เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกความรู้สึกระหว่างอ่านคนชอบอ่าน
ขุนนางหญิง ยอดเสน่หา (นิยายแปลจีน)
 • แม้เป็นทายาทเศรษฐีอันดับหนึ่งในเจียงหนาน แต่มู่จั๋วหวาเป็นลูกอนุที่บิดาไม่สนใจแม่ใหญ่ไม่ไยดีรู้แต่แรกแล้วว่าบุรุษผู้นั้นพึ่งไม่ได้ ในใจจึงคิดแต่เดินทางเข้าเมืองหลวงเพื่อสอบเคอจวี่ สร้างอนาคตให้ตนเอง!

  ผู้ใดจะคิดว่าการยื่นมือเข้าช่วยชายบำเรอคนหนึ่งเพราะความเมตตาชั่วขณะ กลับเป็นการขุดหลุมให้ตนเอง...เขาใช่ชายบำเรอที่ไหนกัน ชัดเจนว่าเป็นติ้งอ๋องหลิวเหยี่ยนที่ถูกคนทำร้ายต่างหาก!

  เดิมทีคิดว่าการแกล้งโง่จะช่วยนางให้พ้นจากความวุ่นวายได้ ไม่คิดว่าสุดท้ายยังคงถูกเปิดโปง จึงได้แต่รับปากช่วยเขาสืบคดี สุดท้ายไม่เพียงถูกคนร้ายลอบโจมตี ยังเกือบไปเข้าสอบไม่ทัน

  โชคดีที่ติ้งอ๋องมีคุณธรรมมากพอ ปกป้องนางสุดกำลัง พานางรุดไปสนามสอบเมื่อคำตอบเช่อเวิ่นอันบ้าบิ่นของนางทำให้องค์ชายใหญ่โมโห ก็โชคดีที่ได้เขาออกปากปกป้องจึงไม่ตกอันดับ

  เดิมทีคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคือเจ้านายกับลูกน้องที่คนหนึ่งประจบคนหนึ่งถูกประจบแต่คนที่ฉลาดล้ำเช่นเขา กลับถือเอาคำว่าชมชอบที่นางเอ่ยออกมาเพื่อประจบเอาใจเป็นเรื่องจริง!

  888
  สนุก มีหลายปม และเคลียร์ได้ดี บางอันพอรู้จุดจบก็สงสารตัวร้ายเหมือนกัน แต่เรื่องอาการป่วยของพระเอก ช่วงแรกอ่านแล้วนึกถึงหลางหย่าป่าง

  อ่านแล้วลุ้น ว่าเมื่อไรนางเอกจะรักพระเอก แม้พระเอกจะรู้ทันว่านางเอกหลอก แต่ก็สงสารพระเอก เพราะหลวมตัวรักนางเอกไปแล้ว
  888

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in