Mumei’s Diary無名
ขอบคุณนะ
 • สวัสดีค่ะ มาเจอกันอีกแล้ว
  ก่อนอื่นเลย ขอขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาตามอ่านเรื่องราวของเรานะคะ อาจจะมีสนุกบ้าง น่าเบื่อบ้าง แต่เอาจริงๆยอดวิวหลักพันนี่เป็นกำลังใจที่ดีมากเลยค่ะ
  \\\٩( 'ω' )و ////イェイ〜

  วันแห่งความรักก็ผ่านไปแล้ว หลายๆคนก็คงจะสมหวังกับความรักกันแน่เลยใช่มั้ยคะ ยินดีกับทุกคนที่สมหวังในความรักด้วยน้า ใครผิดหวังก็ไม่เป็นไรนะ ลองหันมารักตัวเองกันดูเนอะ ^^

  เข้าเรื่องเลยดีกว่า
  เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวันพุธ ก่อนวันวาเลนไทน์เนี่ย เราได้ไปบอกชอบกับคนคนนึงมาล่ะ เขาคนนั้นก็คือคนที่เราพูดถึงในตอนที่แล้วไปล่ะ  แต่ก็นะ ถึงจะไม่ได้สมหวังก็เถอะ แต่ไม่รู้สึกเสียใจเลยสักนิดเดียว เพราะว่าไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้ว เอาจริงๆเรียกว่าผิดหวังก็ไม่ได้หรอก เราไม่ได้คาดหวังอะไรไว้เลย แต่นั่นแหละ พอได้บอกไป ทุกอย่างมันดีจริงๆ

  ความจริงวันนั้นมันก็ค่อนข้างวุ่นวายเลยแหละ เหตุการณ์ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก
  เอาตรงๆ ก็คือตอนสารภาพไปแล้วนั่งคุยกัน คือในหัวมันแบล๊งค์ไปหมด จำไม่ค่อยได้เลยว่าได้คุยอะไรกับเขาบ้าง มีหลายเรื่องที่อยากคุยแต่ก็ลืมไปเหมือนกัน สิ่งที่จำได้ก็มีแค่ เราบอกชอบเขา เขาเข้าใจ รับรู้ความรู้สึกของเรา เราก็เข้าใจเขา ซึ่งแค่นี้มันก็คงจะดีแล้วถูกมะ

  แต่เรื่องที่ตกใจก็คือ เราเพิ่งมารู้ว่าเขาอ่านตอนล่าสุดที่เราเขียนลงในนี้ด้วย ณ จุดนั้นคือแบบ อมก. คือเล่นเขียนความรู้สึกทั้งหมดที่มีต่อเขาลงไป มันแอบดราม่านิดๆด้วยอะ แง (;ω;) เอาจริงคือไม่คิดว่าเขาจะมาอ่านด้วยซ้ำหรอก แต่พอเขาบอกว่าอ่านเท่านั้นแหละ ไปไม่เป็นเลย แล้วไม่ใช่แค่นั้นไง หลังจากที่เขาอ่านอันล่าสุดของเราก็คือไปตามอ่านตั้งแต่อันแรกจนครบหมดเลย แล้วแบบ ไม่รู้ว่าจะอารมณ์ไหนดีเลยอ่ะ ก็ดีใจนะที่เข้ามาอ่าน แล้วก็รับรู้ความรู้สึกของเราผ่านทางนี้ คือเขินมากเลยเด้อตอนรู้อะ แต่แบบ ทั้งๆที่เขารู้อยู่แล้ว พอเราเรียกมาคุยด้วยต่อหน้า ซึ่งมันก็คือการเรียกมาสารภาพรักนั่นแหละ เขาก็ยังมาหาอ่ะ แถมชมว่าเขียนดีด้วย ขอบคุณนะ ./////.

  คือหลังจากนั้นอ่ะ ก็ได้มีโอกาสนั่งเปิดใจคุยกับเขา ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราคิดว่า ดีมาก แทบจะดีที่สุดในชีวิตที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ ไม่ได้เว่อด้วย ก็นั่งคุยสัพเพเหระกันไปเรื่อยๆแหละ ก็ได้เข้าใจความคิดของเขาผ่านการคุยตรงนี้ด้วย ก็เลยดีใจมากๆ เขาทำให้เรารู้สึกเลยอ่ะ ว่าเราชอบไม่ผิดคนเลยจริงๆ ไม่รู้ว่าเขาจะเข้ามาอ่านตอนนี้มั้ย แต่ไม่มีอะไรจะบอกเลย นอกจาก ชอบคุณนะ (*ขอบคุณนะ) ʕʘ‿ʘʔเธอทำให้วันธรรมดาวันนึงของเรา เป็นวันที่ดีมากๆจนเราคงไม่มีทางลืมวันนี้ได้อ่ะ 

  เอาจริงๆ ถึงนี่มันจะเป็นการบอกชอบครั้งแรกในชีวิตของเราก็เถอะ แต่มันเป็นเหตุการณ์ที่ดีมาก เรียกได้ว่าคือบรรลุจุดประสงค์ในการบอกเขาแล้วอ่ะ ขอบคุณนะ ที่เธอยังบอกว่าเรายังสามารถคุยกันเหมือนเดิมได้อยู่ ขอบคุณจริงๆ 

   มุเมย์
  15/02/19  16:30
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in