เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
พรีวิว/รีวิว นิยายและมังงะpor_kk
(รีวิวนิยาย BL)HARD MODE NPC
 • ▶️ เรื่อง : HARD MODE NPC
  ▶️ ประเภท : BL
  ▶️ แนว : แฟนตาซีไปต่างโลก
  ▶️ จำนวนเล่ม : 2 เล่มจบ
  #เมริทฮาร์ดโหมด #BL #2Dรีวิว #พรีวิวหนังสือ

  เรื่องราวของ "เมริท" เด็กหนุ่มสายสตีมเมอร์ฝีมือดี แต่ฝีปากร้าย เย่อหยิ่ง จองหอง ไม่เห็นหัวใคร ขี้อิจฉา ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่เป็นฯลฯ เอาเป็นว่าเป็นเด็กเกรียนๆ ปากดีที่เก่งยังไงทุกคนก็ส่ายหน้า ทีมก็ไม่เอา และเขาก็หลุดไปในโลกของเกมที่เขาเล่นล่าสุด (ซึ่งเล่นไปประมาณ 3-4 รอบแล้ว) แต่แทนที่จะได้เป็นตัวเอกของเกม กลับเป็นแค่ NPC ตัวประกอบ สปอร์ตไลท์ฉายแสงไปยัง "เรียเน็ตต้า" นางเอกตัวต้นฉบับของเกม ทำให้เมริทขุ่นเคืองใจเป็นอย่างมาก แต่ยังต้องพยายามเกาะแข้งเกาะขานางเพื่อให้ตัวเองรอดจากการตามหาตัวของรองบอส "อัลแตร์" และเหล่ารองบอสคนอื่นๆ ที่เขาฆ่าทิ้งในเกมอย่างอเน็จอนาถมาตลอด เพราะพวกนั้นฝันซ้ำแล้วซ้ำเล่าถึง "นักดาบปริศนา" ที่กำจัดพวกเขาจนสิ้น และดูเหมือนว่าอัลแตร์จะเชื่อว่าเขาคือนักดาบปริศนาคนนั้น

  คนอ่านอาจจะหงุดหงิดกับเมริทตามเรื่องราวที่ดำเนินไป เพราะเขาช่างอวดเก่ง ปากร้าย อารมณ์ร้อน ไม่เคยคิดว่าตัวเองผิด แต่การผจญภัยต่างๆ นาๆ พบเจอกับการตาย การสูญเสีย ขี้นมาจริงๆ เขาก็เติบโตขึ้น(บ้าง) ในขณะที่พระเอกหรือก็คือ "อัลแตร์" รองบอสสายมืด ก็มาพร้อมความ M ในตัว ไม่ว่าเมริทจะอาละวาด ด่าทอ ต่อต้าน ดื้อด้านกับเขาแค่ไหน อัลแตร์ก็ไม่เคยเปลี่ยนใจไปจากเขาเลย แต่ถ้าคิดว่าไทป์ลูกหมาก็เปล่าเลย อัลแตร์ไทป์โอเระซามะ (ประมาณไทป์ราชา) ที่หลงเมริทหัวปักหัวปำ ส่วนเมริทถึงแม้จะต่อต้านอยู่ในตอนแรก แต่เพราะชีวิตก็เป็นเด็กเกรียนที่มีแต่คนระอา มีเพียงอัลแตร์ที่ไม่ว่าเขาจะทำตัวแย่ๆ ใส่แค่ไหน อัลแตร์ก็ไม่เปลี่ยนใจไปจากเขา ถึงแม้ท้ายที่สุดจนจบเรื่อง เมริทก็ยังเป็นคนอวดเก่ง อีโก้จัดคิดว่าตัวเองถูกเสมอ แต่สิ่งนึงที่แสดงให้เห็นการเติบโตของเขา (นอกเหนือจากมีอัลแตร์เป็นคนรักแล้ว...ฮ่าๆ) คือการที่เขารู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเองมากขึ้น และการรู้จักให้หรือทำให้ผู้อื่นบ้าง

  โดยรวมแล้วสนุกค่ะ พระเอกสายยันผสม M นายเอกก็สายดื้อปากดี เนื้อเรื่องแฟนตาซีในโลกเกม แต่ก็มีกลับมาโลกจริงและมีตอนพิเศษแถมให้ด้วยสำหรับฉบับรวมเล่ม

  อ่านตัวอย่างได้ที่
  https://writer.dek-d.com/mika_m/writer/view.php?id=1761439/
  ช่องทางสั่งซื้อ
  http://blessingxbooks.lnwshop.com/ 

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in