หนังเป็นไงบ้าง?WIWAING
Beauty and the beast (7/10)
  • เป็นเรื่องแรกที่เราไปดูหนังเองคนเดียว ปกติจะหนีบเพื่อนไปดูด้วยแต่นึกคึกอยากไปดูคนเดียว เราไม่เคยดูbeauty and the beastเวอร์ชั่นอนิเมชั่นมาก่อนแต่พอรู้เรื่องราวมาบ้าง เราไปอ่านเจอเรื่องที่เบลเป็นStockholm Syndrome(พวกที่โดนจับตัวไปแล้วรู้สึกผูกพันกับคนที่จับตัวไป)แล้วรู้สึกอยากรู้ว่าในหนังจะเป็นยังไงนะ ส่วนตัวที่ตัดสินใจไปดูเพราะอยากฟังเพลงประกอบ5555 

     หนังปูเรื่องมาว่าเบลโดนคนในหมู่บ้านนินทาว่านางเป็นคนแปลกเพียงเพราะนางชอบอ่านหนังสือ คิดดูนะว่าถ้าเราเป็นเบลบ้างคงโดดเดี่ยวและแปลกแยกมากแน่ๆ ฉะนั้นเราจะไม่แปลกใจเลยถ้าเบลจะชอบเจ้าชายอสูร คนที่ชอบอ่านหนังสือเหมือนเบล เหมือนฟีลประมาณว่าเจอคนที่พูดภาษาเดียวกับเรางี้ จากที่เคยกลัวกลับกลายเป็นความรัก นั่นแหละ แม่งstockholm syndormeชัดๆ55555 คือตอนแรกเราไม่รู้คิดว่าไม่ใช่หรอกมั้ง พอยิ่งไปรีเสิร์จอ่านดู โคตรใช่ ชัดเจน 

     ผลจากดูหนังจบคือไปหาเพลงฟังค่ะ เพราะจริง ชอบมาก พวกตัดต่อ CGไรงี้ไม่ต้องพูดถึงเลยทำดีอยู่แล้ว เราไม่ได้รู้สึกอินกับเรื่องนี้มากนัก คงเพราะเราพอรู้เรื่องนี้แล้วไปดูเลยไม่ได้ว้าวอะไรขนาดนั้น

     ส่วนตัวเป็นคนรีวิวแล้วไม่ให้คะแนนนะคะแต่เพื่อนบอกว่าเหมือนถ้าเกิดขี้เกียจอ่านรีวิวยาวๆแต่ดูตรงคะแนนก็พอแล้ว เราเลยเอาวะ ให้คะแนนก็ได้ 

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in