เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวภาพจากฟิล์ม Kodak color plus 200nannxn.s
รีวิวภาพจากฟิล์ม Kodak color plus 200
 • นี่เป็นการถ่ายภาพด้วยกล้องฟิล์มครั้งที่สองของเรา ซึ่งครั้งแรกนั้นพังไม่เป็นท่าเอาซะเลย ทั้งภาพมืดบ้างแหละ ภาพไม่ติดบ้างแหละ ฟิล์มออกมาใสเชียว แต่น่าจะเป็นเพราะเราหมุนฟิล์มกลับไม่หมด ตอนเปิดออกมาล้างมันเลยโดนแสง แต่แต่แต่ ยังไม่ย่อท้อค่ะ ครั้งที่สองได้เกิดขึ้นแล้ว ด้วยฟิล์มม้วนใหม่ แต่กล้องตัวเดิม ลืมบอกไปว่าครั้งแรกเราใช้กล้องใช้แล้วทิ้งตัวดังของโลโม่กับฟิล์มที่ติดมากับกล้อง แอบเสียดายอยู่นะที่ล้างออกมาแล้วไม่ได้อย่างที่หวังไว้แงงงงงงTT ส่วนครั้งนี้เราใช้กล้องใช้แล้วทิ้งตัวเดิมเลย แต่เปลี่ยนเป็นฟิล์มของ Kodak color plus 200 ภาพมันไม่ได้สวยมากแต่สำหรับเรามันดีกว่าครั้งแรกเยอะเล้ยยยยย ได้เห็นภาพที่ออกมาแล้วดีใจที่พอจะดูได้อยู่บ้าง55555555

  เราว่าเหตุผลที่คนชอบถ่ายภาพฟิล์มกันส่วนนึงเพราะมันตื่นเต้นเวลาได้เห็นภาพที่เราถ่ายออกมานี่แหละ ชัตเตอร์ที่กดในแต่ละครั้ง แสงที่เปลี่ยนไปทุกวินาที มุมที่แค่เปลี่ยนนิดหน่อยก็แตกต่าง เสน่ห์ของมันน่าจะอยู่ตรงนี้แหละค่ะ ได้เห็นอีกทีก็ตอนล้างออกมาเลย อะอะเกริ่นยาวเลยเนอะ55555 แต่บอกก่อนเลยว่าเราเป็นมือใหม่กริ๊บบบบ ไม่ค่อยเก่ง แต่หลงรักเสน่ห์ของมันนี่แหละ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า เย่

  บอกเลยว่าภูมิใจกับภาพนี้มากกกก ไม่รู้เพราะอะไร แต่มันสวยสำหรับเราจริงๆ ทั้งแสง สี ท้องฟ้า ต้นไม้
  ยังกะภาพในช่องมองภาพไม่ค่อยเป็นเลยออกมาเป็นอย่างที่เห็น แต่เราชอบนะ สีและแสงมันทำให้ได้ฟีลลิ่ง55555   
  สามภาพนี้เพื่อนเราเองค้าบบบบ น่าจะเป็นภาพคนไม่กี่ภาพที่เราถ่ายแล้วมันออกมาไม่แย่มาก ส่วนภาพที่สองและสามแอบมีนิ้วติดมานิดนึง
  และภาพนี้ภาพสุดท้าย สำหรับเราภาพนี้เหมือนเสี่ยงดวง ไม่ใช่ว่าจะได้ทุกครั้งที่ล้างฟิล์มออกมา มันมืดไปหน่อย แต่ก็ชอบเหมือนกันค้าบบ

  หมดแล้วค้าบบบบบบบบ นี่คือภาพที่เราคัดมาแล้วว่าลงแล้วน่าจะไม่อายมากสักเท่าไหร่55555555555 นอกนั้นก็ตามสเต็ป ลืมเปิดแฟลช นิ้วบัง ถ่ายในที่แสงน้อย ก็มืดๆไปตามระเบียบ ไว้ครั้งหน้าเราจะมาอวดภาพที่ใช้กล้อง Olympus multi af zoom 38-90mm กับฟิล์ม Fuji color c200 ให้ดูกัน เป็นกำลังใจให้กันด้วยน้าาาาา เผื่อจะมีภาพที่สวยกว่านี้มาอวดกันอีก บ๊ายบายยยย
เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in