ระฆังดังเพราะคนตี ราชบุรีมีหินเขางูmm_wj
หินเขางูอยู่ที่ไหน?
 • 2017.04.10
  ทริปหินเขางูกับครอบครัว :-)  โพสท์นี้เป็นโพสท์ที่ย้อนกลับไปเมื่อต้นปีนะ อ่านแล้วก็ทำเหมือนว่าอยู่ในช่วงเดือนนั้นหน่อยแล้วกัน55555 คิดถึงการเขียนบล็อคมาก จับต้นชนปลายไม่ถูกอีกแล้วล่ะ จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี TvT จริงๆตอนช่วงสงกรานต์ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย ไม่มีแพลนด้วย แต่ดูเหมือนทริปหินเขางูจะเป็นหนึ่งในแพลนที่ไม่ได้คิดไว้แล้วล่ะ55555555

  ทริปนี้ไม่มีการวางแผนอะไรเลย แม่ถามว่ารู้จักหินเขางูมั้ย เราตอบว่าไม่ แล้วพอวันถัดมาพ่อก็ขับรถพาไปราชบุรีเลย นี่เรียกว่าการเดินทางโดยไม่มีจุดหมายใช่หรือไม่? ตื่นเช้ามาอาบน้ำ กินข้าว เตรียมตัว แล้วก็ออกจากบ้านแบบงงๆ555555 อากาศตอนนั้นร้อนมาก จำได้ว่าพี่ทาครีมกันแดดหนักมาก แล้วเราเป็นคนที่เหงื่อออกง่ายมาก แล้วออกเยอะถึงขั้นว่านี่ยังรู้สึกหยึ๋ยตัวเองอ่ะ ทริปนี้เลยพกทั้งพัดทั้งพัดลมไฟฟ้ากันเลยทีเดียว

  จากกรุงเทพ-ราชบุรี พ่อเราใช้เวลาขับรถประมาณชั่วโมงเกือบสองชั่วโมงได้ จำได้ว่าถนนโล่งมากเลยอ่ะช่วงนั้น เพราะเขากลับต่างจังหวัดกันด้วยแหละมั้ง  .
  .
  .  และแล้วก็ถึงที่หมาย เย่ :-)

  อุทยานหินเขางู
  ตั้งอยู่ที่ ตำบลเกาะพลับพลา อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี
  เปิดทุกวัน ไม่มีเก็บค่าเข้าชม

  ต่อไปจะเป็นร้านคาเฟ่ที่แม่แนะนำ แม่บอกว่าร้านนี้กาแฟอร่อย แต่เราไม่ใช่คอกาแฟ เลยไม่มีรีวิวกาแฟนะ จะมีก็แต่รูปที่ถ่ายมาให้ดูกันเล่นๆนี่แหละ

  ชื่อร้านว่า กาแฟคนรักษ์สวน
  เปิดทุกวัน จ-ศ 07.30-17.00 น. / ส-อา 07.30-18.00 น.
  .
  .
  .  หมดแล้ววว หนึ่งวันกับทริปราชบุรีที่ไม่มีการวางแผนใดๆทั้งสิ้น555555 จริงๆแล้วอยากโพสท์แต่รูปด้วยซ้ำนะ เพราะคิดไม่ออกว่าจะเขียนอะไร จำได้บ้างไม่ได้บ้าง เขียนมั่วตามสไตล์จริงๆ แหะๆ

  ขอตัดจบง่ายๆเลยละกัน
  ไว้เจอกันเรื่องหน้านะ จะกลับมาเขียนบ่อยๆแล้ว  :-)


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in