เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
REVIEW - แปลจีนkn_library
คุณผู้ช่วยสถาปนิก 2
 • ✢ ซีเหอชิงหลิง เขียน ✢
  ✢ หนิงเหมิงฉา แปล ✢
  ✢ rose publishing ✢
  ✢ 4 เล่มจบ✢


  REVIEW


  บอกเลยว่าเล่ม 2 เป็นอะไรที่หวานม๊ากกก อ่านแล้วรู้สึกอิ่มอาหารหมา ? สองคนนี้ก็คือหยอดกันไม่หยุดเลยค่ะ ขนาดหยุดตรุษจีนก็ยังเทียวไปหา ส่งวีแชทหากันตลอดทั้งที่ไม่ใช่เรื่องงาน เอาเด้ หวานขนาดนี้ไม่ใช่เจ้านายลูกน้องแล้วจ้าาา ? และใช่ค่ะ..เล่มนี้เขาคบกันแล่วววว ?


  ในส่วนของความหวานนี่ไม่ต้องพูดเยอะ กู้กงขยันหยอดขนาดนี้ไม่ติดให้มันรู้ไป ทั้งหลอกเขามานอนบ้าน เล่นเกม TOD (ตรงนี้คืออรุ่มมม กู้กงไม่ใส! กู้กงเจ้าเล่ห์!!) พาเขากลับบ้านไปหาพ่อแม่ ไหนจะยัยน้องที่ถึงกลับบ้านแล้วก็ยังไปสวัสดีปีใหม่เขาถึงบ้านพร้อมด้วยรู้อดีตของตัวเองกับกู้กง (เขารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว! ตกลงคือพรหมลิขิตใช่มั้ยยยย) แถมคนพี่ก็ดูแลอย่างดี เทคแคร์ตลอด เล่นเอาน้องหวั่นไหวไปยกใหญ่เลยค่ะ 


  แต่ในเล่มนี้จะบอกว่าเป็นมรสุมชีวิตของน้องก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่พยายามอย่างหนัก ไหนจะเรื่องเพื่อน เรื่องที่ห้องพัก เรื่องหมา เอเวอรี่ติงจิงเกอเบลที่ถาโถมเข้ามา และที่สุดก็คือพี่กู้รับพนักงานมาใหม่ที่ดีมาก! หน้าตาดีมาก! เก่งมาก! แถมยังสนิทกับพี่กู้มาก! เล่นเอาน้องรู้สึกกดัน รู้สึกว่าตัวเองไม่ดีพอ ไหนจะเรื่องราวหลาย ๆ อย่างก็ทำให้น้องท้อแท้จนเสียศูนย์ แถมยังถูกตอกย้ำด้วยคำพูดของพี่กู้เล่นเอาน้องน้ำตาแตก ร้องไห้จนอยากดึงน้องมากอดปลอบ สงสารมาก ?


  แต่หลังจากปรับความเข้าใจกันได้แล้วก็หวานไม่หยุดจ้าาา เขาย้ายไปอยู่บ้านเดียวกันแล้วนะเออ แถมยังคบกันแล้วด้วย! เอะอะจูบ เอะอะกอด สำลักอาหารหมาตายกันไปข้าง และใช่ค่ะ..โดนตัดจบ (กรีดร้อง) เล่มนี้จะเป็นเล่มที่แฉความเจ้าเล่ห์ของพี่ได้ดีมาก แถมได้อ่านความคิดของพี่ด้วยนะ รู้เลยว่าคลั่งรักขนาดไหน ? ต้องอ่านแล้วว
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in