เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกของ ferneryFernery diary
อาลัมบลา มายาพิศวง
  • ซีรี่ส์ : Memories of the Alhambra

    ใครmove onเป็นวงกลมไปไหนไกลไม่ได้จากฮยอนบินอ๊ปป้า แนะนำเรื่องนี้แก้อาการคิดถึงที่ไปไม่ถึงของเราได้จร้า??

    ซีรี่ส์แนวแฟนซี โรแมนติก ดราม่า แอคชั่น ที่พระเอก อ๊ปป้าฮยอนบินของเรา เน้น!!!ขีดเส้นใต้ ของเรา เป็นนักธุรกิจ(เกี่ยวกับพัฒนาคอนเทคเลนส์ที่เล่นคู่กับเกมAR) หล่อรวย คนอะไรใช้คำว่าหล่อได้เปลืองมากแต่ที่ช้ำคือผ่านการมีเมียมาแล้วสองคน 'ชั้นจะฆ่ามัน' มองอดีตเมียท่านประธานแบบพี่กิ๊กสุวัจนี? (ไปฆ่าเมียพี่ให้ตายแล้วค่อยแชตไลน์หาหนู) ? เรื่องเกี่ยวกับธุรกิจเกมที่เสมือนจริงแต่มีข้อผิดพลาดบางอย่างทำให้พระเอกฆ่าเพื่อนตัวเองในเกมตาย จนต้องเล่นเกมนี้ให้จบเพื่อตามหาคนที่พัฒนาเกมนี้ขึ้น โดยระหว่างนั้นก็จะมีปมต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่พีคอย่างหนึ่งคือเพื่อพระเอกที่คิดว่าตายไปแล้ว คิดว่าจะจบจร้า สรุปไม่จบ!!! ทุกครั้งที่พระเอกเข้าเกมอิเพื่อนตัวร้ายก็จะปรากฎตัวให้พระเอกฆ่าตายทุกครั้ง คือมาจนชั้นรำคานนนนน มาแล้วตายมาแล้วตาย มาทำไม รำคานเหมือนแมงวันตอมหน้า ฮ้วย!!!! ? ส่วนเรื่องโรแมนติกนั้นก็พอมีบ้างพอกรุบกริบ ให้เราคิดว่าตัวเองเป็นนางเอก เป็นเอ็มม่า ☺? เพราะสวยและพระเอกรักมากเป็นห่วงด้วย (กอดอ๊ปป้าแล้วมองทุกคนด้วยหางตา) ?? น้องพัคชินฮเยยังไงก็สวยน่ารักเหมือนเดิม

    สำหรับเราช่วงแรกของซีรี่ส์ก็จะเอือยๆชวนหลับหน่อย เพราะเราไม่ใช่คนเล่นเกมเลยไม่ค่อยอินเท่าไรแต่พอดูไปเกือบกลางๆเรื่องพอมันมีปมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คนชั่วตัวจริงปรากฎเริ่มสนุกน่าติดตามแระ ใครชอบแนวนี้ลองดูนะจร้าาาา...

    **ขอความช่วยเหลือใครมีแอพย่อรูปแนะนำหน่อยค่ะ เราโพสกับมือถือ เคยใช้แอพย่อกว่าจะถึง 2kb ยอมแพ้จร้า ใครมีบอกหน่อยนะ สอนวิธีคร่าวด้วย จะเป็นพระคุณมากจร้า ไหว้ย่อ?‍♀️?‍♀️?‍♀️**
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in