เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Life of Internitzpym
ยาแก้ไอ น้ำอุ่นและมาธา
  • พรุ่งนี้ก็จะเป็นวันสุดท้ายของการฝึกงานแล้ว เวลาผ่านไปเร็วมากๆ จริงๆว่าจะมาเขียนตั้งแต่สามสี่วันก่อน แต่ดันไม่สบาย ตอนแรกนึกว่าจะเป็นโควิดซะแล้ว เพราะทั้งไอ เจ็บคอ ปวดเนื้อปวดตัว สุดท้ายก็เลยไปซื้อที่ตรวจโควิดมา ผลออกมาว่าไม่เป็น แต่ก็ยังไอกับปวดตัวอยู่ เลยต้องกินยา จิบน้ำอุ่น แล้วก็ได้ปรึกษาเกี่ยวกับการตรวจโควิดกับครูกิ้บด้วย ครูในเอกน่ารักมากจริงๆนะ;-; ทำให้การทำงานในช่วงวันท้ายๆทุลักทุเลมาก ทั้งต้องอัดเสียง แก้ฉาก ตัดวีดีโอ ทำไปปวดหัวไป กว่าจะได้นอนก็ดึกอยู่ อาจจะเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้รู้สึกเหมือนไม่สบายด้วย

    ตอนนี้ที่กำลังเขียนบล็อคอยู่เป็นตอนที่เพิ่งทำวีดีโอโปรโมทโครงการเสร็จ ได้กลับมาทำอนิเมชั่นอีกครั้งก็รู้สึกว่า การอนิเมชั่นที่มีโจทย์หรือบรีฟมานี่ยากมากๆเลย แต่พอทำเสร็จแล้วก็รู้สึกภูมิใจมากๆ แต่ก็รู้สึกแย่ที่ร่างกายไม่เป็นไปตามที่คิด ทำให้ทำงานได้ไม่ถึงเป้าหมายสูงสุดที่ตั้งไว้ เอาจริงๆก็มีท้อบ้าง แต่ก็ได้กำลังใจจากมาธา แมวดำตัวอ้วนที่ชอบมานอนเฝ้าตอนทำงานและไล่ให้เรารีบนอนถ้ามันดึกมากๆ555555555 แมวอะไรฉลาดจัง 

    หลังจากที่ทำโปรเจคนี้เสร็จ หนทางในการวางแผนทำธีสิสก็ชัดเจนขึ้น เพราะถึงแม้จะเหนื่อยกับการตัดวีดีโอ แต่ทุกครั้งที่ทำก็รู้สึกสนุกมากๆ และก็ได้เรียนรู้ว่าต่อจากนี้ต้องไปเรียนอนาโตมีหนักๆ เพราะรู้สึกว่ายังทำได้ไม่ดีเลย 

    ตอนนี้ก็เหลืออีกไม่ถึง24ชม.ก็จะถึงเส้นชัยแล้ว การมาฝึกงานที่นี่มันคุ้มค่ามากจริงๆ ยังไม่อยากเขียนอะไรเยอะ เพราะจะเอาไว้เขียนพรุ่งนี้ด้วย5555555555
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in