เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
FU[CK]NNY PARKKK.
3 : ลาออกมาอยู่บ้านทำอะไร
  • ลาออกตั้งแต่เดือน6 แต่จริงๆแล้วใช้วันลาด้วยก็ออกมาก่อนเดือน6อีก นัั่งๆนอนๆอยู่หอยังไม่อยากย้ายกลับบ้านเท่าไหร่อยู่เป็นเดือน แต่ตอนนี้ก็กลับมาอยู่บ้านได้25วันละ(25Aug) แต่ละวันผ่านไปก็ไม่ได้เปื่อยเท่าตอนเรียนจบใหม่ๆ ก็หาอะไรเรียนเรื่อยๆ เรียนออนไลน์มันทุกวัน เรียนบ้าง อ่านนิยายบ้าง เล่นบ้าง ชีวิตมันดีจริงๆ แม้การเงินจะไม่ดี(ไม่มีรายรับเลยแม่!!!) และการเมืองไทยมันจะห่วยแตก บวกกับการฉันไม่มีเงินมาเปย์ไลฟ์สไตล์การอ่านนิยายของตัวเองเลยเศร้า อนาคตจะเป็นไงวะเนี่ย

    ถามว่ารู้สึกยังไงกับการให้ที่บ้านเลี้ยง...ก็ไม่อะไรนะ ที่บ้านก็โอเคยินดี(เอาจริงก็กินไม่เยอะด้วย กลับมาบ้านนำหนักลดไปสองโล งง ตอนอยู่หอน้ำหนักมีแต่คงที่และมีแต่จะเพิ่มซะด้วยซ้ำ) แต่หลายๆอย่างเราจ่ายออกบ้างแหละ เวลาไปห้างก็จ่ายแบงค์พันส่วนเศษเหลือก็ให้พ่อให้แม่ออก แต่พวกซื้ออนไลน์นะ อหหหห เงินเข้าไม่มีแต่ไอ่เงินออกนิขยันจัง เงินที่จะใช้ไปกับเรียนโทที่ต้องจ่ายเองหมดจะเหลือป่ะเนี่ยย รอดไม่รอด

    ล่าสุดหาเรื่องทำเปิด studygram ไปอีกมากสิ่ง มีแต่เด็กน้อยที่ทำวัยมัธยมเงี่ยgapฉันห่างเหลือเกิน ยังหาคนวัยเดียวกันไม่ค่อยได้เลยที่เป็นคนไทยอะนะ กะจะแบบถ่ายรูปลงวันละรูปว่าเออ... เรียนอยู่นะจ้ะ ถึงเรียนน้อยแต่เรียนนะ เพราะช่วงนี้สปีดช้าเหลือเกิน

    อีกอย่างที่อยากทำคือรีวิวคอร์สเรียน แต่แบบนะ ที่เรียนอยู่ก็ไม่รู้จะออกหัวหรือก้อย รอผลสอบก่อนละกัน ถ้าได้ดีแล้วคงหาที่แชร์

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in