PURPLE NIGHTRe.Nenoww
โปรดจงรัก
 • โปรดจงรัก

  โดย ละอองฝน

  2 เล่มจบและเล่ม Special 1 เล่ม
  สำนักพิมพ์ Onederwhy publishing


         จงรักได้รับรู้ข่าวจากเฮียวินรุ่นพี่คนสนิทและเป็นเพื่อนสนิทของคนที่เขามีใจให้ เฆมได้เลิกกับแฟนแล้วและกำลังเฮิร์ทหนักสุดๆ จึงพากันไปเยี่ยม พอได้เจอกับเฆมสภาพของเขาแทบดูไม่ได้เลย เก็บตัว ไม่ดูแลตัวเองและกินอะไรไม่ลง ทำให้เมฆไม่มีเรี่ยวแรงจนสลบจนหัวแตก จงรักและรุ่นพี่จึงพากันหามส่งโรงพยาบาลทันที พอเมฆตื่นมาก็เจอหน้าจงรัก ท้้งคอยดูแลและแสดงความห่วงใย เมฆรู้จักเขาแต่ไม่ได้สนิทกันมากนัก วินบอกให้เมฆรู้ว่าจงรักนั้นรักเขามานานกว่าห้าปีแล้วลองเปิดใจรับเขาดูหน่อย เมฆจึงขอจงรักคบแต่จงรักกลับปฏิเสธโดยให้เหตุผลว่าเขายังรักแฟนเก่าอยู่

  “ผมไม่ขอให้พี่คบกับผมหรอก ผมขอแค่ได้ยืนอยู่ใกล้ๆ เวลาที่พี่ไม่มีใคร 
  เวลาแบบนี้ ผมขอรักพี่ได้ไหม ถ้าวันหนึ่งที่เขากลับมา หรือว่าพี่จะไป 
  ผมจะไม่ว่าเลย ไม่เรียกร้องอะไรด้วย แต่ตอนนี้ขอให้ผมอยู่ข้างๆ พี่เถอะนะ”

         จงรักและเมฆค่อยๆ รู้จักกันมากขึ้น เรียนรู้กันและกัน จวบจนกระทั่งแน่ใจในความรู้สึกเพื่อเอ่ยคบกันอีกครั้ง...


  ความรู้สึกหลังอ่าน...เรารู้สึกว่านายเอกมีความรักที่บริสุทธิ์จริงๆค่ะ รักที่อยากจะเห็นคนที่รักมีความสุข รักที่จะทำทุกอย่างให้อย่างเต็มใจ  รักที่ไม่หวังอะไรตอบแทน  อ่านแล้วอยากเป็นคนที่ได้รับความรักของจงรักแทนเลยค่ะ 

  เฆมเองก็รู้ว่าตนเองโชคดีมากที่เปิดใจรับจงรัก คิดว่าทำไมเพิ่งจะมามองตอนนี้และรู้สึกขอบคุณจงรักที่รักเขามาตลอดค่ะ

  เรื่องของแฟนเก่ามีมากวนเป็นระยะๆ สลับกับการปลูกต้นรักของพระนายค่ะ ถ้าพระเอกโลเลจะประนาม แต่พี่เมฆเขาก็ชัดเจนพอ ตัดใจแล้วก็คือจบ ไม่สนใจแล้วก็ไม่แคร์  ไม่อยู่ในสายตา เรื่องในอดีตคงลืมไม่ได้เก็บไว้เพียงแค่ความทรงจำดีๆ ก็พอ  

  เราแอบสมน้ำหน้าแฟนเก่าเมฆมากค่ะ ทิ้งเขาไปหาคนใหม่เพราะหน้าตาทางสังคมและเงินทอง แต่พอเขาไม่ได้เป็นอย่างที่หวังก็คิดที่จะกลับมา บ้าไปแล้วววว

  สุดท้ายทั้งคู่ก็คบกันอย่างเปิดเผยและย้ายมาอยู่ด้วยกันค่ะ หวานๆ เฮียวินพ่อสื่อเป็นปลื้มมากแต่ก็แขวะ แซวๆ ปนน้อยใจประมาณว่า คบกันแล้วก็ไม่เห็นหัวเขาเลยน้า ฮ่าๆ ๆ

  เป็นนิยายที่อ่านได้เรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้พีคหรือตื่นเต้นอะไรมากมายนัก สำหรับคนที่ชอบความละมุนๆ หรือต้องการฮีลหัวใจเรื่องนี้ช่วยได้ค่ะ

  • มี spin-off ของคนเจ้าชู้ แฟนของแฟนเก่าเฆมกับคุณคนสวยใจแข็งในเรื่อง 'คุณคือความรัก'  ไปติดตามกันต่อได้นะคะ

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in