Ride Or Diefrxnswq
first met
 • หากนี่เป็นเรื่องราวความรักในตำนาน คงกล่าวขานได้ว่าเป็นเรื่องที่แปลกที่สุดเท่าที่ใครจะจินตนาการได้ เมื่อหญิงสาวผู้ทำหัวใจหล่นหายได้พบกับชายที่กำลังจะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล 

  หากแต่มันไม่ใช่นิยายจากสำนักพิมพ์ไหน และใครคงไม่อาจจินตนาการได้ถึงความอ้างว้างที่สะท้อนฉายอยู่ในแววตาของเธอ มันจึงเป็นเพียงเรื่องราวของสาวข้างห้องที่ผมตกหลุมรักกับแมวหนึ่งตัว และหัวใจของชายที่ไม่ได้เผลอไปทำหล่นหายเอาไว้ที่ไหน แต่เขาตั้งใจมอบมันให้แก่เธอ


  — ครั้งแรกที่พบกัน ผมเพียงต้องการจะยืมไฟแช็กของเธอเท่านั้น แต่ทุกอย่างกลับพลิกผันเมื่อผมได้ยินเสียงเพลงที่เล็ดลอดออกมาจากหูฟังของเธอ ดั่งที่ใครเคยกล่าวไว้ว่า การได้ยินเพลงที่ชอบโดยบังเอิญนั้นช่างแสนวิเศษยิ่งกว่าสิ่งใด เปรียบเสมือนต้นไม้ที่ได้รับสายฝนกลางทะเลทราย หรือเปรียบเสมือนความตายที่มาถึง เมื่อคุณทุกข์ทรมานถึงขีดสุดจนไม่อาจอยู่ได้อีกต่อไปแล้ว — ฉิบหาย ผมสบถในใจ มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าผมตื่นเต้นเพียงใดที่ได้พบเธอ


  เธอไม่สูบบุหรี่ร้อน และนอนหลับง่ายเสียยิ่งกว่าแมว ผมไม่สามารถตอบได้ว่านั่งมองเธอหลับมานานแค่ไหนแล้ว ถึงแม้ความเป็นจริงผมควรจะปลุกเธอให้กลับไปทำงานอย่างที่เธอว่าไว้เมื่อคืน


  "ทำไมคุณถึงทำแบบนี้" ผมถามออกไปหลังจากที่เรามีเซ็กส์กันอย่างเร่าร้อน แน่นอนว่ามันเป็นคำถามที่โง่เง่าสิ้นดี ผมเพิ่งนึกได้หลังจากที่เธอขมวดคิ้วจนแทบจะเป็นปม เหมือนเป็นคำเชิญให้ผมทวนคำถามใหม่อีกครั้ง "ผมหมายถึง ทำไมคุณถึงเลือกมานอนกับคนแปลกหน้าที่เพิ่งสบตากันหน้าร้านเหล้า" เธอสูดหายใจเอาควันเข้าปอดแล้วพ่นมันออกมาก่อนจะตอบว่า "ฉันแค่อยากรู้สึกถึงอะไรสักอย่าง" เธอตอบด้วยน้ำเสียงที่เรียบนิ่งและจริงจัง เกินกว่าจะเป็นเรื่องล้อเล่นขำขันหวังทำลายบรรยากาศ "ฉันแค่อยากรู้สึกอะไรที่ฉันไม่ได้รู้สึกมาแสนนาน งานของฉันคือการเขียน แต่ฉันจะเขียนได้อย่างไรหากไร้ซึ่งความรู้สึกใด ๆ ต่อสิ่งต่าง ๆ บนโลกนี้มีทั้งคนที่ตกหลุมรักอย่างโง่เขลา และคนที่โศกเศร้าเฉกเช่นคนเสียสติ และทันใดนั้นฉันก็สงสัยว่าความรู้สึกพวกนั้นมันเป็นอย่างไร ฉันไม่เข้าใจ จึงไม่สามารถเขียนอะไรออกมาได้เลยแม้แต่อย่างเดียว" เธอตอบอย่างฉะฉานและตรงไปตรงมา พาให้ผมเกิดคำถามต่อไปในทันที "แล้วหลังจากที่มีเซ็กส์กันคุณรู้สึกอะไรบ้างไหม"

  หลังสิ้นสุดคำถามนั้นเธอเงียบไป ผมทำได้เพียงเฉไฉด้วยการจุดบุหรี่แก้เขินพลางสังเกตคนตรงหน้าที่กำลังขยับเข้ามาใกล้ ๆ นิ้วเรียวสวยที่เหมาะจะกอบกุมเอาไว้กำลังเอื้อมมาหยิบบุหรี่มวนยาวออกไปอย่างเอาแต่ใจ ก่อนจะดับมันลงแล้วลูบไล้ปลายนิ้วลงบนอกเปลือยเปล่าของผม "ฉันไม่แน่ใจนักว่าจะเรียกมันว่าอะไรดี บางทีฉันอาจต้องลองทำมันอีกครั้ง" เธอยิ้ม เป็นยิ้มที่สวยที่สุดเท่าที่ผมจะเคยเห็นได้จากที่ไหน และไม่วายพาให้ใจสั่นกับคำเชิญชวนที่ล่อแหลมแบบนั้น  หากนี่เป็นเรื่องราวในนิยายน้ำเน่า
  ผมคงเขียนให้เราได้ลงเอยกันในวันพรุ่งนี้


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
sayhellotonnn (@sayhellotonnn)
อ่านแล้วจับใจเราแบบงงๆ ชอบการบรรยายและลูกเล่นของคุณจังเลยค่ะ