เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Bigdream articleKarn Nikrosahakiat
ความสำเร็จมาจากการทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราทำทุกวันในทางที่ถูกต้อง
 • ในชีวิตประจำวันของเรา ความสำเร็จไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งคราวหรือมาจากสิ่งใหญ่ๆ เท่านั้น แต่มีรากฐานที่เกิดจากการทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ในทางที่ถูกต้อง นั่นเป็นเสียงเตือนและแรงบันดาลใจที่ถูกแฝงอยู่ในคำกล่าวของ เฮนรี่ ฟอร์ต ที่เตือนให้เราไม่ควรมองข้ามความมีค่าของการทำงานเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันของเรา

  Bigdreams คำคม คำคมคนดัง Quote คำคมความฝัน แรงบันดาลใจ

  ความสำเร็จมาจากการทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ

  ที่เราทำทุกวันในทางที่ถูกต้อง

  คำคม Henry Ford

  บางครั้งเมื่อเรามองหาความสำเร็จ เราอาจจะค้นหาสิ่งที่ยิ่งใหญ่และมีน้ำหนักมากๆ ทั้งนี้อาจทำให้เรามองข้ามโอกาสและความรู้สึกที่ดีที่เกิดขึ้นรอบตัวเราในแต่ละวัน ความสำเร็จที่ยั่งยืนไม่ได้มาจากการกระโดดข้ามขั้นตอนเล็กๆ น้อยๆ เพื่อไปสู่จุดสูงสุด แต่มาจากการเรียนรู้และเติบโตที่แท้จริงผ่านการทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ในทางที่ถูกต้อง

  การใส่ใจและมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการทำหน้าที่ที่ง่ายๆ หรือเล็กๆ น้อยๆ ก็เป็นทางที่ทำให้เราเติบโตและเรียนรู้ในแต่ละวัน ความสำเร็จที่เกิดขึ้นจะเป็นผลมาจากความพยายามและความเข้าใจในการทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้ดีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

  ดังนั้น เมื่อเรามองเห็นความมีค่าของการทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ และทำให้สิ่งเหล่านั้นเกิดขึ้นในทางที่ถูกต้อง เราก็จะได้รับแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเองและสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืนในชีวิตของเราอย่างแท้จริง ก้าวทันโอกาสและทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้ดีทุกวัน นี่คือเส้นทางสู่ความสำเร็จที่แท้จริงที่เราต้องการให้เกิดขึ้นในชีวิตของเราเอง

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in