เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
DEVILXDIARYMMXIXlittledevilxxx
20190204 : Night at the Chinatown
 • มันเริ่มจากแค่... ตรุษจีน เพื่อนอยากไปหาอะไรกินแถวเยาวราช 
  นัดการอย่างว่องไวใน Line แล้วเจอกันเลยตอนเย็น มาเจอหน้าเพื่อนแล้วเพื่อนมีลิสต์ของกินยาวมากที่อยากกินค่ะ แต่ก่อนอื่น เริ่มจาก หารถไปเยาวราชจากสยามให้ได้ก่อน
  โบกแท็กซี่ไปสามคันไม่จอด ที่จอดหนึ่งคันพอบอกที่หมายพี่ก็ไม่ไปซะง้้น
  สรุปก็เลยกลายเป็นนั่งรถเมล์กันไปนะคะ 3 คน แล้วไปเจอม้าที่กลับบ้านไปแล้วเกือบถึงบ้านแล้วเพิ่งจะอ่าน Line กลับตัวกลับใจไปเจอกันที่เยาวราชเลย 55555 ม่ะ เจอกัน !!!
  เนื่องจากไม่ได้ขึ้นรถเมล์นาน สายไหนไปบ้างก็ใช้อ่านป้ายเอา ยืนรอผิดป้ายอีก ไปยืนตรงป้ายที่เค้ายกเลิกแล้ว รถเมล์ไม่จอดค่ะ วิ่งค่ะวิ่ง !!!
  ตอนขึ้นไปนั่งบนรถเมล์แล้วคงดูเลิ่กลั่กกันมาก คุณป้าที่นั่งอยู่ข้างๆเลยให้ความรู้ว่า ไอ่ป้ายที่เรายืนกันอยู่มันยกเลิกค่ะ ต้องมาขึ้นป้ายนี้ๆๆ //ขอบพระคุณค่ะ ^^
  ไม่ใช่แค่ตอนขึ้น ตอนลงก็มีปัญหาอีก ว่าต้องลงป้ายไหนเนี่ย 55555 คุณลุงที่นั่งอยู่ข้างๆเพื่อนคงเห็นวี่แวว เลยช่วยบอกทาง กั่กๆๆ เป็นมนุษย์เปิ่นกันมากนะคะวันนี้
  รอม้ามาสมทบแล้วออกเดิน(ไปหาของกิน)

  วันนี้เยาวราชคนเป็นล้านนนนน !!!!


  ออเดิร์ฟค่ะ ... เกี๊ยวซ่าไดมารู

  มนุษย์หิวให้หมีเป็นผู้นำ เดินตามหมีไปค่ะ ไหลตามฝูงชนไปเรื่อยๆ จนมาเจอสิ่งนี้... เกี๊ยวซ่าไดมารู .. อยู่หน้าร้านไอติมเด็กสมบูรณ์พอดี ระหว่างรอเกี๊ยว เข้าไปชิมไอติมกันนิดนึง เป็นไอติมที่ทำจากซีอิิ๊ว (เค้าบอกไว้ว่างั้นนะ) เป็นไอศครีมแบบ soft serve ให้กดเอง 
  ให้มิกดมาลองชิมดู อืมมม อร่อยดีนะ ฟิลมันจะเป็นประมาณ salted caramel อะไรประมาณนั้น //หร่อยๆ //จริงๆเค้ามีทอปปิ้งให้ใส่ด้วยนะ (แอบเห็นมีขวดซีอิ๊ววางไว้ให้ด้วย) แต่ไม่ได้ลอง เหะๆ

  อีกนิดจะถึงเป้าหมายของวันนี้แล้วค่ะ กระเพาะปลาาาาา เดินอีกไม่กี่ก้าวจากตะกี๊ แต่คนเยอะอยู่ ยืนรอคิวไป แกะเกี๊ยวมายืนกินรอไปค่ะ เกี๊ยวยังไม่ทันจะหมดดีก็ได้โต๊ะแล้นนน เย้ๆๆ ไม่ต้องคิดมากค่ะ เพราะคิดมาจากบ้านแล้ว 5555 สั่งโลด

  คนหิว2019

  กินสี่คน

  อิ่มแล้วหมีอยากไหว้พระ เลยให้ม้านำทางไป ...
  เลี้ยวเข้าซอยนี้ไปเลยยยย
  //อย่าถามว่าซอยไหน เยาวราชกลางคืนนี่ข้าน้อยเดินไม่ถูกจริงๆนะ เดินตามเพื่อนไปอย่างเดียวพอ 555

  #coloroftheday


  ศาลเจ้ากวนอู


  lucky black cat


  ศาลเจ้าเล่งบ๊วยเอี๊ยะ

  night at the เล่งเน่ยยี่ //วัดมังกรตอนกลางคืนเฟิร์สไทม์ ^^


  ศาลเจ้าไต้ฮงกง


  ป.ล. แตมแปะ "แตมไปดู" EP2 มาวันนี้พอดี ค่ะ คนชง2019 ^^


  ดู #แตมไปดู EP02 แล้ว ... เฮ้ยยย ดีอ้ะ //ป.ล. หลายเสียงตรงกันนะว่าชอบความตลกธรรมชาติแบบนี้ 555555 //ใครมีความตลกและสามารถอยู่หน้ากล้องได้โดยธรรมชาตินี่นับเป็นข้อดีอย่างยิ่งยวดค่ะ ^^
  แตมออกมาเดือนละ EP (อย่างน้อย) นี่กำลังดีอ่ะ //content ที่มันเป็นอะไรก็ได้ เรื่อยๆ มันดีนะ ไม่ต้องมีธีมมาก 55555 //จริงๆอยากได้ถี่กว่านี้ แต่เกรงใจคนตัดต่อนะฮะ 55
  .
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in