My First Storysasarere
อนาคตของการเล่นเกมคือ Shib (2021)
 • Ryoshi มักจะบอกฉันให้ "ซูมออก" เมื่อ Shib มีเลขศูนย์มากกว่าในบัญชีธนาคารของฉัน ดังนั้น เป็นเวลาหลายเดือนในขณะที่ทำงานในแง่มุมต่างๆ ของสิ่งที่เติบโตขึ้นเป็นโทเค็น “มีม” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ฉันพยายามซูมออกอย่างต่อเนื่อง ชิบกำลังกลายเป็นอะไร? ชิบสามารถเติบโตได้มากกว่าที่ใคร ๆ คาดไว้ได้อย่างไร? ทุกแง่มุมเหล่านี้เข้ากันได้อย่างไร?
  หลังจากการครุ่นคิดอย่างหนัก การอภิปรายนอกกรอบ และใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการแหวกว่ายไปในอวกาศอย่างสุดซึ้ง ฉันก็เข้าใจแล้ว
  ตอนนี้ฉันไม่สามารถลงรายละเอียดที่แน่นอนเกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังสร้างได้ แต่ถ้าคุณฟังเนื้อหาอื่น ๆ ของเราหรือผู้ใช้ YouTube ของเราหลายคนที่โพสต์เกี่ยวกับอนาคตของ Shib คุณมีแนวคิดพื้นฐานอยู่แล้ว . บทความนี้จะเริ่มกระจายควันรอบ ๆ สิ่งที่ Shib 2022 จะเป็นและให้ความกระจ่างแก่ผู้ที่สนใจ สำหรับบทความขนาดกลางนี้ เรามาเน้นเรื่องการเล่นเกมกัน

  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgIC__vHzCgwLEgZDb3Vyc2UYgIDAgNi7sAkMCxIIQWN0aXZpdHkYgIDAwLTH5AgMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgIC__vHzCgwLEgZDb3Vyc2UYgICAv7_izAkMCxIIQWN0aXZpdHkYgICA_4bU-woMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgIC__vHzCgwLEgZDb3Vyc2UYgIDAgK3DiwgMCxIIQWN0aXZpdHkYgICAn6vo2QoMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgIDfi-mpCAwLEgZDb3Vyc2UYgIDAgL_UjgoMCxIIQWN0aXZpdHkYgICA_4TEqAgMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgIDfi-mpCAwLEgZDb3Vyc2UYgICAv_2urgoMCxIIQWN0aXZpdHkYgICA_9nUrAoMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgIDfi-mpCAwLEgZDb3Vyc2UYgICAv_2urgoMCxIIQWN0aXZpdHkYgIDAgJL9ngkMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA

  GAMING
  วิธีเดียวในการสร้างเกมฟิกเกอร์ 7 ตัวที่คู่ควรกับ 1 ล้าน FriendShibs คือการหาสตูดิโอ AAA ที่ลงตัวที่สุดแล้วสร้างมันขึ้นมาร่วมกับพวกเขา เราค้นหาอินเทอร์เน็ตและส่งข้อความไปยังสตูดิโอหลายแห่งซึ่งโดยพื้นฐานแล้วไม่สนใจเรา อย่างไรก็ตาม เราพบหนึ่งที่เหมาะสมที่สุด และกำลังจัดทำเอกสารให้เสร็จสิ้นในขณะนี้ เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่านี่เป็นเรื่องจริง ตอนนี้เราอยู่ภายใต้ NDA ร่วมกัน NDA นี้มีความสำคัญต่อเราในการมีความได้เปรียบในการแข่งขันเหนือเกมอื่นๆ ทั้งหมด "metaverse" และโคลนของระบบ NFT ที่จะปรากฏขึ้นทันทีที่ฉันกดส่ง (เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเห็นของฉันเกี่ยวกับ Metaverse ด้านล่าง)
  อย่างไรก็ตาม การเข้าสู่ AAA Game Studio ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเคยร่วมงานกับ Disney และ Warner Bros. นั้นไม่เพียงพอ ในการจัดการการสร้างเกม ตั้งแต่แนวคิดจนถึงความสำเร็จ ต้องใช้ความทุ่มเท ประสบการณ์ การเชื่อมต่อ และภูมิปัญญาที่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถให้ได้ ดังนั้น ตามคำขอของผู้พิทักษ์แห่ง Shib ฉันได้ยื่นคำขอให้นายหน้าหาคนที่สามารถเป็นผู้นำการออกแบบเกม การใช้งาน และความสมบูรณ์ของเกม Shiboshi ที่พัฒนาโดย AAA Game Studio (ขอบคุณ Ryan super นายหน้า)
  เรามีการกัดบ้าง แต่มีผู้สมัครคนหนึ่งโดดเด่น ท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ชาวชิเบียนทุกวัย ฉันยินดีที่จะประกาศว่าที่ปรึกษาที่จะเป็นผู้นำในการดูแลเกม Shiboshi เวอร์ชัน Shiba Inu Games นั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก William David Volk (ทำได้ดีมากสำหรับผู้ที่ถอดรหัสข้อความของเราอย่างถูกต้อง) วิลเลียมเป็นคนที่ทำงานด้วยอย่างไม่น่าเชื่อและเราเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น
  https://eventee.co/e/till-we-meet-again-2021-11353
  https://eventee.co/e/2021-11357
  https://eventee.co/e/2021-11358
  https://eventee.co/e/2021-11362
  https://eventee.co/e/20211080p-11363
  https://eventee.co/e/2021-11365
  https://eventee.co/e/2021-11371

  วิลล์ได้เห็นวิสัยทัศน์นี้อย่างเต็มที่แล้ว (และรู้จักสตูดิโอ AAA) ดังนั้นฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นจริงๆ ที่จะแบ่งปันคำพูดของเขาในการทำงานกับโปรเจ็กต์ที่ไม่เหมือนใครนี้:
  “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับทีมที่น่าทึ่งในสิ่งที่จะกลายเป็นเกมที่สำคัญที่สุดตลอดกาล” — วิลเลียม เดวิด โวลค์
  นั่นเป็นเรื่องใหญ่ในความเห็นที่ต่ำต้อยของฉันเพราะคุณต้องจำไว้ว่า William ไม่ใช่นักพัฒนาเกมธรรมดา เขามีวิสัยทัศน์อย่างแท้จริงด้วยประสบการณ์คุณภาพสูงระดับแนวหน้าหลายทศวรรษในด้านองค์กร (VP of TECHNOLOGY @ Activision) และในด้านอิสระที่มี ดำเนินกิจการสตูดิโอเกมของเขาเองด้วย (เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงเท่านั้น เขายังให้เครดิตสำหรับเกม iPhone ตัวแรกที่เปิดตัวอีกด้วย ดังนั้นเขาจึงมีประสบการณ์ในการเล่นเกมบนมือถือมาหลายปีเช่นกัน) (ดูชีวประวัติแบบเต็มของเขาด้านล่าง!)
  หมายเหตุ: เขาอยู่ภายใต้ NDA ด้วย ดังนั้นอย่าพยายามส่ง Ping เพื่อขอข้อมูล เราไม่สามารถพูดถึงมันได้
  เกม SHIBA INU x SHIBA INU
  ในขณะที่ Shiba Inu เป็นชุมชนที่กระจายอำนาจ Shiba Inu Games มุ่งเน้นไปที่การทำงานร่วมกับที่ปรึกษาและผู้รับเหมาที่น่าทึ่งเพื่อสร้างเกม Shiboshi เวอร์ชันแรกที่น่าทึ่ง เกมนี้จะเป็นเกมบนมือถือเป็นหลัก เพื่อให้ได้รับการอนุมัติบนมือถือ (iOS และ Android) มีข้อกำหนดที่บังคับให้แบรนด์ Shib เข้าสู่โลกธุรกิจและกฎเกณฑ์ในนั้น อย่างไรก็ตาม นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะช่วยให้เราสามารถนำทรัพย์สินอันมีค่าบางส่วนของเราไปและทำให้สามารถป้องกันได้
  แล้วบล็อกเชนที่คุณถามล่ะ? เกมที่เสร็จสมบูรณ์จะได้รับอนุญาตให้ใช้งานกับทีมกระจายอำนาจที่ Shiba Inu เพื่อใช้กับ Shibarium เท่านั้น พวกเขายังสามารถเพิ่มองค์ประกอบการกระจายอำนาจต่าง ๆ เพื่อปรับปรุงรุ่นมือถือนี้ *ขยิบตา* สิ่งนี้จะมอบโอกาสพิเศษภายในระบบนิเวศชิบะอินุ ($SHIB, $LEASH & $BONE) ในขณะที่เกมชิบะอินุยังคงแยกออกจากกิจกรรมนี้โดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ รายได้ที่ได้รับจากการซื้อในแอป Shiba Inu Games ยังเปิดโอกาสให้ Shib & Leash ถูกเผาไหม้! เป็น win-win อย่างแท้จริง และนี่เป็นเพียงทีเซอร์ของสิ่งที่เราวางแผนไว้
  ดังนั้น FriendShib ที่ไม่ธรรมดาแต่ก้าวหน้านี้เป็นอีกตัวอย่างที่ดีว่าทำไม Shiba Inu จึงอยู่ในตำแหน่งที่จะเข้าควบคุมแนวการเล่นเกมในปี 2022
  “เมตา” กลอน
  แค่ความเห็นที่ต่ำต้อยของฉัน แต่ฉันไม่ได้เป็นแฟนของคำว่า Metaverse เพราะมันมีการใช้งานมาก่อนพวกที่ FBI (Face Book Incorporated) ตัดสินใจขโมย เอ่อ ฉันหมายความว่า ใช้มันซะ อย่างไรก็ตาม แนวคิดในการมีโลก VR ที่ผู้คนสามารถโต้ตอบและใช้ชีวิตได้โดยทั่วไป เป็นแนวคิดที่ฉันชอบเป็นการส่วนตัว ไม่ใช่เรื่องใหม่ Second Life Sims และคนอื่น ๆ อยู่รอบ ๆ ก่อนสิ่งที่เราเห็นในภาวะกระทิงนี้สำหรับคำลึกลับง่ายๆ

  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgMCA4sbJCgwLEgZDb3Vyc2UYgIDAoLjL_AkMCxIIQWN0aXZpdHkYgICAn8uPiwgMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgMCA4sbJCgwLEgZDb3Vyc2UYgIDAoLjL_AkMCxIIQWN0aXZpdHkYgIDAgKGVoQoMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgMCA4sbJCgwLEgZDb3Vyc2UYgIDAoLjL_AkMCxIIQWN0aXZpdHkYgIDAoLjLkgkMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgIDfiZjJCwwLEgZDb3Vyc2UYgIDAwLbUrQgMCxIIQWN0aXZpdHkYgIDAwOW36ggMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgIDfiZjJCwwLEgZDb3Vyc2UYgIDAwLbUrQgMCxIIQWN0aXZpdHkYgICA_7mxygsMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://www.cloudschool.org/activities/ahFzfmNsb3Vkc2Nob29sLWFwcHI5CxIEVXNlchiAgIDfiZjJCwwLEgZDb3Vyc2UYgIDAwLbUrQgMCxIIQWN0aXZpdHkYgIDAwIe57AoMogEQNTcyODg4NTg4Mjc0ODkyOA
  https://read.cash/@sasarere/reciprocal-delusions-of-the-damned-29112021-59e1a420
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in