เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Look a Breathe (Series 1 - 2)nimon
#521 เมื่อความรักมาโปรยปราย (5 เล่มจบ)


 • ทุกคนเคยมีรักกันไหม และทุกคนเคยสมหวังหรือผิดหวังในรักไหม เพราะว่า รักครั้งนี้เต็มไปด้วยทั้งอุปสรรคจากการที่จะทำให้สมหวังในรัก และเรื่องราวทั้งหมดนี้ก็กำลังเปิดอ่านสู่สายตาทุกคน 


       เปรียบกระต่ายทะยานรัก

  ดวงจันทร์ลักกระต่ายน้อยไป

  กระต่ายไปอยู่ที่ดวงจันทร์ไหน

  ส่องสว่างไสวกลางใจเธอ

  เขายินดียอมรับรักครั้งนี้

  รักจะดีถึงแม้ต่างกันคือ

  ทั้งวัยวุฒินำพามือ

  ทั้งสองคือยื่นมือเข้าหากัน


  เนะเนะแอบหลงรักฮาจิเมะจากการที่พบเขาโดยบังเอิญถึงหลายครั้ง และเนะเนะมั่นใจเมื่อเขามาช่วยแมว และเขาย้ายมาอยู่ที่บ้านใกล้ๆว่า เนะเนะรักฮาจิเมะอย่างเเท้จริง เนะเนะทำทุกอย่างเพื่อฮาจิเมะ หรือแม้กระทั่งยอมให้ฮาจิเมะกับคนรักเก่ามาปรับทุกข์กัน แต่ก็แอบกลัวว่า ทั้งสองจะมาคืนดีกัน


  ฮาจิเมะเริ่มมั่นใจในรักครั้งนี้ว่า เขารักเนะเนะจริงๆ และเขาจะปกป้องเนะเนะจากใจ ถึงแม้ว่า วันนี้ เขาต้องมาเป็นอาจารย์ของเนะเนะ และเขาบอกให้เนะเนะรอเขาเป็นอาจารย์พิเศษสอนจบก่อน แล้วค่อยมาสานต่อความรักของสองเรา ซึ่งขณะที่เขาสอนอยู่นั้น เขาพบว่า มีเพื่อนชายในห้องของเนะเนะแอบชอบเนะเนะ แต่เนะเนะไม่เคยรักใครนอกจากเขาคนเดียว  หลังจากที่ฮาจิเมะเลิกเป็นอาจารย์แล้ว ฮาจิเมะก็รักกับเนะเนะแบบเปิดเผย และทั้งคู่ก็พยายามปลูกต้นรัก ทั้งเข้าใจและเอาใจใส่ต่อกัน จนกระทั่ง แม่และพ่อของเนะเนะรู้ว่า ทั้งสองคนรักกัน และฮาจิเมะใช้ความซื่อสัตย์ในการเอาชนะใจของพ่อแม่เนะเนะ และทั้งคู่ก็ได้รักกัน


  เนะเนะตัดสินใจที่จะไปเรียนเป็นพยาบาลดูแลสัตว์และพึ่งพาตัวเอง ส่วนฮาจิเมะก็ไปเป็นนักข่าวตามพ่อของเนะเนะ และในไม่ช้า เมื่อทั้งคู่โตขึ้นมาแล้ว ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด และมีลูกออกมาเป็นโซ่คล้องใจให้ทั้งคู่   หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้สนุกมาก แบบว่า อ่านไป พักไป เจ็บไป และครบทุกอารมณ์ แต่เราชอบเรื่องราวของอาจารย์ยูตรงที่ว่า พระเอกกับนางเอกจะไม่ตามใจกันและกัน และทั้งสองจะเน้นในการพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ซึ่งเหมือนกับของจริงในโลกสีชมพู


  LOOK A BREATHE

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in