เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
K-SUM-UPNO.W
K-SUM-UP @ 06 07 17
 • ...


  TAG OF THE DAY
  ประจำวันที่ 06 07 17


  ...

  #SongSongCouple #SongJoongKi

  เรียกว่า TALK OF THE TOWN ไม่สิ อาจจะเป็น TALK OF THE WORLD เลยก็ได้ กับคู่รัก จุงกิ&เฮเคียว ที่ทำเอาบรรดาเเฟนๆ ต่างช็อคเเละงง ตื่นเต้น สารพัดอารมณ์เต็มไปหมดเลยทีเดียว ยังไงเราก็ขอยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะ T T

  ที่มาคลิป

  ...

  #KELFOut 

  เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตกันเลยทีเดียวกับหนุ่ม ซองมิน เเละ คังอิน ที่ล่าสุดโดนเอล์ฟเกาหลีเทไปเเล้ว กับเรื่องที่ทั้งสองคนได้ทำ ทำเอาหนุ่มซองมินถึงกับต้องออกมาอัพไอจีเขียนจดหมายขอโทษเเละบอกจะไม่ขอคัมเเบ็คในอัลบั้มใหม่นี้อีกต่างหาก บรรดาเอล์ฟต่างชาติเลยพากันตั้งเเท็กนี้ชึ้นมาเพื่อไล่เอล์ฟเกาหลีออกกันเลยล่ะ

  ...

  #BetweenUsinBKK 

  ข้ามดราม่า มาเรื่องน่าตื่นเต้นของสาวก CNBLUE กันดีกว่า กับคอนเสิร์ตของพวกเขาที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคนนี้ ชาว BOICE พร้อมกันรึยังเอ่ย? ว่าเเล้วก็มีฟังหนุ่มๆ CNBLUE เชิญชวนกันสักหน่อยละกันเนอะ  ...

  #FIVE2NDWIN

  เรื่องน่ายินดีมาอีกเเล้ว ขอเเสดงความยินดีกับสาวๆ Apink ด้วยจ้า กับการชนะรางวัลที่ 1 เป็นครั้งที่สองเเล้ว กับรายการเพลง Show Shampion ในเพลงใหม่ของพวกเธอ FIVE  ...

  #2209Bnior

  ถือว่าเป็นเเท็กที่ HOT มากจริงๆ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เเฟนฟิคชั่นจะสามารถขึ้นมาติดเเท็กได้ขนาดนี้ สำหรับใครที่ชอบอ่านเเล้วยังไม่ได้ลองเรื่องนี้ละก็ เราก็มีวาร์ปมาเเจก เชิญไปเสพกันได้เลยจ้า  ...

  #GDragonBKK2017

  พรุ่งนี้เเล้วสินะสำหรับอคอนเสิร์ตของหนุ่ม จียง เเฟนๆ พร้อมกันรึยังเอ่ย? นี่เพิ่งเห็นตารางทัวร์ของพี่เเกไม่นานนี้เอง แบบช็อค เหนื่อยเเทนเลยอ่ะ T T ยอมใจจริงๆ  ...


  สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ ถ้าเราตกหล่นข้อมูลตรงไหนไป เพื่อนๆ บอกเราได้นะ จะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อๆ ไป ขอบคุณมากๆ เลยจ้า ^ ^  อ้อ ติดตามเราได้อีกช่องทางที่ทวิตเตอร์นะ เพิ่งเปิดเลย ^  ^ 

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in