NCT 127 엔시티 127 'Favorite (Vampire)'cuckoogeekok
เหล่าแวมไพร์หนุ่ม NCT 127 สุดเท่ และเหล่าแวมไพร์อื่น ๆ จากโลกแห่งภาพยนตร์
 •      กำลังเป็นกระแสสุดๆ ในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นทางยูทูปหรือในทวิตเตอร์ สำหรับหนุ่ม ๆ NCT 127 
  ที่ได้ปล่อยอัลบั้ม NCT 127's the 3rd album repackage "Favorite" ในช่วงท้ายของเดือนตุลาคมนี้และ Music Video 'Favorite (Vampire)' ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ติดเทรนด์ยูทูปอันดับที่ 6 

  #6 ON TRENDING FOR MUSIC และในทวิตเตอร์ทั้งไทยและต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น 
  #NCT127_Favorite และ #OurFavouriteNCT127 เหล่าแฟนเพลงต่างพูดคุยถึงแนวเพลงและ Music Video ที่มีคอนเซ็ปต์สุดน่าสนใจเกี่ยวกับความรักของแวมไพร์หนุ่ม เพื่อเป็นการต้อนรับการคัมแบ็คของหนุ่ม ๆ NCT 127 และเทศกาลปล่อยผีที่ใกล้จะเข้ามาถึงนี้ เราจึงขอแนะนำภาพยนตร์เกี่ยวกับแวมไพร์หลากหลายประเภท ใน Disney+ Hotstar และใน Netflix จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย 


  Twilight (2008)

  ประเภท : Romantic
  รับชมได้ทาง : Netflix

  ถ้าว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างแวมไพร์กับมนุษย์คงไม่มีทางที่จะไม่เห็นภาพยนตร์ภาคต่อสุดโรแมนติกเรื่องนี้ เรื่องราวของ ‘เบลล่า สวอน’ หญิงสาวที่ย้ายเข้ามาที่โรงเรียนใหม่ได้พบกับกับนักเรียนชายผู้สมบูรณ์แบบอย่าง เอ็ดเวิร์ด คัลเลน เขาทั้งรูปงาม แข็งแรง และฉลาด ต่างจากนักเรียนชายทั่ว ๆ ไป และเขายังคอยช่วยเหลือเธอจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันหลายต่อหลายครั้ง จนทั้งสองต่างตกหลุมรักกันในที่สุด แต่ภายใต้ความสมบูรณ์แบบนั้นเอ็ดเวิร์ดกลับมีบางสิ่งที่บางอย่างที่ปิดบังเอาไว้  Underworld: Awakening (2012)

  ประเภท : Action, Scary
  รับชมได้ทาง : Netflix 

  สายแอ็คชั่นต้องถูกใจภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะว่าบู๊หนักมากว่าด้วยเรื่องของสงครามที่ไม่ใช่สงครามของผู้คนธรรมดา ๆ แต่เป็นถึงสงครามระหว่าง 3 เผ่าพันธุ์ อันได้แก่ แวมไพร์ หมาป่า และมนุษย์

  เรื่องราวของ ‘เซลีน’ นักรบแวมไพร์สาวที่ตื่นขึ้นจากถูกแช่แข็งนานนับทศวรรษ เพื่อต่อสู้กับศัตรูต่าง ๆ และปกป้องเผ่าพันธุ์แวมไพร์ให้พ้นจากภัยอันตรายไม่ว่าจะเป็นจากเผ่าพันธุ์หมาป่า หรือว่าเผ่าพันธุ์มนุษย์   What We Do In The Shadow (2014)

  ประเภท : Comedy
  รับชมได้ทาง : Disney+ Hotstar

  สารคดีสุดแหวกแนวเกี่ยวกับแวมไพร์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน! ว่าด้วยเรื่องชีวิตประจำวันของแวมไพร์ 4 ตนที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในสแตเท่นไอส์แลนด์มากว่า 100 ปี ใครคิดว่าจะเป็นสารคดีธรรมดา ๆ บอกเลยว่าไม่แน่นอน เพราะว่าสารคดีเรื่องนี้มีทั้งความฮา! ลุ้น มีมุกตลกล้อเลียนเกี่ยวกับแวมไพร์ต่าง ๆ ที่เราเคยรู้จัก และมุมมองตลก ๆ เกี่ยวกับแวมไพร์ที่เราไม่เคยได้สัมผัสเช่นเดียวกัน  Dracula Untold (2014)

  ประเภท : Action, Drama
  รับชมได้ทาง : Netflix

  ถ้าว่าด้วยเรื่องต้นกำเนิดของแวมไพร์ที่มีมาเป็นร้อยปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงเป็นอีกหนึ่งตำนานต้นกำเนิดของแวมไพร์ มีภาพยนตร์ไม่น้อยที่นำเสนอเรื่องราวของแวมไพร์ที่มีอายุไม่ต่ำกว่าร้อยปีที่อาศัยปรับตัวอยู่ในยุคปัจจุบัน หรือยุคของเทคโนโลยี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาเราย้อนอดีตถึงตำนานแวมไพร์ตนแรกในยุคกลางสมัยก่อน

  เรื่องราวของ เจ้าชายแห่งวัลลาเชีย ที่ตัดสินใจขายวิญญาณของตนยอมกลายมาเป็นแวมไพร์ เพื่อขับไล่ผู้บุกรุกออกไปจากประเทศของเขา เรื่องราวนี้จึงนำไปสู่ตำนานแวมไพร์ตนแรกของโลก คือ 'แดร็กคูล่า' นั่นเอง ถึงจะเป็นแวมไพร์รุ่นเก่าแต่ก็มีความเก่งทั้งด้านบู๊และบุ๋น บอกเลยว่าเก่าแต่เก๋า! ไม่ธรรมดา และไม่ควรพลาดเลยจริงๆ  Night Teeth (2021)

  ประเภท : Thriller
  รับชมได้ทาง : Netflix

  อีกหนึ่งภาพยนตร์เกี่ยวกับแวมไพร์ที่นำเสนอได้อย่างน่าสนใจ ไม่ใช่เรื่องราวความรัก หรือเรื่องราวชีวิตประจำวันของแวมไพร์ แต่เป็นเรื่องความน่ากลัวของเหล่าแวมไพร์ต่างหาก! หากเคยชินแต่กับแวมไพร์ที่แสนดี ลองรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้คงได้เปิดประสบการณ์เกี่ยวกับแวมไพร์ไม่น้อยเลย

  เรื่องราวของโชเฟอร์หนุ่มพาสาวปริศนาสองคนตระเวนไปตามงานเลี้ยงต่างๆ ในยามค่ำคืน แต่เมื่อผู้โดยสารได้เผยธาตุแท้ออกมา เขาจึงต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในค่ำคืนหฤโหดนี้


       จบไปแล้วกับการแนะนำภาพยนตร์เกี่ยวกับแวมไพร์ต่าง ๆ ทั้ง 5 เรื่อง เพื่อต้อนรับการคัมแบ็คล่าสุดของเหล่าแวมไพร์หนุ่ม NCT 127 ผู้เป็นนิรันดร์ และเทศกาลปล่อยผีที่จะเข้ามาถึงเร็ว ๆ นี้ ใครชอบเรื่องไหนบ้าง อย่าลืมไปดูหรือว่าแนะนำกันได้นะ สุดท้ายนี้ขอฝากหนุ่ม ๆ NCT ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ อย่าลืมฟังเพลงของหนุ่ม ๆ กันด้วยนะจ๊ะ


  NCT127 엔시티 127 'Favorite (Vampire)'MV

  https://www.youtube.com/watch?v=7uxu4Z2HAnA

  NCT 127's the 3rd album repackage"Favorite"

  https://NCT127.lnk.to/favorite
เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in