เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
My First Storypandora_pk
To all the boys I've loved before
 • To all the boys I've loved before by Jenny Han 

   

  เรื่องย่อ

  Lara Jean Covey  เขียนจดหมายรักขึ้นมา 5 ฉบับ เธอเขียนเพื่อตัวเอง ไม่ได้ตั้งใจจะให้ใครอ่าน แต่แล้ววันหนึ่งจดหมายรัก 5 ฉบับก็ถูกส่งออกไป แต่เรื่องราวกลับยิ่งยุ่งเข้าไปอีก เมื่อ 1 ในเจ้าของจดหมายคือเพื่อนสนิทของเธอและเป็นแฟนหนุ่มของพี่สาวเธออีก จนกระทั่ง Peter Kavinsky เข้ามา

  ความในใจหลังอ่าน

  สนุกจริง ๆ และหยุดอ่านไม่ได้ คือความรู้สึกของเล่มแรกของซีรี่ส์ เนื้อเรื่องเป็นแนวรักไฮสคูล พระเอกเป็นตัวท้อปของโรงเรียน นางเอกโนเนม กึ่ง ๆ พาฝันแต่สนุกใช้ได้ แต่ถ้าถามว่าเหมาะกับคำว่า'ต้องอ่าน' ขนาดนั้นไหม? คำตอบคือ ไม่ รู้สึกว่าเป็นหนังสือ YA ที่พล้อตแปลกใหม่แต่ก็ยังไม่ทิ้งค่านิยมของหนังสือแนวรักโรแมนติก 
  มาถึงเล่มที่ 2 P.S. I still love you ความรักของLara Jean กับ Peter ที่ยังคงสับสนอยู่ มีตัวแปรเข้ามาอีก คือ หนึ่งในเจ้าของจดหมาย5ฉบับที่ถูกส่งไป....ผู้ชายที่Lare Jean เคยชอบ เล่มนี้เริ่มออกแนวน่าเบื่อ และมีนิดนึงที่เริ่มไม่ชอบ Lara Jean 
  เล่มที่ 3 always and forever Lara Jean 
  ดำเนินเรื่องมาถึง senior year ปีสุดท้ายของไฮสคูล เล่มนี้ดึงความสนุกกลับมาได้เยอะเกือบเท่า ๆ กับเล่มแรก ดีกว่าเล่ม 2 เป็นเล่มจบที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์ 

  มีแบบเป็นภาพยนตร์ทาง Netflix ด้วย 
  ดีเทลเล็ก ๆ มีเปลี่ยนไปบ้างแต่ก็ไม่ได้ต่างจากหนังสือมาก และมีภาคต่อ ฉายทางNetflix เช่นเคย เดือนกุมภาพัธ์ ปี 2020 ส่วนตัวดูภาพยนตร์ก่อนมาอ่านหนังสือคือเป็นการรายละเอียดอีกทีหนึ่ง
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in