news entertainmentfiyika6446
ทำความรู้จักกับ Tai Tzu-ying ราชินีแบดมินตันโลกจากไต้หวันผู้มีฉายาว่า Fraud Master
 • ไทเป - Tai Tzu-ying ผู้เล่นจากไต้หวันที่คว้าแชมป์หญิงเดี่ยวมากที่สุดในการแข่งขันแบดมินตันระดับซูเปอร์ (ซูเปอร์ 500 ขึ้นไป) ในประวัติศาสตร์


  นอกจากการคว้าแชมป์หญิงเดี่ยวแล้ว Tzu-ying ยังครองสถิติคะแนนสูงสุดในประเภทหญิงเดี่ยวของสหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) อีกด้วย
  แฟนแบดมินตันชาวอินโดนีเซียไม่ใช่คนแปลกหน้านักแบดมินตันหญิงที่ครองอันดับ 1 ของโลกในจำนวนนี้ไม่เพียงแค่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท แต่ยังประสบความสำเร็จในการศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกอีกด้วย เขาเป็น "แชมป์กีฬา" ที่ติดตามทั้งกีฬาและวิชาการในเวลาเดียวกัน Tai Tzu-ying จากไต้หวัน

  พ่อของ Tai Tzu-ying ชอบเล่นแบดมินตันในเวลาว่างดังนั้นสนามแบดมินตันจึงเป็นสวนสนุกสำหรับ Tai Tzu-ying และน้องชายของเขาเมื่อพวกเขายังเด็ก

  Tai Tzu-ying เริ่มเล่นแบดมินตันตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เขาได้รับรางวัลชนะเลิศกลุ่มที่สองของการแข่งขันแบดมินตันแห่งชาติไต้หวันในชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

  Tai Tzu-ying เริ่มเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติเมื่ออายุ 15 ปี เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกเมื่ออายุ 18 ปีและคว้าแชมป์ซูเปอร์ทัวร์นาเมนต์เป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา เธอถูกเรียกว่า "อัจฉริยะสาว" ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมของเธอ

  "สไตล์การเล่นของ Tai Tzu-ying ที่น่าประทับใจที่สุดคือการเคลื่อนไหวหลอกลวงต่างๆในสนามที่มักจะหลอกล่อเพื่อนร่วมงานของเขาไม่ให้วิ่งไปในทิศทางที่ผิดหรือเงียบลงทันทีโดยที่ไม่สามารถเซฟบอลได้" กล่าวคำแถลงเป็นลายลักษณ์อักษรจากตัวแทนไต้หวันในอินโดนีเซีย TETO วันอังคาร (25/5/2021)

  ในความเป็นจริงในช่วงเริ่มต้นเมื่อไท่ซู่หยิงเริ่มฝึกแบดมินตันอย่างเป็นทางการโค้ชหลายคนพยายามแก้ไขการเคลื่อนไหวอย่างไม่เป็นทางการนี้ แต่ไท่ซู่หยิงยืนกรานในแนวทางการเล่นของตัวเอง

  เขาไม่เห็นด้วยที่ผู้เล่นทุกคนควรทำตามแบบแผนทำให้เขาได้รับฉายา "Fraud Master" และ "Field Magician"

  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/101/Home/1080HD_9__F9_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/102/Home/F9__9__Fast__Furious_9_HD
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/104/Home/F99___HD_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/105/Home/1080HD___Man_In_Love_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/106/Home/4K___HD_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/107/Home/___HD4K_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/108/Home/___2021
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/109/Home/___2021
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/110/Home/___We_Made_a_Beautiful_Bouquet__JP

  อาชีพการแข่งขัน Tai Tzu-ying ไม่ราบรื่นเสมอไป
  อาชีพทัวร์นาเมนต์ของ Tai Tzu-ying ไม่ได้ราบรื่นเสมอไปเธอยังประสบกับความหงุดหงิดและโทษตัวเองที่แพ้ อย่างไรก็ตาม Tai Tzu-ying เชื่อว่าความพ่ายแพ้ทุกครั้งจะเป็นบทบัญญัติสำหรับชัยชนะในอนาคต เขาฝึกฝนทักษะของเขาโดยการทบทวนการเล่นซ้ำของเกมและตรวจสอบข้อผิดพลาดอย่างต่อเนื่อง

  สำหรับ Tai Tzu-ying ศัตรูที่ใหญ่ที่สุดไม่ใช่ฝ่ายตรงข้ามในอีกด้านหนึ่งของเป้าหมาย แต่เป็นตัวเขาเอง ไม่ว่าจะมีความล้มเหลวและความผิดหวังมากมายแค่ไหน Tai Tzu-ying ก็มักจะยกระดับด้วยคำขวัญที่ว่า "เชื่อในตัวเอง"

  คุณรู้หรือไม่? ว่ารอยสัก "งู" ที่แขนซ้ายของไท่ซู่หยิงเป็นสัญลักษณ์ประจำราศีของพ่อและตัวอักษร "เชื่อในตัวเอง" ของจีนสี่ตัวที่พ่อของเขาเขียนเอง!

  ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Tai Tzu-ying ได้สร้างจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเมื่อทำการแข่งขันและทำผลงานที่โดดเด่นมากมาย

  ในปี 2018 เธอเป็นตัวแทนของไต้หวันในการแข่งขันเอเชียนเกมส์ที่อินโดนีเซียและได้รับรางวัลเหรียญทองแรกในประวัติศาสตร์เอเชียนเกมส์ของไต้หวันในรอบชิงชนะเลิศหญิงเดี่ยว

  ในปี 2019 เธอทำสถิติแชมป์ซูเปอร์ทัวร์นาเมนต์ 20 รายการที่ชนะโดยหวังอี้ฮานผู้เล่นหญิงชาวจีน คว้าแชมป์หญิงเดี่ยวในรายการ All England Badminton Open ปี 2020 เป็นครั้งที่สาม

  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/111/Home/_77_Heartwarmings77_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/112/Home/77___2021HD
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/114/Home/_Brave_Gunjo_Senki_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/116/Home/___2021HD
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/119/Home/_A_Quiet_Place_Part_IIII_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/121/Home/II___2021HD
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/122/Home/_Peter_Rabbit_2_The_Runaway_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/123/Home/___2021HD
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/124/Home/_2The_Hitmans_Wifes_Bodyguard_
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/125/Home/2___2021HD
  https://canvas.vcmt.ca/eportfolios/126/Home/_In_the_Heights___TW

  นอกเหนือจากการทำสถิติมากที่สุด (ผู้ชนะ 21 คน) สำหรับการแข่งขันซูเปอร์ทัวร์นาเมนต์สำหรับหญิงเดี่ยวในสัปดาห์ถัดมาเขายังเอาชนะเฉินยู่เฟยผู้เล่นชาวจีนซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุดในแบดมินตันโลกถึง 5 ครั้งและจนถึงขณะนี้ยังครอง BWF หญิงเดี่ยวที่มีคะแนนสูงสุด

  มีวินัยแม้จะประสบความสำเร็จสูง
  รอยนี้ทำให้ไท่ซู่หยิงได้รับฉายาว่าเป็น "ราชินีแห่งนักแบดมินตัน" ซึ่งขยายสถิติของเธอมากที่สุดในหนึ่งสัปดาห์สำหรับผู้เล่นเดี่ยวหญิงทำให้ "อุปสรรคของไทน้อย" ยากที่จะเอาชนะได้

  ความสำเร็จอันรุ่งโรจน์ของ Tai Tzu-ying ไม่ได้ทำให้เขาเย่อหยิ่งเขายังคงมีระเบียบวินัยไม่นอนดึกทำตามตารางการฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอรักษาสมรรถภาพทางกายและสุขภาพและพยายามรักษาตัวเองให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

  https://alicia488852235.wordpress.com/2021/05/26/calling-the-country-of-taiwan-john-cena-the-movie-star-of-fast-and-furious-9-was-protested-by-the-chinese-people/
  https://premieronline696797344.wordpress.com/2021/05/26/toyota-supra-in-fast-furious-movie-will-be-auctioned/
  https://gumroad.com/bocokoklasun/p/toyota-supra-in-fast-furious-movie-will-be-auctioned
  https://muckrack.com/delia-corbi/bio

  Jonatan Christie นักแบดมินตันชื่อดังชาวอินโดนีเซียเคยกล่าวชื่นชมความสามารถในการเล่นกีฬาของ Tai Tzu-ying เหตุผลก็คือร่างกายที่แข็งแกร่งของ Tai Tzu-ying และกล้ามท้องหกแพ็คของ Tai Tzu-ying ทำให้เขาประทับใจ!
  Thảkhwām rū̂cạk kạb Tai Tzu
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in