เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บทความให้กำลังrynnn
บทความให้กำลัง
  • ให้อภัยรู้จักคุณค่าของตัวเองมีชีวิตเพื่อตัวเอง
    บทความนี้ถือเป็นเรื่องหนึ่งที่เราตั้งใจเขียนมันมาก ๆ เลยก็ว่าได้ตลอด 17 ปีของการเติบโตและเริ่มรู้จักการใช้ชีวิตของตัวเองจริง ๆ ก็ตอนอายุแค่ 11 ปีเพราะมันเป็นเรื่องราวเรื่องแรกที่ต้องอยู่ห่างครอบครัว เราเรียนต่างจังหวัดมา 4 ปีใน 4 ปีของเรา เราต้องเจอปัญหามากมายแต่เราก็สู้และผ่านมันมาได้ หลังจากนี้เราอยากเขียนบทความให้ใครหลาย ๆ คนได้อ่าน จะเริ่มแล้วนะ!!
    "อย่าทำร้ายตัวเองเพียงเพราะเราไม่สมบูณ์แบบอย่าคิดว่าตัวเองไม่ดีอย่าคิดว่าตัวเองจะทำไม่ได้และอย่าได้คิดว่าทุกอย่างจะไม่มีทางออกแแต่จงให้โอกาสกับทุกเส้นทางและการผิดพลาดของการใช้ชีวิต หากปีที่ผ่านมาเสียเวลาไปกับความเครียดและคิดมากหลังจากนี้เธอลองปล่อยวางแล้วมาเริ่มต้นใหม่นะเรียนรู้การใช้ชีวิตเรียนรู้ที่จะรักตัวเองให้มากขึ้นและใช้ชีวิตของเธอเองให้คุ้มค่ามากขึ้นคลายความเครียดความกังวลเรื่องจุดอ่อนของตัวเองและเปลี่ยนมาเป็นทักษะการใช้ชีวิต จบเติบโตอย่างสมบูรณ์แบบ
    ( การเรียนรู้ที่จะมีความสุขไม่ใช่เรื่องยากถ้าเราทำได้มันคือรางวัลก้อนใหญใหญ่ในชีวิตเลย )สุดท้ายนี้ คือ "การรักตัวเอง" ในเส้นทางชีวิตของเรามีถนนมากมายหลายทางให้เลือกเดินแต่เรามักจะสับสนกับเส้นทางว่าจะไปถูกไหมสิ่งสำคัญที่สุดควรจำไว้ว่าไม่เส้นทางจะยาวนานหรือยากลำบากแค่ไหนปลายทางข้างหน้าของมันคือความสำเร็จของคุณ 
    "อย่าลืมออกไปใช้ชีวิตกินของอร่อย ๆ สนุกกับเพื่อนคนรอบข้างและสิ่งที่อยู่ข้างหน้า ขอให้เข้มแข็งกับทุกปัญหาที่เจอใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและอย่าลืมดูแลตัวเอง ไม่ได้เป็นแฟนแต่เป็นห่วง ⊹ "
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in