เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
K-POPkarisa
เมื่อPD101มาเป็นแฟนเรา เขาจะเป็นแฟนแบบไหนกันนะ
 • อีแดฮวี(อีในที่นี้เป็นนามสกุลไม่ใช่คำด่าแต่อย่างใด)

  แดฮวี หนุ่มน้อยช่างคัดสรร สังเกตได้จากการคัดคนร่วมทีมในรายการ เขามักจะเฟ้นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ หากคุณได้เขาเป็นแฟนด้วยความสามารถของเขาที่มีสายตาแหลมคมเขาย่อมบอกความแตกต่างของสีลิปสติกได้ คุณจะได้แฟนหนุ่มที่เดินอีฟแอนด์บอยเป็นเพื่อนคุณโดยที่ไม่ต้องยืนรออยู่หน้าร้าน

  จางมุนบก

  หนุ่มน้อยโลกสวยสดใสที่อยู่ใกล้ใครก็มีแต่จะมอบพลังด้านบวกให้เสมอ หากเขาได้เป็นแฟนของคุณโลกของคุณคงมีแต่ด้านที่ดี แม้ว่าคุณจะซื้อเสื้อมาผิดไซส์แฟนหนุ่มคนนี้ก็คงยิ้มหวานแล้วบอกว่าไม่เป็นไรหรอกที่รัก เราเอามันไปทำผ้าเช็ดตีนก็ได้นี่นา

  คังแดเนียล

  ชายหนุ่มผมสีชมพูพร้อมตารูปสระอิ หนุ่มคนนี้มาพร้อมเป้าหมายที่ชัดเจน ไม่ใช่แค่การตามล่าความฝันเพื่อต้องการเดบิวต์เท่านั้น ทุกๆการแสดงในรายการก็ได้แสดงให้เห็นถึงเป้าหมายของเขาเช่นกัน หากคุณได้เป็นแฟนกับเขาชีวิตของคุณคงมีเป้าหมายที่ดีแน่นอน

  ลีอูจิน

  เมื่อพูดถึงคังแดเนียลแล้วจะไม่มีหนุ่มน้อยคนนี้ก็คงไม่ได้ เขาก็คือลีอูจินมักเน่ของรายการนั้นเอง หากได้หนุ่มน้อยคนนี้มาเป็นแฟนคุณก็แสนจะโชคดีเพราะเหมือนได้ทั้งแฟนและลูกชาย ภารกิจประจำวันของคุณคงมีแค่การไปรับ-ส่งเขาจากร.ร. และคุณก็ไม่ต้องคอยหวาดระแวงเรื่องที่เขาจะออกนอกลู่นอกทางอย่างแน่นอน

  ยูนจีซอง

  หนุ่มน้อยร้อยรีแอคชั่นคนนี้ถ้าคุณได้เป็นแฟนของเขาชีวิตคุณคงมีสีสันอย่างแท้จริง นอกจากนี้หากเขาได้มีโอกาสมาเดบิวต์ที่เมืองไทยโดยเล่นหนังกับหม่อมน้อย อนาคตในวงการบันเทิงของเขาคงเป็นดาวจรัสแสงอีกหนึ่งคน
  คังดงโฮ(แบคโฮ)
  ชายหนุ่มที่มาพร้อมกับลุคพี่ว้าก sex appealสูงปรี๊ด แถมพ่วงด้วยรอยสักตรงอก เห็นหน้าแล้วง่วงนอนอยากชวนเขาเข้านอนเป็นอย่างมาก ดงโฮเหมาะที่จะเป็นแฟนหนุ่มที่คุณควงไปทะเลให้เขาถอดเสื้อโชว์ซิกแพคให้สาวๆคนอื่นอิจฉาคุณเล่น

  ปาร์คจีฮุน

  หนุ่มน้อยวิ้งค์บอยคนนี้มาพร้อมกับดวงตากลมโตขนตายาวเป็นแพระดับที่ว่าถ้าคุณไปเดตกับเขาแล้วเจอแดดแรงคุณสามารถเข้าไปหลบแดดใต้ตาของเขาได้เลยเชียวแหละ แต่คุณก็ต้องระวังไม่ให้เขาไปส่งสายตากับสาวๆที่ไหนนะเพราะหนุ่มคนนี้ชอบส่งวิ้งค์ให้คนนู้นคนนี้อยู่เรื่อยเลย
  องซองอู
  องซองอู ชายหนุ่มที่มาพร้อมกับความมั่นใจเต็มร้อยคนนี้ถ้าเขาได้เป็นแฟนคุณคุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องการถามคำถามเชิงขอความเห็นต่างๆว่าเขาจะให้คำตอบที่โกหกเพื่อรักษาน้ำใจคุณหรือเปล่า คำตอบที่ได้จากปากเขาจะเป็นเรื่องจริงทั้งหมด หากเสื้อที่คุณใส่ไม่สวยเขาก็จะบอกว่าไม่สวย และแม้คุณถามเขาว่าฉันใส่ชุดนี้ดูดีไหม คำตอบของเขาก็อาจเป็นว่าเธอคิดว่าเธอดูดีได้มากกว่าฉันอีกเหรอ เขาคนนี้เป็นแฟนหนุ่มที่ให้ความจริงใจได้100%เลยแหละ

  ไลควานลิน

  หากคุณไม่ชอบแฟนหนุ่มที่ตรงไปตรงมาแสดงความรู้สึกชัดเจนแบบองซองอู ไลควานลินคือตัวเลือกของคุณ เขาจะเป็นแฟนหนุ่มที่ไม่แสดงความรู้สึกที่ไม่พอใจกับคุณเลย แม้คุณจะปฏิบัติต่อเขาด้วยความรุนแรงเพียงใดการแสดงออกของเขาก็จะมีเพียงสีหน้าเรียบเฉย

  ควอนฮยอนบิน
  โมเดล โมเดล โมเดลคนนี้ หากใครได้เขาเป็นแฟนคงดีไม่น้อย ด้วยความสูง 187 cm.ของเขาปัญหาการหยิบของในที่สูงของคุณก็จะหมดไป แต่คุณจงอย่าลืมว่าเขาเป็นคนที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ใน 1 วันเขาต้องได้นอน 8 ชม.หากคุณได้เป็นแฟนเขาก็อย่าลืมข้อนี้ซะล่ะ

  คิมจงฮยอน

  จงฮยอน ชายหนุ่มผู้มีวิญญานของการเป็นลีดเดอร์และมีภาวะการเป็นผู้นำที่สูง หากคุณได้เขาเป็นแฟนการเลือกของกินตอนเที่ยงก็จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เขาจะเป็นผู้ตัดสินใจที่ดี และหากคุณกินสิ่งนั้นไม่เป็นก็ไม่ต้องกลัวไปจงฮยอนจะสอนคุณกินเอง เพราะเขาก็เป็นครูที่เก่งเช่นกัน เห็นได้จากการสอนฮยอนบินเต้นและสอนควานลินแรพในรายการไงล่ะ
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in