Sanook Review 2020sanookjungrai
SECRET ZOO
 • เรื่องนี้นี่ต้องขอยกให้เป็นหนังคลายเครียดของเดือนแห่งความวุ่นวายเลยทีเดียว จากเรื่องต่าง ๆ อะไรบ้าง ก็รู้ ๆ กันอยู่อ่ะนะ
  .
  นี่ไปดูแบบไม่คาดหวังอะไรเลยแต่สิ่งที่ได้มาคือความ HAPPY แบบ 100% จริง ๆ
  .
  ด้วยเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ดี ไม่เหมือนใคร เริ่มเรื่องมาเลย พระเอก (อันแจฮง) เป็นทนายความที่ทำงานบริษัทยักใหญ่ แต่ยังไม่ได้รับการบรรจุ
  .
  วันหนึ่งดันทำเรื่องไปเข้าตาประธานบริษัท เลยได้รับมอบหมายให้ไปดูแลสวนสัตว์ให้มีรายได้เข้ามาให้ได้ภายใน 3 เดือน
  ซึ่งถ้าหากทำได้ ก็จะได้งานประจำขึ้นเป็นทนายความของบริษัทในทันที
  .
  แน่นอนว่า เรื่องมันก็ไม่ง่ายอย่างงั้นหรอก ตามสไตล์หนัง
  สวนสัตว์ที่ต้องไปดูแล มันดันเจ๊งหมดแล้ว สัตว์ก็ถูกขายไปเกือบหมด
  เหลือแค่ตัวที่ไม่ค่อยมีใครสนใจ รวมไปถึงเหลือพนักงานเพียงแค่ไม่กี่คน รวมถึงเจ้าของเก่าด้วย
  ดังนั้น ด้วยความที่ไม่มีสัตว์เลย จึงต้องหาวิธีว่า จะทำยังไงก็ได้ให้มีคนเข้ามา พวกเขาเลยจัดการ ปลอมตัวเป็นสัตว์เองซะเลย ... ความวุ่นวายก็เกิดขึ้น
  .
  ตัวหนังมีมุกตลก ๆ น่ารักอยู่เยอะมาก ๆ เช่น การสอนให้ทำตัวเหมือนสัตว์ต่าง ๆ ซึ่งไฮไลท์อยู่ที่ตัว สล็อท (จอนยอบิน) กับ กอลิล่า (คิมซองโอ) และส่วนสำคัญที่ทำให้หนังเรื่องนี้ ลื่นไหลสุด ๆ ก็คือ ตัวคุณหมอสัตว์ (คังโซรา) ที่น่ารักมาก ๆ (ความชอบส่วนตัวเลย) ซึ่งในเรื่องรับบทเป็นสัตว์ด้วยนะ แต่เป็นตัวอะไรไม่บอกหรอก 555
  .
  สำหรับหนัง 2 ชั่วโมงนั้นดูเพลินดี แต่ก็มีข้อเสียนั่นก็คือ มันไม่มีโมเม้นท์น่าจดจำแบบหนังตลกเกาหลีหลาย ๆ เรื่องที่ผ่านมาเลย
  คือเหมือนเนื้อเรื่องดำเนินไปแบบเรื่อย ๆ ง่าย ๆ เดาทางได้ไม่ยาก แล้วก็จบ !
  .
  จบแบบ ... เห้ย ! จบแล้วเหรอ การตัดต่อก็ดูรีบ ๆ ซึ่งมันน่าจะไปได้อีกซักนิด แต่ทั้งหมดนี้ ก็ไม่ได้แย่ไปซะหมดนะ ก็อย่างที่บอกนั่นแหล่ะ ว่ามีไว้ดูคลายเครียด
  .
  ก็แนะนำเลยว่าหนังเรื่องนี้ ช่วยลดความเครียดได้เยอะจริง ๆ แต่ถ้าหากจะดูเพื่อให้ขำแบบอยากดูซ้ำอย่าง ปี้ดปี้ปิ้ด หรือ ยายตัวร้ายกับนายต่าง ๆ คงต้องบอกว่า ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกนะ
  .
  .
  .
  .
  .
  Ad : Edward

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in