เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Look a Breathe (Series 1 - 2)nimon
#038 W Bangkok

 • เดินผ่านโรงแรมนี้ประจำ ตอนทำงานแถวบ้าน แล้วก็คิดใฝ่ฝันว่า สักวันจะต้องมาพักให้ได้ แล้ววันนั้นก็มาถึง วันที่โควิดมาแล้วก็มีลดราคา แถมเราใช้ "เราเที่ยวด้วยกัน" ในการลดราคา ขอบอกว่า สุดยอดมาก    อัพเกรดห้องเป็น Suite ซึ่งดีมาก ห้องใหญ่ เตียงใหญ่ ห้องน้ำใหญ่ แยกห้องน้ำกับห้องอาบน้ำออกจากกัน โดยเฉพาะbath amenities ยี่ห้อ Davines Momo ซึ่งใช้ดีมากสุดๆ ผมนุ่มสุดๆ เราชอบมาก   และพนักงานบริการดีถึงขั้นมาอธิบายทุกอย่างในห้องให้ฟังว่ามีอะไรบ้าง กิมมิกของที่นี้ที่น่ารักและแตกต่างจากที่อื่นคือ มี face wash สำหรับล้างหน้าด้วย ซึ่งสุดยอดของใช้ดีมาก และยังมีกิมมิกน่ารักที่เอา welcome drink มาให้โดยเป็นน้ำผลไม้ในขวดเย็นๆให้ด้วย ที่นี้ถือว่า รู้สึกประทับใจสุด


  ร้านอาหาร Paii ใน The House on Sathorn 

  ขอบอกว่า รสชาติอาหารไทยมาก แบบถึงพริกถึงคนเลย มันอร่อยสุด คือ อร่อยแบบไม่ได้อวย และให้เยอะ คุ้มค่าราคาสุดๆ อยากให้ลองมากินกัน (ภาพดูไม่สวย เพราะเนื่องจากแสงน้อย แล้วรีบกดถ่ายเกิน ไม่ได้นำมาให้ดูค่ะ)  เรื่องความสะอาด

  เราชอบที่นี้ที่มีที่ฆ่าเชื้อโรค มีหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ครบ มีถังขยะสำหรับเชื้อโรคแยกออกมา และมีเครื่องฟอกอากาศ ฟอกโควิดอีกด้วย  พอมาถึงอาหารเช้า

  ชอบบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบนี้มากที่สั่งเป็นจานต่อจานและมีคนนำมาให้ ซึ่งมันร้อนและดูปลอดภัย รสชาติอาหารที่นี้อร่อยมาก อร่อยกว่าทุกที่ที่กินมา พนักงานบริการน่ารักดีมาก โดยเฉพาะข้าวผัดควินัว สุดยอดอร่อยกระดิ่งแมวเลย


  จบกลับบ้าน แบบสุดยอดประทับใจ


  สุขีปรีโย

  -- Look a Breathe --


  สามารถติดตามชมเรื่องราวของ Look a Breathe ที่ลิงค์ https://www.facebook.com/ReadABookAndTravelEasily/

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in