เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
DEVILXDIARYMMXVIIIlittledevilxxx
20181007 : OKTOBERFEST
 • ดู McQueen แล้วมีเพลงประกอบช่วงนึงที่ชอบมาก (และแน่นอนว่ารู้สึกคุ้นมากๆ) จะเอาชาแช่มขึ้นมากดตอนนั้นก็กระไรอยู่นะ //แล้วอิชั้นจะหาเพลงนั้นได้ยังไงล่ะเนี่ย ประเด็นคือ แม้แต่เมโลดี้ก็ลืมไปแล้วค่ะตอนนี้ 55555 (แต่ยังอุตส่าห์จำได้นะว่ามีเพลงนึงที่ชอบอยู่ในนั้น) ^^
  จะไปดูอีกรอบแล้วนั่งดูเครดิตจนจบ (อาจจะมีชื่อเพลงขึ้นมาตอนท้าย) ก็แทบไม่มีรอบให้ดูแล้วอ่ะ ขนาดเมื่อวานยังหารอบให้ลงตัวกับเวลาชีวิตช่างยากเย็น

  แวะดูอภิฯก่อนกลับบ้าน ^^ //ว่าแต่ว่าจะทันป่ะเนี่ยยย
  9:24 PM - 7 Oct 2018
  ทัน !!!

  #มหรสพวันนี้ #OKTOBERFEST #แสตมป์และเพื่อนๆของเค้าครับ @ The Link Asoke-Makkasan https://www.instagram.com/p/Boo6cWND3en/
  รูปสว่างๆมีก็ไม่โพสเนาะ 55555 //ชอบความอันเดอร์นี้

  #myOctober ^__^ https://www.instagram.com/p/Boo-6qfgkdQ/

  วันนี้ช่วงแรกๆฟังแตมไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะ ยิ่งตอนพูดกะน้องพีทนี่แทบไม่รู้เลยว่าพูดอะไรกัน แบบว่า เสียงมันอื้ออึงอยู่ในหูแบบสับสนมากแผดมากช้งเช้งมาก //ไม่รู้จะอธิบายความวุ่นวายของเสียงนั้นยังไง ^^
  จนไปซักพัก ซักกลางๆโชว์ เออ รู้สึกได้ยินชัดขึ้นแล้วแฮะ? แบบฟังรู้เรื่องแล้ว เสียงไม่นรกแล้ว 555 //หันไปดู ปรากฏว่า พี่คอนโทรลมานั่งอยู่ข้างๆข้าพเจ้าเลยค่ะ ^^ //ไม่รู้เกี่ยวไหม แต่คงเกี่ยวแหละ เออ มาปรับเสียงตรงนี้ดีเลยข่ะ
  เรื่องซาวด์นรกนี่เจอหลายงานแล้วนะ จนเราเริ่มคิดว่าหูเรามีปัญหาป่าวฟระ (อย่างงานที่โตโยต้า นั่นก็นรกมาก //แต่ดูในคลิปคนอื่นๆที่ถ่ายมาเสียงมันก็โอเคหนิ ก็เลยงงๆ)
  แต่เคยรู้สึกว่ามีปัญหาเรื่องการได้ยินแล้วไปหาหมอนะ หมอก็เทสต์โดยเอาส้อมเสียงมาเคาะข้างหู ก็ปกติดีอ่ะ //หมอบอกหนูอาจคิดไปเอง 5555
  และ...คุณศิลปินก็ยังไม่ได้ซ้อม #รักกระโดดกำแพง ^^ //แต่ก็ยังอุตส่าห์เล่นให้ //เย้ๆ //อ่อ มี #TheDevil ด้วยข่ะวันนี้ >_< //โย่วๆ ^o^

  ...เดินผ่านมา https://www.instagram.com/p/BopGZ5UgzjH/

  ...และท้องฟ้าาา https://www.instagram.com/p/BopI55egYk4/

  แตมนุ่มและย้วยต่อเนื่องมาจากงานสายนุ่มเมื่อวานสินะ

  ป.ล. แตมบ่นว่าง่วงนะ แต่นางก็ยังมากดไลค์อยู่ดึกๆดื่นๆ 55555
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in