MYSTORIESตัวเล็ก
รีวิวของแจกจากคอนเสิร์ต #BAPPartyBKKBoom
 • คิดว่านี่คงเป็นมินิมอร์ตอนสุดท้ายที่จะเขียนเกี่ยวกับคอนเสิร์ตนี้แล้วล่ะ  มันเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เวลามีคอนเสิร์ตเกาหลีจะมีคนทำของมาแจกอะ มีหลายอย่างเลย ทั้งขนม รูปโพลาลอยด์ พัด ผ้าเชียร์ หรืออื่นๆ แล้วคนที่แจกมีทั้งคนไทยและคนต่างประเทศเลย  เราก็ชอบเดินไปหยิบนะ แต่ก็ไม่ได้ขนาดตามล่าเดินหาเอาของแจกทุกอัน ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แค่อยากเก็บไว้เป็นที่ระลึกอะไรแบบนั้น ได้มาคอนทั้งทีอะเนอะ (พูดเหมือนดูดีอะ ความจริงคือบางทีคนเยอะแล้วขก.เดินไปต่อแถว /ความขี้เกียจชนะทุกสิ่ง)  นี่คือของแจกทั้งหมดที่เราได้
  ส่วนใหญ่จะได้เป็นรูป แต่ปีนี้ดีตรงที่ได้รูปแดฮยอนเยอะ ชอบมาก5555555 ปีก่อนนี่ได้แต่รูปจงออบ รูปแดฮยอนมีนิดเดียวเอง  เราขอแบ่งของแจกออกเป็น 4 ส่วนแล้วกัน  1. รูป / โพลาลอยด์ / แฟนอาร์ต
  รูปได้เยอะมาก อาจเป็นเพราะว่ามันทำมาแจกง่ายสุด ขนาดว่าเราไม่ได้เดินหาของแจกเยอะนะ ยังได้มาเป็นสิบๆใบ คือคนแจกทำมาเยอะมาก ใจดีมากด้วย บางคนคือแบบเรานั่งเล่นโทรศัพท์อยู่เงียบๆ เขาก็เดินมาสะกิดแล้วยื่นรูปให้อะ บางทีเราเดินไปเดินมาในงาน เดินๆอยู่ก็มีคนมาสะกิดละยื่นรูปให้ก็มี เราก็แบบ ห้ะ อ่อๆ ขอบคุณค่ะ 5555555555 คือกำลัง งงๆอะ ปกติจะต้องไปต่อแถวไง ไม่คิดว่าจะมีคนเดินมาให้ขนาดนี้  แล้วใส่พลาสติกมาอย่างดีด้วยนะ รู้สึกประทับใจ เราชอบอยู่คนนึง เขาให้มาเป็นซองจดหมาย จ่าหน้าซองน่ารักมากๆด้วย เราก็รับมาแบบไม่ได้คิดว่าของข้างในมันคืออะไร เอากลับมาแกะที่บ้านถึงรู้ว่าเป็นรูปโพลาลอยด์อะ น่ารักๆ ขอบคุณมากๆเลย  แล้วก็ได้รูปแฟนอาร์ตมาสองใบ ใบใหญ่เป็นเหมือนโปสการ์ด เราชอบลายเส้นแบบนี้นะ สวยดี อีกอันเป็นแฟนอาร์ตการ์ตูน อันเล็กๆ เป็นสติกเกอร์ด้วย กำลังคิดอยู่ว่าจะเอามาแปะอะไรดี  2. พัด / ผ้าเชียร์ / แหวนมือถือ
  พัดนี่ได้มาสามอัน ได้ของยองแจ จุนฮง แดฮยอน เป็นของบ้านเบสต่างประเทศ เราไม่แน่ใจว่าเขาเป็นคนประเทศไหน แต่เดาว่าเป็นแม่จีน เราชอบพัดยองแจกับจุนฮงมาก คือปกติที่ได้พัดเราจะได้เป็นพัดที่ทำจากกระดาษแข็งๆอะ (เช่น พัดของแดฮยอนที่อยู่ขวาสุด เป็นต้น) แต่สองอันนี้คือเป็นเหมือนพลาสติก ดูทนทานกว่ากระดาษ ชอบมาก ใส่กระเป๋าไม่มียับเลย ประทับใจ /เอามือทาบอก (ความจริงแล้วมีบ้านอื่นมาแจกพัดเหมือนกัน ที่แน่ๆเราเห็นพัดยงกุกด้วย แต่เราหาไม่เจอว่าเขาแจกตรงไหนเลยได้มาแค่สามอัน เสียดายมาก เห็นคนอื่นถือแล้วช้ำใจ ฮือ)  ส่วนผ้าเชียร์กับแหวนมือถือเป็นของบ้านเบสจงออบ เรามั่นใจว่าเขาเป็นแม่จีน คอนปีที่แล้วเขาก็มานะ เราจำหน้าได้ (ปีที่แล้วถ้าจำไม่ผิดมีแจกรูป พัด และผ้าเชียร์) ปีนี้ เขาแจกผ้าเชียร์เหมือนเดิม กับแหวนติดมือถือ ตอนแรกได้มานึกว่าขนม 555555555555 คือไม่ได้มองว่าได้อะไร พอมาดูดีๆ อ้าว นี่มันไอ้ที่ติดมือถือนี่หว่า5555555 คือแบบ ไม่คิดว่าจะมีคนมาแจกอันนี้อะ เพราะมันเป็นแบบสั่งทำ คิดว่าราคาน่าจะสูงอยู่ ดูลงทุนมาก ยอมใจในความรวย  3. แคปซูล / ดอกกุหลาบ
  อันนี้เป็นของแจกที่เราว่าน่ารักมากกกกกก คือในแคปซูลจะเป็นกระดาษแผ่นเล็กๆที่มีชื่อของบีเอพีแต่ละคน ซองนึงจะได้หกเม็ดพอดี เหมือนจำได้ว่าเคยเห็นผ่านๆในทวิต แต่ตอนนั้นมันนึกไม่ออกไงว่าแคปซูลอะไร พอได้มาจริงๆแล้วแบบ มันน่ารักมากกกกกกก แล้วคือคนแจกก็น่ารักด้วย คือไม่ได้ให้แค่ซองแคปซูล แต่ให้ขนมมากินเต็มสองมือเลย คือเขาเอาสองมือล้วงเข้าไปโกยขนมในถุงใบใหญ่อะ แล้วก็ยื่นมาให้เราทั้งอย่างนั้นเลย คือกำลังงงๆอะ แบบ ให้นี่เหรอ /ชี้นิ้วเข้าตัวเอง เราก็ยื่นมือไปรับแบบงงๆ แต่ให้ขนมเยอะจริงๆ พวกขนมชิ้นเล็กๆ มายด์ดี้อะไรแบบนี้อะ ยังไงก็ขอบคุณมากเลยนะ เรากินหมดเลย 555555555555  ว่าอันแคปซูลได้มาแบบงงๆแล้ว ดอกกุหลาบนี่งงกว่าอีก คือตอนนั้นกำลังหาที่ยืน กำลังงงกับชีวิตอยู่เลยว่าควรจะไปนั่งต่อแถวเลยหรือควรจะเดินเล่นก่อน อยู่ๆก็มีคนเดินมาเรียก เบบี้ๆๆๆๆๆๆๆๆ (เบบี้คือชื่อแฟนคลับของบีเอพี) แล้วก็ยื่นดอกกุหลาบให้ แล้วก็เดินไปเลย แบบ ห้ะ5555555555555 ยังไม่ทันได้คิดอะไรทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก แล้วไม่ใช่แค่เราคนเดียว คนรอบๆตัวเราก็โดนเขาเรียกเบบี้ๆๆๆๆๆๆ แล้วก็เอาดอกกุหลาบให้เหมือนกัน ก็...ถึงจะงงๆหน่อยแต่ก็ขอบคุณนะ 555555555555555  4. แท่งไฟ / ป้ายโปรเจ็ค
  อันที่จริงแล้วน่าจะเป็นป้ายโปรเจ็คอย่างเดียวมากกว่า เพราะแท่งไฟไม่ฟรี ซื้อมา 120 บาท 555555555 อันนี้คือป้ายโปรเจ็คที่ทางทีมโปรเจ็คแจกให้ (อันที่เราบ่นไปในตอนที่แล้วว่ามันเล็กไปนิดนึง) แต่มันก็น่ารักดี ตอนที่เขาให้โหวตกันเราก็โหวตอันนี้นะ เราชอบคำที่อยู่บนป้าย เป็นคำว่า Love Support and wait for you ALWAYS เราว่าเป็นคำสั้นๆแต่มีความหมายดี (ความจริงมีด้านหลังด้วย แต่เราลืมถ่ายมา ฮืออออออ) แล้วก็ได้แหวนไฟอันเล็กๆมาอันนึง แต่เราไม่ได้ใช้เลยอะ เสียดายนิดหน่อย  ที่ตลกคือ ก่อนคอนจะเริ่ม คนข้างๆเราซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้ (ความจริงที่ไปก็ไม่รู้จักใครอะ เพราะไปคนเดียว 55555555) เอาแหวนไฟมาให้เราอีกอันนึง เราก็ปฏิเสธเขาไปนะ ก็มีอยู่แล้วอะ ไม่รู้จะเอาเพิ่มอีกอันไปทำไม แต่เขาก็คะยั้นคะยอให้ บอกว่าเอาไปเถอะ เราไปขอทีมโปรเจค มา นี่ก็คิดในใจแบบ แล้ว... ยังไงอะ จะ ให้ เรา เอา ไป ทำ ไม อะ ? แต่สุดท้ายก็ยอมยื่นมือไปรับแหวนไฟจากเขานะ แต่ก็นั่นแหละ ก็ไม่ได้ใช้อยู่ดี ขอบคุณที่ให้มานะ แล้วก็ขอโทษที่ไม่ได้ใช้ด้วย ฮือ 5555555555555  ปล. แต่ถ้าเทียบกับปีที่แล้ว ปีนี้ได้น้อยกว่าปีที่แล้วนิดนึง อาจเป็นเพราะว่าปีนี้เราไปคนเดียวด้วยแหละ (ไปคนเดียวละไม่มีแรงกระตุ้น เจอคนเยอะๆก็ขก.ไปเอาของแจกแล้ว) คือปีที่แล้วนี่ไปกับเพื่อน ก็เดินเอาของแจกรอบนึง อีกสักพักก็เจอพี่ที่รู้จักกัน เขาก็ให้ไปเดินเอาของแจกเป็นเพื่อนอีกรอบ สรุปคือเดินสองรอบ ได้ของสองรอบ เต็มกระเป๋าไปหมด ปวดขาอีก จะร้องไห้ 55555555555555555
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in