายเอกท้องได้ ที่มี ‘จุนห่าว’ พระเอกคลั่งรักเป็นตัวบรรยายเรื่องนั่นเองค่า

  มาดูความหลงภรรยาของเขากันดีกว่าว่าจะหลงได้ถึงขนาดไหนกันเชียว?

  ‘จุนห่าว’ นายทหารที่ตายในสนามรบไปพร้อมกับความลับที่ว่าเขา ‘ชอบผู้ชาย’ เมื่อทะลุมิติมาในโลกผู้ฝึกปราณ ก็ได้พบกับ ‘หานรุ่ย’ ภรรยาชายตรงสเปคสุดน่ารัก! ซึ่งในชาติที่แล้วเขาไม่เคยแม้แต่จะชายตาแล เขาจึงตั้งมั่นว่าชาตินี้เขาจะดูแลปกป้องหานรุ่ยและลูกแฝดให้มีความสุขตลอดไป!


  ? 5 เหตุผลสุดฟิน ที่พลาดไม่ได้แล้ว~ ?

  ? พระเอกเป็นคนดำเนินเรื่อง นับว่าแหวกแนวจากนิยายวายทั่วไป! แหม ส่วนใหญ่เราเจอแต่นายเอกเป็นคนเล่าใช่มั้ยคะ? การที่พระเอกเป็นคนบรรยายก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อย

  ? พระเอกคลั่งรักซะจนแอดอยากจะมองบนรัวๆ อะไรมันจะขนาดน้านนนน // เอาจริงๆก็คือฟิน?

  ? เทรนด์นิยายวายจีนโบราณ เทพเซียนกำลังภายในก็กำลังมานะ! นอกจากจะมีเรื่องราวความหวานระดับสิบของคู่นี้แล้ว ยังสอดแทรกไปวิทยายุทธ์ พลังปราณต่างๆ ที่สนุกไม่เป็นรองความหวานแหววเลยล่ะ

  ? พระเอกมีเทศะหรือช่องว่างในมิติ สามารถปลูกพืชวิญญาณที่นำไปขายได้ราคาดีได้ เพื่อนำเงินไปซื้อของดีๆมาให้ภรรยาและลูกชายกิน ถูกใจสายทำฟาร์มแน่นอน

  ?ความลับของจี้น้ำเต้าไม้ ที่พาเขามายังโลกแห่งนี้ แท้จริงแล้วมีเทพสถิตอยู่ เป็น ‘เทศะรุกขเทพจื่อถง’ หรือเรียกสั้นๆว่าเสี่ยวไป๋ แมวน้- เอ้ย เสือขาวน้อยสุดน่ารัก

  แอดบอกได้เลยว่าพระเอกเรื่องนี้คลั่งรักหนักมากกก ยามกินต้องป้อน ยามนอนต้องกอด รักภรรยา รักครอบครัว เสี่ยวไป๋ก็น่ารัก ลูกแฝดก็น่าเอ็นดู ไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว! อ่านไปฟินไป จิกหมอนขาดไม่ได้หลับไม่ได้นอน

  ใครอยากเขิน อยากหวีด ก็มาดิค้าบ!

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in