เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวเว้ย (2)Chaitawat Marc Seephongsai
SUPER PRODUC-TIVE By รวิศ หาญอุตสาหะ
 • รีวิวเว้ย (484) เวลาที่เราพูดถึงคำว่า "Productive" ที่ในทุกวันนี้มีแนวโน้มที่จะพูดเยอะขึ้น ๆ มองไปทางไหนก็เห็น เปิดไปฟังช่องทางใดก็ได้ยิน อาจจะเรียกได้ว่า Productive กลายมาเป็นคำสำคัญยอดฮิตของยุคสมัยของสังคมไทย แต่เอาเข้าจริงแล้วเรารับรู้และเข้าใจคำดังกล่าวอย่างไรกันแน่ ง่ายที่สุดเรากดเข้า Google แล้วหาความหมายของคำดังกล่าว ออกมาได้ดังนี้ "productive. (โพร-ดัก-ทีฟ) productive หมายความว่า มีผลิตผล ซึ่งคือสามารถผลิตหรือทำ สินค้า งาน หรือผลิตผลอื่น ๆ ได้ในจำนวนที่มาก ๆ เมื่อเราพูดถึง productive เราจะพูดถึงปริมาณงานหรือปริมาณผลผลิตอื่น ๆ ที่ใครคนหนึ่งทำได้หรือผลิตออกมาได้" สรุปแบบสั้น ๆ ง่าย ๆ น่าจะได้ความหมายของคำว่า "Productive" คือ "การผลิตผลผลิตหนึ่ง ๆ ออกมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่คนคนหนึ่งจะทำได้" แต่มีสิ่งหนึ่งที่น่าแปลกใจไปกว่า คือ Productive นั้นสามารถเพิ่มและพัฒนาให้คนคนหนึ่งสามารถพัฒนาผลผลิตหนึ่ง ๆ เพิ่มขึ้นได้เสมอผ่านกลไกของการพัฒนา ที่ทำให้เรารู้ว่าคนสามารถพัฒนาเพื่อเพิ่มผลผลิตขึ้นไปได้เสมอ 
  หนังสือ : SUPER PRODUC-TIVE
  โดย : รวิศ หาญอุตสาหะ
  จำนวน : 260 หน้า
  ราคา : 219 บาท

  "SUPER PRODUC-TIVE" เป็นหนังสือที่ว่าด้วยเรื่องของการบอกเล่าถึงความสามารถของมนุษย์ ที่มีความสามารถในการยกระดับและความสามารถในการถูกยกระดับเพื่อใช้มันในการเพิ่มประสิทธิภาพบางประการของการทำงานหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อเพิ่มผลผลิตของอะไรบางอย่างให้มีปริมาณที่เพิ่มมากขึ้น ผ่านการเพิ่มความสามารถของบุคคล ผ่านกลไกต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ที่ใน "SUPER PRODUC-TIVE" ได้ลองยกตัวอย่างและชี้ชวนให้เราเห็นถึงวิธีการแล้วแนวทางในการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นมนุษย์ SUPER PRODUC-TIVE

  ถ้าเราลองอ่าน "SUPER PRODUC-TIVE" ให้ดี ๆ เราจะพบว่าหนังสือเล่มนี้ได้ลองวางแนวทางในการพลักดันและเชิญชวนให้เราได้ลองพัฒนาตัวเองผ่านกลไกบางประการในหนังสือเล่มนี้ที่สามารถทำได้ เพราะตัวผู้เขียนแสดงให้เราเห็นว่าแนวทางหลาย ๆ ประการในหนังาอผู้เขียนได้ลองลงมือทำมาเกือบทุกแนงทางแล้ว และทุกแนวทางยังผลให้เกิดเป็นอาการ "SUPER PRODUC-TIVE"

  ถ้าใครกำลังคิดว่าตัวเองกำลังจะหมดไฟ เราอยากลองแนะนำให้หา "SUPER PRODUC-TIVE" มาลองอ่านดู แล้วเราจะพบว่า คสามหมดไฟอาจจะยังคงอยู่ แต่เราจะมีวิธีการที่จะรับมือกันมันมากขึ้นจนน่าแปลกใจ

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in