เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
เรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นวรรณกรรม ที่ไปทำอะไรที่ Forest of PlayTangmo Srisuwatjaree
เรื่องหนอน ๆ
  • สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน หลังจากที่เราออกมาจากป่าแล้ว ก็กลับเข้าสู่ Forest ที่สาทรเช่นเคยค่ะ ในสัปดาห์นี้มีกิจกรรมที่สำคัญมากอย่างหนึ่งของเราเลยก็คือการเล่านิทานเรื่อง หนอนจอมหิวนั่นเองค่ะ โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้น 3 วันด้วยกันได้แก่ วันที่ 20,23,27 กรกฎาคมค่ะ ซึ่งเราก็ได้เตรียมอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงซ้อมการเล่านิทานกับพี่พราวซึ่งเป็นรุ่นพี่ของเราคนหนึ่งที่จะมาร่วมเล่านิทานกับเราด้วยค่ะ 

    ภาพนี้เป็นตัวหนอนที่เราทำขึ้นเองเพื่อใช้ประกอบการเล่านิทานค่ะ เอากระดาษลังและกระดาษสีมาแปะกับของเล่น Palntoys เพื่อทำเป็นตัวหนอน เกิดไอเดียนี้ขึ้นมาตอนเดินผ่านของเล่นชิ้นนี้พอดีค่ะ 55555

    สำหรับกิจกรรมนี้เราได้ทำผีเสื้อตัวใหญ่ด้วยค่ะ โดยการเอากระดาษสามาเย็บกับผ้าเพื่อที่จะให้ฉากสุดท้ายอลังการสุด ๆ และกิจกรรมที่เป็นไฮไลต์เลยก็คือการทำหมวกคุณหนอนค่ะ พอเด็ก ๆ ทำเสร็จก็จะไปยืนคู่กับปีกผีเสื้อ น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

    เราไปดูภาพบรรยากาศของกิจกรรมนี้กันดีกว่าค่ะ     ในกิจกรรมนี้ก็มีทั้งเด็กที่ตั้งใจทำกิจกรรมมาก ๆ และก็มีเด็กที่ยังไม่พร้อมทำกิจกรรมซึ่งเราก็ต้องหาทางรับมือและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเสมอ ซึ่งเราก็สามารถทำได้และสามารถนำให้กิจกรรมลุล่วงไปได้ด้วยดีค่ะ สนุกมาก ๆ เลยค่ะ 

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in