เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
เนย์ได้ฝึกงานกับสมาคมนักเขียนฯNaybyNay
ลาก่อนสมาคมนักเขียนเเห่งประเทศไทย
  •           สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ พบกับเนย์อีกเเล้วนะคะ เนย์เชื่อว่าถ้าเพื่อน ๆ เห็นชื่อตอนเเล้วต้องเดาออกเเน่ ๆ ว่าวันนี้เนย์จะมีเล่าเรื่องอะไร เราก็เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายของบันทึกการฝึกงานของเนย์ที่สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทยเเล้วนะคะ
              สรุปส่งท้ายในวันนี้เนย์คงไม่อาจพูดอะไรมากนอกจากขอบคุณสมาคมนักเขียนเเห่งประเทศไทยค่ะ เนย์ฝึกงานกับสมาคมนี้สั้น ๆ เพียงไม่กี่เดือน เเต่สมาคมเเห่งนี้กลับสอนเนย์ในหลาย ๆ เรื่อง สมาคมนักเขียนฯ มอบโอกาสให้เนย์ได้เรียนรู้ ได้เติบโตขึ้นจากเนย์คนเดิม ซึ่งเนย์ได้เล่าประสบการณ์ของเนย์ไว้จากสัมภาษณ์พอดเเคสต์ของสมาคมนักเขียนค่ะ เนย์เชื่อว่าพอดเเคสต์นี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ ที่สนใจอยากฝึกงานกับสมาคมนักเขียนได้รู้จักสมาคมมากขึ้นค่ะ


              เนย์ขอขอบคุณเพื่อน ๆ ที่เข้ามาอ่านเเละติดตามบันทึกฝึกงานของเนย์ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันจนถึงตอนนี้ เเต่ว่าเราจะไม่จากกันไปเฉย ๆ หรอกนะคะ ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากติดตามผลงานของเนย์ในด้าน ๆ อื่น ๆ สามารถติดตามเนย์ได้จาก ดันพาวน เว็บไซต์รวมผลงานของเนย์เองค่ะ หรือถ้าหากอยากพูดคุยกับเนย์เพิ่มเติมสามารถติดต่อเนย์ได้ที่ ดันพาวนเเฟนเพจ หรือ ดันพาวนทวิตเตอร์ เเละ ดันพาวนไอจี 
             วันนี้เนย์ต้องขอตัวลาไปก่อน การเดินทางเเละการเติบโตของเนย์ยังไม่จบลง ยังมีเส้นทางอีกหลายเส้นให้เนย์เลือกเดิน ก้าวผ่าน เเละเรียนรู้จากมัน ขอเพียงพวกเราเป็นเพื่อนก้าวเดินกันต่อไป เนย์เชื่อว่าจะต้องมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นเเน่นอนค่ะ เนย์ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ เเล้วเจอกันใหม่ค่ะ :]

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in